xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ม่านฟ้า” เคลียร์จ้างแฟนคลับตามยกป้ายไฟเชียร์ยิ่งกว่าซุป’ตาร์ ตกใจซดเกาเหลา “ชัญญ่า”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ม่านฟ้า” ปลื้มลืมทีมม่านฟ้ายกขบวนมาให้กำลังใจ ปัดจ้างแฟนคลับให้ตามมาชูป้ายไฟเชียร์ ตกใจซดเกาเหลา “ชัญญ่า” บอก “พี่มาน้องมาได้” อยากถ่ายรูปคู่กัน ก่อนย้ำสัมพันธ์ “น้ำเพชร” รู้จักแต่ไม่สนิท ด้าน “เป๊ก รัฐภูมิ” เร่งทำคะแนนลุยจีบทุกวัน ยันไม่ใจอ่อนหวั่นลายออก บอกเข็ดแล้วผู้ชายเจ้าชู้ดังชั่วข้ามคืนหลังถูกจับผิดเป็นไฮโซปลอม สำหรับสาว “ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา” ก่อนเจ้าตัวจะเอาจริง เข้าแจ้งความคู่กรณีและนักเลงคีย์บอร์ดโทษฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เรียกค่าเสียหายร้อยล้านบาท แต่ทั้งนี้หลังข่าวฉาวกลับได้ฐานแฟนคลับเพิ่ม โดย FC ยกขบวนมาชูป้ายไฟเชียร์ให้กำลังใจในงาน Bangkok Pet Charity 2015 ซึ่งตรงกับวันเกิดของไฮโซดังพอดี อีกทั้งยังมี “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” มาร่วมเซอร์ไพรส์ โดยสาวม่านฟ้าออกโรงเคลียร์ว่าตนไม่ได้จ้างใคร ทั้งหมดเป็นแฟนคลับของตนที่คอยติดตามให้กำลังใจหลังมีข่าว

ม่านฟ้า : “ต้องขอบคุณเป๊กด้วยค่ะ อุตส่าห์มาให้กำลังใจ ตอนแรกแอบบอกว่าติดงาน ก็ไม่คิดว่าเขาจะมา เพราะเขาบอกว่าง ติดงาน เราก็ถามว่าไม่มาจริงเหรอ เขาก็บอกไม่มาเดี๋ยวเจอกันตอนเย็นๆ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้หวานนะคะ เหมือนคนค่อยๆ จีบกันปกติค่ะ แต่ก็เซอร์ไพรส์นะคะ ตกใจมากกว่า (หัวเราะ) วันนี้มีแฟนคลับมาด้วยค่ะ น่าจะมาจากข่าว (หัวเราะ) เหมือนเขามาให้กำลังใจเรา แล้วก็เลยเป็นทีมม่านฟ้าขึ้นมา และเขารู้ว่าวันนี้วันเกิดเราเพราะเราก็ได้ประกาศในไอจีว่าจะมาเดินแบบวันนี้ เขาก็เลยนัดกันมาแสดงความยินดีกันมากกว่า เพราะปกติเราก็ไม่ได้เดินแบบอะไรแบบนี้น่ะค่ะ”

ส่วนแฟนคลับไม่ได้จ้างมาค่ะ (หัวเราะ) เพราะม่านว่าคนที่ยืนอยู่ตรงนี้ทุกคนต้องมีคนรักและคนชอบ ไม่ชอบอยู่แล้วค่ะ แต่ส่วนนี้ก็เป็นส่วนคนที่ชอบเรา อีกอย่างวันนี้เป็นโอกาสพิเศษด้วย คิดว่าถ้าเขาชอบนักแสดงหรือไอดอลคนไหนเขาก็คงไปให้กำลังใจมากกว่าค่ะ”

เป๊ก : “วันนี้ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เลยครับ หลอกเขาว่าไม่ว่าง แล้วก็มาเซอร์ไพรส์ (ยิ้ม)”

ม่านฟ้า: “คิดว่าแฟนคลับน่าจะมีเซอร์ไพรส์ค่ะ แต่ไม่คิดว่าเป๊กจะมา (ยิ้ม) ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ ขอบคุณนะคะ”

