xs
xsm
sm
md
lg

“เจ๊เบียบ” ด่าเปิงน่าสมเพช! ไร้ยางอาย คลิปสาวเร่ขอบริจาคน้ำกาม แขวะสวยแต่ไร้สมอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจ๊เบียบ” สุดทน จวกเละคลิปสาวเร่ขอบริจาคน้ำอสุจิ ฉะโปรดิวซ์หน้าด้าน ใช้ผู้หญิงเป็นเหยื่อธุรกิจ ซัดคนร่วมรายการให้ละอายบ้าง เหมือนสัตว์โลกแสนสวยแต่ไร้สมอง ศีลธรรมตกต่ำไร้ยางอาย

กลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโลกโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตเผยแพร่คลิปรายการหนึ่งที่มีภารกิจให้เด็กสาวกลุ่มหนึ่งชักจูงให้ชายหนุ่มที่เดินอยู่ในบริเวณสยามสแควร์ มาบริจาคอสุจิ ทำเอา “คุณระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช” นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและมีความสุขถึงกับเต้นผางสวดยับในกรณีดังกล่าวผ่านทางรายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน โดยพิธีกรคู่เดือด อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ร่วมด้วย ฝัน ครุสุดา วันมา โดยเจ๊เบียบจวกโปรดิวซ์รายการหน้าด้าน!

“ทุกคนคงคาดหวังนะคะ แม่แดงด่าให้เช็ดเลยนะ คือ แม่แดงดูแล้วเวทนา สมเพชเวทนา แล้วก็สงสารนะคะ ที่ลูกผู้หญิงจะต้องมาตกเป็นเหยื่อของธุรกิจ แล้วก็การแสวงหาผลประโยชน์ในยุคที่เป็นวัตถุนิยมซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสงสาร ว่า มันเหมือนสัตว์โลกแสนสวยที่ไร้สมอง เห็นแล้วสงสารนะลูก”

“จริง ๆ แล้วไม่อยากมาพูด เพราะว่าน้องอะไรก็ตามที่มันเอาคืนไม่ได้ ทำไปแล้ว แต่เรามาพูดกันวันนี้เหมือนกับว่าขอบคุณเขาทั้ง 8 คน ที่ทำให้สังคมเริ่มตระหนักในการที่จะทำอะไรก็ตามที่ปรากฏตัวในสื่อ แล้วก็ถ่ายทอดออกมา แม้ว่าจะอยู่ในสื่อยุคของเทคโนโลยีที่ทันสมัย มันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อว่าลูกผู้หญิงซึ่งผู้หญิงไทยเป็นผู้หญิงที่มีความนุ่มนวลน่ารัก อ่อนหวาน กุลสตรี เรือน 3 น้ำ 4 ผู้หญิงไทย เราเนี่ยใครก็อยากเข้ามาสัมผัสเพราะเป็นผู้หญิงที่น่ารักมีน้ำใจ แล้วก็มีความงดงาม”

“แต่น้องทั้ง 8 ท่านนั้น กลับตกเป็นเหยื่อของการสร้างสรรค์ การครีเอต การโปรดิวซ์ หรือของการผลิตรายการ โดยอ้างเอาเรื่องของการทำบุญ เพื่อช่วยเหลือคนที่เขามีลูกยาก กลายเป็นว่าสิ่งที่เขาทำนั้นเพื่อเงิน คนจัดคิดได้ยังไง ถ้าจะบอกว่าหน้าด้านสุด ๆ ก็คงจะบอกได้ ไม่รู้จะพูดอะไรมากกว่านี้แล้ว แต่ใจเวทนาสงสาร”

