xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำเพชร” ไม่ปลื้ม! “ม่านฟ้า” ปาดหน้าแย่งงาน ประกาศลั่น “รำคาญข่าวผู้หญิงคนนี้”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำเพชร” มั่นใจข่าวมั่วถูก “ม่านฟ้า” ปาดหน้าแย่งงานพรีเซนเตอร์ แขวะรวยระดับไฮโซพันล้าน คงไม่แย่งงานคนธรรมดา ย้ำไม่เคยบอกสนิทม่านฟ้า โบ้ยคนอ่านตีความผิด แอบเหน็บไม่รู้ใครกันแน่สร้างกระแส ส่วนจะกินมาม่า พิซซ่า หรือหูฉลาม เอาที่สบายใจ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับใคร โวงานตรึมเตรียมทำเพลงลูกทุ่ง อาหารเสริม คงไม่มีเวลาไปแกว่งเท้าหาเสี้ยนยุ่งเรื่องชาวบ้าน

กลายเป็นคู่กัดกันไปซะแล้ว สำหรับ “น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ” กับ “ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา” กับประเด็นสนิทกันถึงขั้นไฮโซสาวเคยไปกินมาม่าที่บ้านนางงามสุดฉาว ทั้งนี้ สาวม่านฟ้าออกมาปฏิเสธจนน้ำเพชรหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ แถมย้ำว่าไม่เคยสนิทกัน ไม่เคยไปกินมาม่าที่บ้านอีกฝ่าย ล่าสุด สาวน้ำเพชรได้ขอเคลียร์ทุกประเด็น ในงานแถลงข่าวการประกวดชายใจหญิงรุ่นใหม่สุดสร้างสรรค์ THE ONE Miss Teen Beauty Queen 2015 โรงแรมดิเอทัส ลุมพินี โดยเฉพาะประเด็นล่าสุดถูกม่านฟ้าปาดหน้าแย่งงานพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มชูกำลังของ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ไปหมาด ๆ

“ตรงนี้น้ำเพชรคิดว่ามันไม่จริงนะคะ ข่าวมาจากไหน มั่วหรือเปล่า คือ น้ำเพชรเองยังเป็นพรีเซนเตอร์เหมือนเดิมนะคะ แต่ว่าทางพี่เสกเขามีโปรดักส์เยอะ ซึ่งน้ำเพชรเป็นพรีเซนเตอร์ในส่วนของเครื่องดื่มชูกำลัง แต่ว่าในข่าวบอกว่าเขาเป็นพรีเซนเตอร์ในส่วนของน้ำดื่ม ก็อาจจะมีการคลาดเคลื่อนเข้าใจผิดกัน”

“คือกับทางพี่เสก เขามีการทาบทามเรามานานแล้ว เมื่อวานนี้ก็เพิ่งสรุปประชุมกันเสร็จว่าเราจะลงพรีเซนเตอร์ในส่วนไหน ซึ่งพี่เสกเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เวลาที่พี่เสกคอนเฟิร์มอะไรแล้วก็คงไม่มีอะไรผิดพลาด ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรตรงนี้”

รับรำคาญข่าว “ไฮโซม่านฟ้า” ย้ำไม่สนิท เหน็บถ้าภาษาไทยแข็งแรงจะเข้าใจประเด็น “กินมาม่า”
“คือหนูมีความรู้สึกว่าทำไมมันมีข่าวไฮโซออกมา คือ ก็ค่อนข้างที่จะงง ว่าใครสร้างข่าว เพราะส่วนตัวเรามีความรู้สึกว่ารำคาญผู้หญิงคนนี้ คือ รู้สึกว่าถ้าเกิดว่าเรารวย เรามีอันจะกิน เรารวย เรามีพันล้านขนาดนั้น เราก็จะเอาเวลาทุ่มเทกับธุรกิจมากกว่า คือ มันตลกไหม ว่ามีพาดหัวข่าวออกมาว่าไฮโซพันล้านจะมาแย่งงานพรีเซนเตอร์คนธรรมดาอย่างน้ำเพชร คือ เราไม่มีอะไรให้น่าแย่งเลยนะคะ”

“เราไม่เคยบอกว่าเราสนิทกับเขานะคะ ส่วนเรื่องกินมาม่าด้วยกัน คือ จริง ๆ แล้วไม่อยากให้สัมภาษณ์ถึงผู้หญิงคนนั้นอีกแล้ว คือ อย่างเราอยู่บ้านตรงข้าม ถ้าเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียง ก็โพสต์ให้กำลังใจเป็นธรรมดา แล้วถ้าอ่านจริง ๆ ถ้าภาษาไทยแข็งแรงจริง ๆ เราต้องการที่จะสื่อออกไปว่าเขาเป็นคนติดดินเขากินมาม่าก็ได้ ไม่ได้บอกว่าเขามากินมาม่า แต่บอกว่าเขากินมาม่าก็ได้ คือเราต้องการสื่อว่า เขาเป็นคนยังไงเท่าที่เราสัมผัสดู ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าคนที่อ่านข้อความเขาจะตีความหมายไปกันผิดหรือเปล่า”