เป๊ก : “มีของขวัญให้หลายอย่างครับ มีดอกไม้ แล้วก็ของแฮนด์เมดด้วย แต่ไม่บอกแล้วกันครับ เอาไว้ให้เขาเปิดดูเองดีกว่า (ยิ้ม) แล้วก็มีเค้กเป็นรูปรถ แล้วก็มีรูปคุณม่านถือกระเป๋าด้วย (ยิ้ม)”

ม่านฟ้า: “ก็ปลื้มนะคะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ขอบคุณทีมงานของม่านฟ้ากรุ๊ปด้วย เพราะมีทีมลูกน้องมาด้วย แล้วก็ขอบคุณเป๊กด้วย (ยิ้ม)”

เป๊ก : “ช่วงที่เขามีข่าวเยอะ ๆ ผมก็คอยอยู่เคียงข้างครับ แล้วก็ให้คำปรึกษา พาเขาไปเที่ยว ดูหนัง กินข้าว ไม่อยากให้เขาเครียด เพราะเห็นเขาเครียดเราก็รู้สึกไม่สบายใจ”

ฝ่ายชายเผยลุยจีบทุกวัน ด้านไฮโซดังบอกยังไม่ใจอ่อน ยอมรับเข็ดผู้ชายเจ้าชู้
ม่านฟ้า: “สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทค่ะ (ยิ้ม)”

เป๊ก : “ก็คงต้องถามคุณม่านครับ ผมก็ตั้งหน้าตั้งตาจีบครับ ก็จีบทุกวันครับ (หัวเราะ)”

ม่านฟ้า: “เมื่อไหร่จะใจอ่อนเหรอคะ เรื่องของความรักเป็นเรื่องของเวลาค่ะ เพราะเราก็เจอผู้ชายเจ้าชู้มาเยอะเนอะ เราก็ไม่อยากเจอซ้ำ ๆ (ยิ้ม)”

เป๊ก : “ผมไม่เจ้าชู้นะครับ (ยิ้ม)”

ม่านฟ้า: “ถามว่ามีพิสูจน์อะไรเพิ่มไหม จริงๆ การคบกัน คุยกันมันก็อยู่ที่ความเป็นไปได้ด้วย ความชอบด้วยว่านิสัยส่วนตัวเป็นยังไง เพราะก่อนหน้านี้เขาจะดูเป็นเด็กวัยรุ่นที่พูดจาห้วนๆ แต่เราชอบคนพูดเพราะ ฟังแล้วมันลื่นหู”

ปัดไม่รู้เรื่องมีข่าวเกาเหลากับ “ชัญญ่า ทามาดะ” บอกกับ “น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ” รู้จักแต่ไม่สนิท
“ชัญญ่า ทามาดะ เกาเหลากับเราเหรอคะ เคยได้ยินมาบ้างนะคะ เห็นว่าเขาโพสต์อะไรสักอย่าง แต่โดยส่วนตัวไม่ได้เกาเหลากับน้องนะคะ และเราก็ชื่นชมน้องว่าน้องเป็นคนเก่งคนหนึ่ง เห็นเขาทำเครื่องสำอาง เรายังแอบซื้อแป้งเขาเลยค่ะก็เลยรู้สึกว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันนะคะ ยังเจอกัน ร่วมงานกันได้ปกติ จริงๆ เรามาน้องก็มาได้นะคะ (ยิ้ม) เราก็อยากถ่ายรูปกับน้องเหมือนกัน จริงๆ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ”

“ส่วนกับน้องน้ำเพชรก็เป็นรุ่นน้องที่รู้จักนะคะ แต่ไม่ได้มีการสนิทสนมเป็นการส่วนตัว แต่กับน้องชัญญ่านี่เป็นข่าวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งทราบ แต่จริง ๆ ไม่ได้มีปัญหากับใครค่ะ ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ อยู่สายงานใกล้ ๆ กัน รู้จักกัน เจอหน้ากันได้ปกติ ไม่มีอะไรค่ะ แต่ก็ไม่ได้สนิทกับทั้งคู่ เคยเจอแค่ตามงานค่ะ สามารถร่วมงานกันได้ค่ะ (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...