ซัดศีลธรรมตกต่ำยางอายไม่มีเหลือ ไม่เข้าใจทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ จะออกมาด่าจนกว่าจะตระหนักละอายชั่วกลัวบาปมากกว่านี้
“น้อง ๆ สื่อมวลชนเข้ามาถาม พอเขาเล่าให้ฟังเรายังโอ้โห บ้านเมืองมันเป็นอะไร เราไม่โทษบ้านเมืองนะคะ เราโทษว่าคนในสังคมมันเป็นอะไรกันไปแล้ว ศีลธรรมมันตกต่ำถึงขนาดยางอายมันไม่เหลือเลยเหรอ ยางก็เยอะในประเทศไทย แม้จะขายไม่ค่อยได้ราคา (หัวเราะ) แต่ว่าทำไมถึงเป็นกันขนาดนี้ ไม่เข้าใจ”

“มันน่าจะต้องโทษไปถึงคนที่คิด แนวคิดแบบนี้ คิดได้ยังไง เอาสมองอะไรมาคิด มันเป็นเรื่องที่อเนจอนาถ เป็นเรื่องที่น่าสมเพชมันไม่รู้ที่จะหาคำไหนที่จะมาพูด”

“ผู้ที่รักษากฎหมายควรทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง จะอ้างว่าอนาจารเนี่ยมันจะมีจุด ๆ หนึ่ง คือ มันจะต้องเห็น ขอโทษนะ หัวนม อวัยวะเพศ มันจะตีแบบนั้น ถ้าคุณจะเอาอะไรมาปกปิดนิด ๆ หน่อย ๆ หรือทำเบลอคุณไม่ผิด นี่เขาจะเลี่ยงกฎหมายกันแบบนี้ ซึ่งคำว่าละอายชั่วกลัวบาปต้องตระหนักให้มากกว่านั้น เด็กเหล่านี้อาจจะอย่างที่แม่แดงพูด สงสารเขา เขาตกเป็นเหยื่อ แต่อย่ามีพลาดครั้งที่ 2 นะคะ พลาดครั้งที่ 2 คุณตั้งใจแน่นอน”

“ใครก็คิดว่าระเบียบรัตน์นี่ร้าย ใครจะทำอะไรก็ออกมาด่าเขาไปหมด ถ้าไม่มีใครมาสัมภาษณ์แม่แดงจะไม่มีวันตั้งโต๊ะขอสัมภาษณ์เด็ดขาด ด่าไอ้พิธีกรคนนี้ ไม่มีทางเด็ดขาด ถ้าสังคมคิดว่าแม่แดงพูดอะไรออกมามันมีประโยชน์นิดเดียวอันนั้นคือสิ่งที่พร้อมที่จะทำ ตัวเองโดนด่าเจ็บ โดนกระทำไม่เป็นไร วันหนึ่งสังคมจะเข้าใจ ถ้าสังคมไม่เข้าใจวันไหนที่แม่แดงตายเขาจะพูดถึงยังไงก็สุดแล้วแต่”

ฉะน่าละอาย สุดจะทนผู้หญิงเร่ขอน้ำอสุจิ อย่ามาอ้างไม่ได้ทำจริง วอนนึกถึงพ่อแม่
“จะทำจริงหรือไม่ทำจริง แต่พฤติกรรมของคุณที่ออกมามันเป็นการสื่อทางภาพนะ สายตาที่ปรากฏเนี่ยคือคุณทำท่าสยิวสยอง แล้วก็มีผู้หญิงมายืนทำท่าเปลื้องสายเสื้อลงมา แล้วก็ทำท่ายั่วยวนเพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศเพื่อให้สำเร็จความใคร่ได้เร็ว แล้วก็เอาน้ำเหมือนน้ำนม เขาบอกเขามาเฉลยทีหลังมันไม่ใช่ทำจริง ทำจริงหรือไม่จริงภาพที่มันออกมานั้นคือภาพของความที่คิดสกปรก มันเป็นภาพที่ปรากฏ”

