xs
xsm
sm
md
lg

“ทาทา” เผยท้อง 5 เดือน น้ำหนักพุ่งแค่ 5 กิโล มหัศจรรย์ไทรอยด์หายหลังป่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ทาทา” แฮปปี้เข้าเดือนที่ 5 อาการแพ้ท้องหายไปแล้ว โวชีวิตมีความสุข สามีดูแลดี ลั่นอาการไทรอยด์ของตนหายไปนานมากแล้ว ตอนนี้สุขภาพแข็งแรง รวมถึงลูกในท้องก็สมบูรณ์มาก ๆ ไม่มีอะไรให้กังวล ฟุ้งสามีเห่อลูกชายมากครีเอตห้องนอนธีมซาฟารี

ตั้งแต่ทราบว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวก็ดูเหมือนว่าครอบครัวของสาว “อมิตา ทาทา ยัง” และหนุ่ม “หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ” จะมีความสุขกันมาก เช็คได้จากหน้าว่าที่คุณพ่อคุณแม่ที่สวยหล่อดูดีมีความสุขที่สุด วันก่อนทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานพร้อมเผยให้ผู้สื่อข่าวได้ทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 5 แล้ว ทุกอย่างเริ่มอยู่ตัว อาการแพ้ต่าง ๆ ก็หายไปแล้ว

ทาทา : “ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว เพิ่งหายจากอาการแพ้ท้องค่ะ อาการเริ่มดีขึ้น ผลซาวนด์ได้ลูกชายค่ะ ชื่อน้องเร ชื่อง่าย ๆ คือ ตั้งไว้ก่อนไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี จะให้เรียกลูกชาย ลูกชายตลอดก็ยังไง นี่เราก็เรียกเขาว่าเรเลย ก็จะใช้เป็นทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเลย เด็กสมัยนี้เขาก็ใช้ชื่อจริงกับชื่อเล่นเป็นชื่อเดียวกัน”
 
หมอ : “เป็นชื่อที่เราช่วยกันตั้งครับ”

ทาทา : “เราตั้งกันเอง ไม่มีไปดูหมอถือเคล็ดอะไร ทาทาว่าเราอย่าไปซีเรียสอะไรมาก เป็นธรรมชาติ เด็กเกิดมาก็บริสุทธิ์ก็ดีอยู่แล้ว ทุกอย่างก็ดี ความหมายของชื่อเรมาจากชื่อคุณแม่คืออมิตา แปลว่าแสงที่ไม่มีวันสิ้นสุด เรก็แปลว่าแสงเหมือนกัน คุณพ่อบอกว่าคนแรกก็ให้คุณแม่ไปแล้วกัน”

หมอ : “ตอนนี้ผมก็ดูแลเขาทั่วไปครับ ไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษมากแล้ว พยายามทำให้สุขภาพจิตเขาดีที่สุด ให้เขามีความสุขที่สุด อะไรที่เขาแฮปปี้เราก็พยายามจะทำให้ดี คุณหมอแนะนำว่าอะไรก็ได้ที่ทำให้แม่มีความสุข ทุกอย่างมันก็จะส่งไปถึงลูก เราใช้วิธีดูแลแบบธรรมชาติมากกว่า วิธีก็ธรรมดาคือทำให้แม่มีความสุข”

ทาทา : “เรายึดอะไรง่ายๆ สำคัญสุดคือพยายามไม่เครียด ความเครียดนี่ส่งผลมากเลยกับทุกเรื่อง สำคัญสุดตอนนี้เลยคือเขาอยู่ในตัวเรา เราก็ต้องทำตัวเองให้แฮปปี้ที่สุดเพื่อเขา แล้วทาทาตั้งใจว่าจะคลอดเองแบบธรรมชาติด้วย กำหนดคลอดก็ปลายเดือนมกราคม ตอนนี้ก็ดูไปเรื่อย ๆ สเต็ปบายสเต็ป ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ตลอด สำคัญที่ตัวเขาว่าพร้อมจะออกเมื่อไหร่ จะเป็นยังไง เกิดวันไหน สุขภาพคุณแม่เป็นยังไงด้วย”

