xs
xsm
sm
md
lg

"เชน" วอนสังคมอย่าด่า "นาน่า" ลั่นจบกันด้วยดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จบกันด้วยดี! "เชน ณัฐวัฒน์" วอนสังคมอย่าด่า "นาน่า" บอกมันส่งผลกระทบต่อจิตใจ ลั่นยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ ด้านอดีตแฟนสาวโพสต์ข้อความระบาย บอก 3 สิ่งที่เอากลับคืนไม่ได้ คือ เวลา โอกาส และคำพูด

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์" น้ำตาคลอออกมาประกาศตัดขาดความสัมพันธ์การเป็นเพื่อนกับพระเอกหนุ่ม "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" เนื่องจากสาเหตุมีภาพหลุดของสาว "นาน่า" อดีตแฟนของหนุ่ม "เชน" ที่คบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี แอบควงหนุ่ม "ณัฏฐ์" ไปทานอาหาร และทำบุญกันอย่างสนิทสนม

งานนี้ภายหลังจากหนุ่มเชนออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงกรณีดังกล่าว ทางด้านสาว "นาน่า" ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nana_skydizzy ว่า การที่เอาคำพูดของคนอื่นเพียงไม่กี่คำมาตัดสินกันมันไม่ใจแคบไปหน่อยหรอ บอก 3 สิ่งที่เอากลับคืนไม่ได้ คือ เวลา โอกาส และคำพูด พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เข้าใจกัน

"ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น ไม่ว่าจะไม่สบายใจแค่ไหนก็ไม่คิดที่จะมาพูดความรู้สึกในนี้ แต่คราวนี้มันมากเกินไปแล้ว การที่คนเอาคำพูดคนอื่นไม่กี่คำมาตัดสินเลยว่าอีกคนเป็นยังไง มันไม่ใจแคบไปหน่อยเหรอ? ตอนคบกัน 8 ปี พวกคุณมานั่งอยู่ข้างๆ น่าทุกวันมั้ย คนที่คบกันมานานขนาดนี้มีใครอยากจะให้มันมีจุดจบที่แย่ ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องของน่ากับเชนเถอะ คนที่รู้จักน่า ต่างรู้เหตุผลดีว่าทำไมน่าถึงพอ...ถึงตอนนี้น่ากับเชนยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

"มันมี 3 สิ่งในชีวิตเราที่ไม่สามารถเรียกร้องให้กลับมาได้ คือ เวลา โอกาส และคำพูด.....คนเราจะพูดอะไรควรคิดก่อน เพราะเวลาพูดออกไปแล้วมันไม่สามารถเรียกร้องกลับคืนมาได้ค่ะ"

ล่าสุดหนุ่ม "เชน ณัฐวัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @chane_cns ว่า วอนเรื่องการคอมเม้นต์ต่างๆที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจของ นาน่า ลั่นเราทั้งสองคนแยกจากกันด้วยดี และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

"จากกรณีการให้สัมภาษณ์ "เรื่องราวระหว่างผมกับนาน่า" จึงทำให้เกิดคอมเม้นต์ต่างๆมากมาย และทำให้เกิดผลกระทบไปถึง "นาน่า" ผมจึงอยากจะขออธิบายว่า ผมและนาน่าได้ตัดสินใจจบเรื่องระหว่างเรา โดยที่เราทั้ง 2 ฝ่ายก็ได้แยกจากกันด้วยดี(เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ) และอยากจะขอความเห็นใจในเรื่องของการคอมเม้นต์ในส่วนของนาน่า เพราะมันมีผลกระทบต่อจิตใจของทางนาน่ามากครับ(มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน) ยังไงผมกับนาน่าก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ จึงอยากจะขอให้ทุกคนเห็นใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้ง 2 คนด้วยนะครับ.....ขอบคุณกำลังใจทุกคอมเม้นต์ต่างๆที่มีให้กับผมและนาน่า ขอบคุณจากใจครับ เชน"

งานนี้ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ อาทิ "นาน่าสู้ๆ นะ เข้มแข็งน้าาาา เดี๋ยวก็ผ่านไปเนอะๆๆ"......."สู้ ๆ ค่ะพี่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ปกติไม่เคยเม้นดาราคนไหนค่ะ แต่เห็นข่าวพี่น่าแล้วอยากให้กำลังใจค่ะ"......."คนเราไม่ได้เตรียมตัวมาแพ้ ก็ต้องเจ็บหนักธรรมดา #สู้ๆค่ะ"........"สู้ๆนะคะ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจคะ คิดว่าเราทำบุญร่วมกันกับเค้ามาแค่นี้ ยังไงชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป อโหสิกรรมนะคะพี่เชน"
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...