xs
xsm
sm
md
lg

เหวอรับประทาน!! “โดม” ถูกเมาท์หนัก “หล่อแต่ขาดเสน่ห์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โดม ปกรณ์ ลัม” เต็มใจรับฉายา “หล่อช้างลาก” เข้าใจสื่อหยอกเล่น ชี้ทุกอย่างอยู่บนบรรทัดฐานของความจริง ทำผิดแล้วรู้ตัว ดีกว่าผิดแล้วไม่ยอมแก้ไข รับสภาพเล่นละครไม่น่าจดจำ เหวอรับประทานถูกเมาท์หล่อแต่ไร้เสน่ห์
ถูกตั้งฉายา "หล่อช้างลาก" โดยสมาคมนักข่าวบันเทิง เพราะมีเรื่องฮือฮากรณีโพสต์ภาพรินเบียร์เข้าข่ายผิดกฎหมาย จนทำให้คนดังหลายรายถูกหางเลขไปด้วย ล่าสุด "โดม ปกรณ์ ลัม" เผยว่าตนทราบฉายาดังกล่าวแล้ว และไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องซีเรียส เข้าใจสื่อหยอกเล่น ปีหน้าก็คงมีคนได้ฉายาใหม่ 

“ทราบแล้วครับ ปีนี้อาจไม่ใช่ปีแรก โดมเคยมีฉายาแบบนี้มาบ้าง ผมมองว่ามันเป็นเรื่องสนุกเฮฮาหยอกล้อระหว่างพี่น้องนักข่าว จริง ๆ เราก็ทำงานอยู่วงการเดียวกัน มันเจอกันทุกวันเหมือนเป็นญาติไปแล้ว เพราะฉะนั้นสิ้นปีมักมีธรรมเนียมหยอกล้อแบบนี้ ก็เป็นธรรมดาครับ บางคนอาจจะเบา บางคนอาจจะแรง ก็ผลัด ๆ กันไป(หัวเราะ) ปีนี้ไม่ได้มองว่าซีเรียสอะไรสำหรับตัวผม”

“ตอนแรกพยายามคิดตาม บอกตรง ๆ ว่าไม่เข้าใจ เอ๊ะทำไมต้องช้างลาก พอคิดไปซักนิดโอเค(หัวเราะ) เรารู้ ก็เข้าใจครับ ตอนแรกคุณแม่เป็นคนบอกเขาก็ถามว่ามันหมายความว่าอะไร ตอนแรกไม่คิดเลยว่าจะมีเราติดโผด้วย แต่มีคนแอบมากระซิบว่าพี่ ๆ เขากำลังประชุมกันอยู่นะ สมาคมนักข่าวบันเทิง เราก็คิดว่าเราจะมีประเด็นไหนบ้างที่มันพอจะเป็นฉายาได้ ก็มีหนึ่งในเรื่องนี้แหละครับ”

ไม่ซีเรียส แค่แสบ ๆ คัน ๆ ลั่นทุกฉายาอยู่บนบรรทัดฐานเรื่องจริง
คืออย่างที่บอกมันเหมือนเรื่องหยอกล้อจิกกัดเบา ๆ พอให้แสบ ๆ คัน ๆ คงไม่ได้ถึงกับต้องยอมรับซีเรียส เป็นฉายาติดตัวเราไปตลอด ปีหน้าเดี๋ยวก็เปลี่ยนใหม่ อย่าไปมองว่ามันซีเรียส ทุกคนก็ขำ ๆ ทุกคนก็มองเป็นเรื่องขำ ๆ คุณแม่ก็ไม่ซีเรียสเลยครับ ทุกคนเฮฮายิ้มแย้มดี ไม่มีอะไรครับ”

“ผมว่าทุกฉายามันอยู่บนบรรทัดฐานของเรื่องจริงหรือเปล่า ถ้าไม่มีสิ่งที่เราทำขึ้นมา คงไม่มีฉายาต่อ ๆ กันมา อย่างของผม ผมยอมรับทุกเรื่องที่ผมทำอยู่แล้ว ผิดบ้างถูกบ้างเราก็คนเนอะ ก็ค่อยๆ แก้ ค่อยๆ ปรับกันไป ไม่เป็นไร เราทำผิดแล้วเรารู้ตัวดีกว่าเราทำผิดซ้ำ ๆ ไม่แก้ไข ถ้าใครเรียกก็ชิล ๆ ขำ ๆ ไป(หัวเราะ)”

ลุยธุรกิจมากขึ้นแต่ไม่ทิ้งงานบันเทิง ปีหน้าลุยทำเพลงต่อถึงจะเหนื่อยแต่สนุก
“ผู้ใหญ่บอกว่ากำลังจะเปิดแล้วนะ ทำอะไรอยู่ก็เคลียร์ ๆ ได้แล้วนะเปิดปีมาก็คงเริ่มแล้ว ตอนนี้ผมทำธุรกิจเยอะมาก ตอนนี้ผมเพิ่งเดินทางเยอะด้วย ไปต่างประเทศ ไปปิดดีลโน่นนี่ ทำต่อธุรกิจของตัวเอง ก็คงต้องแบ่งเวลาจริง ๆ จัง ๆ ไม่งั้นมันจะกระทบ แต่ว่าผมไม่ทิ้งงานวงการบันเทิงอยู่แล้ว ผมรักสิ่งนี้ ปีหน้าผมก็คิดว่าผมยังต้องทำเพลงให้สำเร็จเสร็จสิ้น หลังจากปีที่ผ่านมามันยังไม่ออกมาซักปี คงเป็นอีกปีที่ต้องเหนื่อยแต่คงสนุกกับมัน”

เหวอ! ถูกเมาท์หล่อแต่ไร้เสน่ห์ ละครไม่น่าจดจำ
“ผมรู้ตัว เอาทีละเรื่องล่ะกันเนอะ เรื่องฝีมือการแสดงผมว่ามันต้องพัฒนาอีกเยอะ พยายามตั้งใจเล่นให้ดีที่สุด ส่วนอีกเรื่องหล่อแล้วไม่มีเสน่ห์ อันนี้แล้วแต่คนมอง ผมว่าหล่อไม่หล่อมันเหมือนรสชาติอาหาร บางคนชอบทานเผ็ด บางคนชอบทานเค็ม ผมว่ามันเป็นเรื่องแบบนั้นมากกว่า”

“ต้องมีไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มครับ เหมือนไปปัดฝุ่นเพิ่มเติมในเรื่องของสมาธิ ความเข้าใจบท ต้องรอให้บทออกมาก่อนแล้วเราเอาไปพัฒนาต่อในคลาสเรียน ปัญหาละครส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องบทเสร็จไม่ทัน ถ่ายไปบทพัฒนาไป เลยถ่ายแพลนโลเกชั่นไม่ค่อยได้ แต่ด้วยความที่ละครเรื่องนี้จะเปิดตุลาคมปีนี้ แต่ถูกเลื่อนไปต้น ๆ กลาง ๆ ปีหน้า เลยทำให้คนเขียนบทมีเวลาได้พัฒนาบทอย่างต่อเนื่อง ผมเชื่อว่าถ้าจบเรื่องนางเอกได้เนี่ยบทน่าจะเสร็จพร้อมที่จะถ่ายได้เลย ซึ่งเรื่องนางเอกตอนนี้คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ลองสรุปแล้วกัน โดมก็ไม่ได้ไปยุ่ง ผมคิดถึงงานละครนะ ผมชอบ ผมสนุกครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...