ลั่นอาการไทรอยด์ของตนหายไปนานมากแล้ว ตอนนี้สุขภาพแข็งแรง รวมถึงลูกในท้องก็สมบูรณ์มาก ๆ ไม่มีอะไรให้กังวล
ทาทา : “หายนานแล้วค่ะ ไม่มีอาการป่วย ไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผลไม่มีอะไรทั้งสิ้นค่ะ ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ตัวหมดแล้ว ตอนแรกที่เข้มงวดไปหาหมอทุกอาทิตย์เพราะเราอายุมากแล้วเนอะ 35 ปีแล้วเลยคิดว่าต้องไปให้คุณหมอเช็กบ่อย ๆ หน่อย แต่ตอนนี้โอเคแล้วก็ไปพบหมอทุก 2 - 3 อาทิตย์ ตรวจดีเอ็นเอน้องมาเรียบร้อยแข็งแรงมาก ปลอดภัยทุกอย่าง เป็นเด็กที่ตัวใหญ่มาก อุดมสมบูรณ์มาก คุณแม่เพลียมาก(หัวเราะ) ตัวน้ำหนักของทาทาเองไม่ได้ขึ้นมาเยอะมาก แค่ 5 กิโลเอง ตอนนี้ไม่มีหวงไม่มีกังวลอะไรเลย สบายใจมาก สามีดูแลดี ผู้หญิงท้องสำคัญสุดต้องไม่เครียด อย่าไปกังวลอะไรมาก สำคัญที่สุดคือเกิดอะไรขึ้น ไม่มั่นใจก็ไปหาหมอเลย อย่ามัวแต่ไปยั้งหรือว่าอะไร ไปหาหมอ เราก็กันไว้ดีกว่าแก้ บอกเลยว่าชีวิตตอนนี้ทาทาแฮปปี้กว่าตอนไม่ท้องอีก อารมณ์ดีมาก ตอนนี้ทาทาก็ไม่ได้รับงานร้องเพลงแล้ว แต่ยังร้องเพลงให้ลูกฟังนะ รับงานโชว์ตัวบ้างประปราย คุณหมอเป็นห่วงไม่อยากให้ทำงานหนักมาก พอเราร้องเพลงให้ฟังเขาจะดิ้นใหญ่เลย เมื่อคืนก็ดิ้นทั้งคืนทำแม่ไม่ได้นอน ก็แปลกดี เหมือนมีเอเลี่ยนอยู่ในตัวเรา”

โวคิดธีมห้องนอนลูก ซื้อของเตรียมไว้เกือบเรียบร้อยแล้ว เป็นธีมซาฟารีที่เน้นยีราฟเพราะเหมือนคุณพ่อดี
หมอ : “เราก็มีดู ๆ ของใช้สำหรับเขาไว้แล้ว”

ทาทา : “ไม่ใช่เลย (หัวเราะ) แอบบอกว่าคุณพ่อตามใจมาก แอบไปซื้ออะไรไว้เยอะแยะเต็มไปหมด เราก็บอกที่รักจะดีเหรอ เขาก็บอกลูกไม่เปลี่ยนแล้วไง ลูกผู้ชายเรารู้แล้ว ซื้อเลย ซื้อเลย เห่อกันมากค่ะ คนแรกอ่ะเนอะ แต่ทาทาเชื่อว่าคนที่สองก็จะยังเป็นอย่างนี้เหมือนกัน สนุกค่ะมีลูก”

หมอ : “ห้องนอนลูกตอนนี้ยังทำไม่เสร็จแต่คอนเซ็ปต์ทุกอย่างมีหมดแล้ว (หัวเราะ)”

ทาทา : “ของเราเป็นเด็กผู้ชายก็คงเป็นแนวซาฟารี สนุกๆ ตอนแรกคิดเยอะ จะเป็นดำน้ำหรืออะไรดี มาตกลงที่อะไรง่าย ๆ แนวเอิร์ธโทนแล้วกัน เน้นสัตว์เป็นยีราฟเพราะเหมือนคุณพ่อ(หัวเราะ)ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...