“การปรากฏทางภาพเนี่ย มันมีอิทธิพลต่อสายตา 86% นะลูก ทางหูเนี่ยแค่ถ้าเราได้ยินอะไรลามก อิทธิพลทางหูเนี่ยมันจะมีแค่ 9% เพราะฉะนั้นการที่เราแสดงภาพลักษณ์ทางกายยั่วยวน กวนอะไรทั้งหลายเนี่ย อารมณ์ทางเพศมันจึงเป็นเรื่องที่น่าละอายอย่างยิ่งที่ผู้หญิงไทยกล้าขนาดนี้ ชาวต่างประเทศเขาเห็นเขาคงจะตะลึง ว่าผู้หญิงไทยมันขนาดนี้แล้วเหรอ ก็เลยไม่รู้จะพูดว่ายังไงว่าผู้หญิงไทยเราเนี่ยนะคะมันตกต่ำถึงขั้นคุณงามความดีไม่เหลือแล้วเหรอที่จะต้องขายสรีระหากินกัน เพื่อเอาไปเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่”

“ยิ่งทำยิ่งใจกล้ามากเท่าไหร่ ยิ่งงานวิ่งเข้ามาชน ทั้งงานเดินแบบ งานพริตตี้ เผลอ ๆ อาจจะเป็นทั้งดารา เป็นพิธีกรเป็นอะไรไปนะคะ บางครั้งเราคิด เอ๊ะเราตกเป็นเหยื่อการตลาด คิดเยอะเหมือนกัน อย่างเรื่องอสุจิเนี่ยก็คงต้องออกมาเพราะว่ามันเหลือจะทนจริง ๆ มันไม่ใช่เราอยู่ในถ้ำ หรือเป็นสัตว์เดรัจฉานอะไรที่จะทำโดยไม่ละอาย นึกถึงพ่อถึงแม่บ้าง พ่อแม่อาจจะได้เงินจากลูกว่าลูกทำดีก็ช่างเถอะ สถาบันของผู้หญิงไทยมันเสื่อม ตกต่ำขนาดนี้แล้วเหรอ แล้วเราจะให้ผู้ชายยอมรับว่าผู้หญิงจะต้องเคียงบ่าเคียงไหล่เราไปอ้างสิทธิสตรีเสมอภาค เราไปขอเขา ขณะเดียวกันเราตกเป็นเหยื่อของผู้ชายที่ครีเอตรายการ โปรดิวซ์รายการ เข้าจ้างให้ทำอะไรก็ทำ บริษัทนี้จ้างให้ทำอะไรก็ทำเพื่อเงินอย่างเดียว มันก็ไม่ไหวแล้วแหละ”

บอกเคยเสียใจถูกด่าไปแส่เรื่องดารา เกาะกระแสดัง ลั่นรุ่นนี้ไม่อยากดังแล้ว
“พูดไปแล้วเมื่อตอนต้นว่าเขาจะมาขอสัมภาษณ์ แม่แดงยังเคยพูดบอกว่าเรื่องการเมืองก็ได้นะ เรื่องอื่น ๆ ก็ได้นะ อย่ามาถามแต่เรื่องพวกนี้เลย กลายเป็นว่าเราจะมาแตะแต่ดารา แล้วก็มีคนมาด่าว่าอยากดัง เคยมีนิตยสารฉบับหนึ่งค่อนข้างเสียใจจนถึงทุกวันนี้นะ เขาทำลูกศรชี้ไปที่ก้นของน้องทาทา นี่ไงเจ๊เบียบยังมีไฝอีกเม็ดหนึ่งที่ก้านทาทา (หัวเราะ) คือ เขาด่าไงคะ ว่าไปยุ่งไปแส่กับเขาเกาะกระแสคนดังให้ตัวเองดัง แม่แดงก็คิดว่าไม่น่าจะต้องมาอยากดังอะไร (ยิ้ม) เพราะว่าตัวเราก็เด็กบ้านนอกคนหนึ่ง สามีเราก็ทำงานให้บ้านเมืองพอสมควรตั้งแต่เป็นปลัดอำเภอ จนถึงปลัดกระทรวงมหาดไทย เราเองก็มีลูกที่น่ารักพอแล้ว 3 คน รู้ศักยภาพของเรามีแค่ไหน มันทำยังไงให้จิตสำนึกต่าง ๆ มันซึบซับเข้าไปในตัวเล็กตัวน้อยอะไรอย่างนี้ (ยิ้ม)”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...