ย้ำไม่เคยมีปัญหากับใคร ไม่เข้าใจอีกฝ่ายต้องการอะไร ส่วนใครอยากสร้างกระแสอยากให้คิดกันเอาเองดีกว่า
“ทุกวันนี้รายการติดต่อเข้ามาขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงคนนี้ ซึ่งเราก็ไม่เคยไปออกรายการไหนเลย เพราะเราไม่อยากพูดถึงแล้วก็อยากจะเอาเวลาตรงนี้ไปทำมาหากินของน้ำเพชรดีกว่า ช่วงนี้อาหารเสริมลดความอ้วนขายดีมาก คือก็ไม่พูดดีกว่าว่าใครจะมาเกาะกระแสใคร (หัวเราะ)”

“ถ้าเจอกันก็ปกตินะ น้ำเพชรไม่เคยมีปัญหากับใคร ก็ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร ต้องการสร้างกระแสเหรอ คือ เราก็เห็นว่าเขาไปให้สัมภาษณ์รายการทีวีเรื่องของน้ำเพชร แต่ตรงกันข้าม น้ำเพชรไม่เคยไปให้สัมภาษณ์ที่ไหนเลย คือตกลงยังไง น้ำเพชรงง คือเราก็มีแค่โฟนอินอย่างเดียว นอกนั้นเราก็ไม่เคยปรากฏที่ไหนแน่ ๆ คือ ใครสร้างกระแสก็คิดกันเอาเอง”

โวงานเยอะเตรียมออกงานเพลงลูกทุ่ง ธุรกิจอาหารเสริมก็ออเดอร์เพียบ ไม่มีเวลาแกว่งเท้าหาเสี้ยนยุ่งเรื่องชาวบ้าน
“ไม่ฝากอะไรถึงเขาหรอกค่ะ เพราะเหมือนกระแสเราก็มีพอแล้ว ไม่ต้องไปสร้างกับใครอีก คือ ทุกวันนี้เรื่องของตัวเองยังเอาไม่รอดเลย (หัวเราะ) ตอนนี้กำลังจะออกเพลงลูกทุ่ง กำลังฝึกร้องอยู่ เสียงเหมือนเป็ดออกลูกมาก คือ ตอนนี้ค่ายเพลงไม่ใหญ่มากกำลังซุ่มทำเพลงลูกทุ่งให้อยู่ แต่ไม่ใช่ค่ายเพลงพี่เสกนะครับ เพราะมันเป็นแนวลูกทุ่ง แล้วก็ทั้งธุรกิจอาหารเสริม แล้วไหนจะทำทัวร์อีก นอกจากนี้ ก็จะมีทำโปรดักส์สปาส่งต่างประเทศ ตอนนี้ก็เพิ่งมีออเดอร์มาแน่น คือแค่นี้น้ำเพชรก็ไม่มีเวลาไปยุ่งเรื่องชาวบ้านหรือว่าแกว่งเท้าหาเสี้ยนแล้ว”

“คือ ตอนนี้เราก็ทั้งเรียนแล้วก็ทำงานด้วย เราก็ไม่มีเวลาที่จะไปยุ่งเรื่องไร้สาระ ที่ว่าใครจะมาเกาเหลา ใครจะมากินอะไร กินไปเลยค่ะ เอาที่สบายใจเต็มที่ค่ะ ใครจะกินมาม่า กินพิซซ่าหรือหูฉลาม กินไปเลยค่ะ น้ำเพชรอยู่ของน้ำเพชรอย่างนี้ดีกว่าค่ะ ไม่ขอไปยุ่งกับใครดีกว่า ก็อย่างที่บอกก็กำลังฟิตร่างกาย ในส่วนของการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของพี่เสกก็เป็นเครื่องดื่มชูกำลัง ก็ต้องออกสปอร์ต ก็กำลังบิวต์ซิกแพ็กอยู่”

ปัดได้งานพรีเซนเตอร์เพราะสนิท “เสก โลโซ” เผยอีกฝ่ายให้ข้อคิดเคารพจนเรียกป๊ะป๋า
“ก็ย้อนหลังค่ะ ส่วนที่ป๊าป๋า คือ เราเคารพ เหมือนพี่เสกก็เป็นผู้ใหญ่ในวงการคนหนึ่ง คือเมื่อก่อนพี่เสกเขาก็งง ไม่รู้จักน้ำเพชรเป็นใคร แต่พอเราเข้าไปรู้จักกับโลโซ ดี พี่เสกเขาก็จะให้กำลังใจ สอนเรื่องข้อคิด เรื่องของการวางตัว สอนเรื่องการที่อยู่ยังไงให้คนรัก เราก็เคารพ ก็เลยเรียกเขาป๊ะป๋า ๆ คือ อายุก็ห่างกันเป็นพ่อลูกได้เลยนะ (หัวเราะ)”

“เราได้งานนี้เพราะน้ำเพชรไปแคสติ้งปกติค่ะ วันที่ไปเนี่ยเราเพิ่งฟิตเนสเสร็จแล้วก็พี่บอย ผู้จัดการของพี่ม่านฟ้าก็โทร.มาตามว่าน้ำเพชรมาแคสงานไหม เราก็งง เพราะปกติกับพี่คนนั้นเราก็ไม่ได้มีปัญหาแล้วก็สนิทอะไรก็เจอตามงานคุยกันบ้าง แต่พอมามีข่าวแล้วเขาให้สัมภาษณ์แบบนี้ เราเอาตัวเองออกมาดีกว่า ไม่ยุ่งดีกว่า เดี๋ยวไฟไหม้ (หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...