xs
xsm
sm
md
lg

ใช้ธรรมะนำทาง “แนท” ปลงมือดีโพสต์ป่วน รับสภาพทำงานสายนู้ด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แนท เกศริน” เมินมือดีโพสต์ป่วน บอกตนเป็นบัวพ้นน้ำ ไม่ใส่ใจพวกบัวใต้น้ำ รับสภาพทำงานสายนู้ด ปัจจุบันใช้ธรรมะนำทางชีวิต เผยเชิดใส่นักธุรกิจใหญ่ตามตื๊อ 5 ปี

เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ค่อนประเทศ สำหรับสาวเซ็กซี่ “น้องแนท เกศริน ชัยเฉลิมพล” ที่มาเปิดใจในรายการจุดเดือด ทางช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน โดยพีธีกรคู่เดือด อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ,โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ร่วมด้วย ฝันครุสุดา วันมา ถึงชีวิตปัจจุบันที่ให้ธรรมะนำทาง ส่วนด้านความรักเชิ่ดใส่ “นักธุรกิจใหญ่” ที่ตามตื๊อกว่า 5 ปี เผยเคยลองเปิดใจแต่ไปกันไม่รอด ฟุ้งอยากได้ผู้ชายจริงใจ

“คราวนี้ไปนานเลยค่ะ ประมาณเดือนกว่า ก็โอเคเนาะ ไม่ได้ไปบวชอย่างเดียวไปเข้ากรรมฐานด้วย เป็นกรรมฐานที่อดอาหาร เป็นคอร์ส 3 วัน 5 วัน แล้วก็ 9 วันรวมทั้งหมดก็ 17 ซึ่งมันดื่มแต่น้ำเราเลยรู้สึกว่าเราได้เห็นอะไรที่เป็นความทุกข์มากขึ้น”

“จริง ๆ แนทเข้าวัดบวชเป็นปกติอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราเรียนจันทร์ถึงศุกร์ มันไม่มีเวลาที่จะไปบวชวันปกติเหมือนคนอื่นเขา เราก็เลยเลือกช่วงเวลาที่ปิดเทอมไปบวช ปิดเทอมเราใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในวัด บวชเมื่อตอนต้นปี ประมาณธันวาปีที่แล้วก็ไปเข้ากรรมฐานที่วัดมเหยงคณ์ ที่นั่นก็ไปอยู่ 28 วัน แล้วก็ล่าสุดไปวัดที่ร้อยเอ็ดวัดป่าธรรมสุโข อันนี้ไปอยู่เดือนกว่าค่ะ เป็นวัดกันดารมากยังไม่มีอะไรเลยค่ะ”

“ก็ได้แนวคิด ข้อคิด การดำรงชีวิตอยู่กับสังคม สังคมเรามันมีทั้งดีและไม่ดี เราทำงานแบบนี้เราก็ต้องเชื่อว่าเราจะทำจิตยังไงให้อยู่กับคนที่เป็นแบบนี้ สภาวะแบบนี้ เพราะว่าแนทมีธรรมะไง แนทถึงอยู่ได้ไม่ไปตอบโต้อะไรที่มันแรง ๆ การตอบโต้ของแนทบางทีอาจจะไม่เหมือนคนอื่น อาจจะเป็นแนวคิดที่ผสมธรรมะด้วยผสมทางโลกด้วยค่ะ”

บอกคนเข้ามาคอมเมนต์มีแต่คนดี ๆ นอกจากบางคนเป็นพวกบัวใต้น้ำ พ้อทำงานสายนี้ต้องรับสภาพ
“มันก็เป็นการสื่อสารให้ใครหลาย ๆ คนที่มาอ่านโพสต์ของเรา คุณต้องเปลี่ยนความคิดนะ หากคุณไม่เปลี่ยนความคิดของตัวเอง จะเปลี่ยนความคิดคนอื่นมันไม่ได้ บอกเลยว่าแนทพยายามทำตัวให้เป็นดอกบัวที่พ้นน้ำแต่คุณยังทำตัวเป็นดอกบัวที่อยู่ใต้น้ำ คุณอย่าหวังว่าคุณจะเปลี่ยนคนอื่นได้ เพราะตัวคุณเองยังไม่เปลี่ยนตัวเองเลย”

“ส่วนใหญ่ในเฟซของแนทไม่มีคอมเมนต์รบกวนนะ ส่วนใหญ่จะเป็นคนดี ๆ ทั้งนั้นที่เข้ามา เป็นเปอร์เซ็นต์น้อยมากเราก็ไม่อยากจะไปพูดถึง ที่เข้ามาไม่ดีคือส่วนใหญ่เป็นการเอาข่าวเราไปโพสต์ค่ะ แล้วมันก็เป็นกระทู้ขึ้นมามากกว่า มันก็ไม่ใช่แนทคนเดียวที่โดนว่า ดาราหลาย ๆ คน ใครหลายคนทำดียังโดนว่าเลย เพราะฉะนั้นแนทก็เข้าใจยืนจุดเดียวกัน เอาใจเขามาใส่ใจเราแค่นี้เองค่ะ”

ถามว่าปลงใช่ไหม ถ้าเราคิดจะทำงานสายนี้เราต้องรับสภาพ ไม่ใช่ว่าทำงานสายนี้แล้วมาบอกว่ารับไม่ได้ ไม่ใช่ตราบใดที่เรายังทำงานอยู่ทางด้านสื่อ วงการนี้เราต้องยอมรับเลยว่ามันต้องมีทั้งกระแสดี กระแสไม่ดี ส่วนไหนที่ดีก็เอามาเป็นกำลังใจ ส่วนไหนไม่ดีก็ปล่อยมันไป เขาเป็นผู้กระทำเขา แนทก็ไม่คิดว่ากรรมมันจะตกที่แนท กรรมอยู่ที่คนกระทำค่ะ”

เผยมีนักธุรกิจตื๊อจีบเคยลองคบแล้วแต่ไม่รอด อ้างฝ่ายชายเจ้าชู้ไม่จริงใจ บล็อกทุกช่องทางติดต่อแต่ยังไม่ตามไม่เลิก
“นานค่ะ นานมากแต่ก็ยังไม่เลิกรา เราก็ไม่รู้ว่าเราไปโดนจิตโดนใจอะไรเขาขนาดนั้น เพียงแต่ว่าเขาไม่ใช่คนไทยด้วยค่ะ เป็นคนที่มาทำธุรกิจในเมืองไทย โตในเมืองไทย เราก็ไม่อยากเอาเขาเข้ามาข้องเกี่ยวกับชีวิตเราเนอะ ถ้าทราบก็อยากให้เลิกวุ่นวายเถอะ เพราะว่าต่างคนต่างเส้นทาง แนทคิจะทำงานแล้วก็เรียนหนังสือไม่อยากเอาเรื่องปวดหัวมาใส่สมอง แต่ว่าเขาก็ยังไม่เลิก เขาตามเยอะมาก โทร.จิก โทร.จี้ ส่งข้อความ คือทุกทางที่เขาสามารถติดต่อได้เขาทำหมด แต่เราก็บล็อกทุกอย่าง”

“เคยคบกันมาก่อนค่ะ แล้วเราเห็นว่าเขาเจ้าชู้นิดหนึ่งแล้วเรารู้สึกว่าความเจ้าชู้ของเขาเวลาเราไม่อยู่กับเขา เรารู้สึกว่าถ้าคุณเจ้าชู้ คุณก็ไปคบกับคนอื่นดีกว่าแต่เขาก็บอกว่าเขาไม่คบใคร แต่ว่าก็ยังเห็นติดต่อกันอยู่ เราเลยรู้สึกว่าไม่จริงใจก็ไม่เอา เขาก็ตื๊อเก่งนะ แต่ว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ เป็นคนที่ถ้าสลัดแล้วก็สลัด แนทเป็นคนที่ไม่ใช่เกลียดเขานะ เราให้อภัยทุกครั้งที่เราให้เขาเข้ามาเพราะเราให้อภัย แต่พอเราให้อภัยแล้วมันไปยืนอยู่จุดเดิม เราก็ไม่อยากจะยุ่ง”

“บล็อกทุกทางจริง ๆ เดี๋ยวดูข้อความก็ได้ ล่าสุดเพิ่งโทร.มาเมื่อวานนี้ เขาโทร.มาทุกวัน เราไม่รับเขาคงคิดว่าเราจะเลิกบล็อกเบอร์ เดี๋ยวโทร.มาใหม่ก็ยังโทร.มาอีก”

“คบกันประมาณเดือน สองเดือน สามเดือนก็รู้แล้วว่าผู้ชายคนนี้ไม่ค่อยจริงใจ ก็เลิกคุยไป แล้วก็กลับมาคุย เมื่อก่อนก็มาคบจริง ๆ จัง ๆ ก็ประมาณเกือบปี แล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาคบอีก รู้สึกเหมือนจะลองคบแต่ไม่ได้คบ แต่มันไปไม่รอด เขาก็ตามไปวัดนะ ตื๊อขนาดว่ายอมนั่งเครื่องไปรับที่วัด ไปส่งที่วัด เขารู้จุดเราว่าเราชอบทำบุญไง เขาชอบไปหาที่วัดจะคอยดูว่าเราจะออกวัดเมื่อไหร่ เขาจะดูว่าเราจะเข้าวัดเมื่อไหร่ นี่คือความดีที่เรามองเห็น นี่คือความดีที่เราให้อภัยเขา แต่สุดท้ายมันก็ยังไปกันไม่ได้”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
รวมพลัง “ฮีโร่ 4 ขา” วีรกรรมกู้ชาติ 3 จังหวัดชายแดน!
รวมพลัง “ฮีโร่ 4 ขา” วีรกรรมกู้ชาติ 3 จังหวัดชายแดน!
ในสถานการณ์อันเลวร้ายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ แม้จะเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น ทว่า ในความน่าเศร้าใจกลับมีฮีโร่หัวใจแกร่งจำนวนมากที่ฝ่าฟันต่อสู้เพื่อประเทศชาติมาถึงทุกวันนี้ ไม่เพียงแต่เหล่าทหารกล้าเท่านั้นที่เป็นแก่นกำลังสำคัญของประเทศชาติ ทว่า ทุกภารกิจจะสำเร็จลุล่วงไม่ได้หากขาดเพื่อนคู่ซี้ 4 ขา ฮีโร่ตัวน้อยที่คอยส่งสัญญาณเตือนอันตรายต่างๆ ให้พวกเขา . . FEEL GOOD ขอส่งต่อวีรกรรมความกล้าหาญของเหล่าทหารและฮีโร่ 4 ขาที่ได้ช่วยเหลือภารกิจยิ่งใหญ่นี้ รวมถึงขอส่งกำลังใจ พร้อมขอพรให้สิ่งศักด์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองปกป้องเหล่าทหารแกร่ง เจ้าหน้าที่ รวมถึงสุนัขทหารให้ปลอดภัยและปฏิบัติงานสำเร็จทุกภารกิจ
กำลังโหลดความคิดเห็น...