xs
xsm
sm
md
lg

"A Pink"จัดให้ลงจากเวทีใกล้ชิดแฟนคลับก่อนโดนเซอร์ไพร์สกลับน้ำตาแตกกันถ้วนหน้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ป ที่ได้ฉายาว่าเป็น นางฟ้าไอดอลของเกาหลี ที่มีจำนวนแฟนคาเฟ่พุ่งสูงจนขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 2 อย่าง “APINK” กับงาน "Apink Fan Meeting in Bangkok 2015" (เอพิงค์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก 2015) ที่มีขึ้นเมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา

เริ่มอุ่นเครื่องสร้างความทรงจำที่ดีของงานครั้งนี้ ด้วยโชว์น่ารักๆจากทั้ง 6 สาว นำทีมมาโดย ลีดเดอร์ของวง พัค โชรง, เมนแดนซ์ของวง ยูน โบมี ,เสียงหลักของวง ชอง อึนจี ,อิมเมจของวง ซน นาอึน, คิม นัมจู และน้องเล็กของวง โอฮายอง ที่ปรากฎตัววาดลวดลายทั้งร้องทั้งเต้น 2 เพลงฮิต อย่าง No No No และ Mr.Chu ให้ชาวพิงค์แพนดาไทยได้ตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานตั้งแต่ 10 นาทีแรก ก่อนที่จะเป็นการร่วมนั่งพูดคุยอย่างเป็นกันเอง กับคำถามเบาๆ และยังมีโชว์พิเศษจากน้องเล็กของวง โอฮายอง ที่ร้องเพลงที่ตัวเธอชอบที่สุดแบบสดๆ เพลง Dejavu งานนี้สร้างเซอร์ไพร้ท์ให้กับ 6 สาวเป็นอย่างมาก เพราะพิงค์แพนดาจัดเต็มร้องเพลงนี้ไปพร้อมๆกับโอฮายองได้อย่างพร้อมเพรียงและเสียงดังฟังชัด เรียกว่าเริ่มต้นสร้างความทรงจำด้วยกันได้เป็นอย่างดีเลย
หลังจากพูดคุย แนะนำตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงช่วงที่พิงค์แพนดารอคอย นั่นก็คือการเล่นเกม ที่สามารถสร้างความสนิทสนมและใกล้ชิดกับแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เกมที่ต้องใช้ความสามารถทางร่างกาย อย่างเกมที่ 1 ชื่อเกมว่า ฮูลาฮูป พาราไดซ์ ที่ทั้งสาวๆและแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ขึ้นไปบนเวทีจะต้องมาแข่งกันเล่นฮูลาฮูป ซึ่งเกมนี้ต้องบอกว่า สาว คิมนัมจู เธอจริงจังกับเกมนี้อย่างมาก เพราะเธอนั้นเล่นอย่างไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว ทำเอาบรรดาพิงค์แพนดาไทยต่างส่งเสียงให้กำลังใจ เคล้ากับเสียงหัวเราะ
ต่อจากฮูลาฮูปพาราไดซ์ เป็นการเปลี่ยนโหมดความสามารถ ซึ่งเกมนี้ ชื่อว่า Drawing แต่ละคนต้องทำการโอน้อยออกเลือกทีมก่อน งานนี้เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี เพราะเสียงหลักของวง อย่างสาว ชองอึนจี พยายามพูดคำว่า โอ น้อย ออก เป็นภาษาไทย ก่อนที่สมาชิกในวงจะพูดตามๆกัน และเมื่อได้ทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกว่าการวาดรูปสำหรับสาวๆเอพิงค์การแสดงความสามารถอย่างแท้จริง ทีมอึนจี โจทย์ที่ได้คือวาดภาพ รถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งสาวโบมี เป็นคนทายว่าภาพที่วาดออกมานั้นเป็นภาพอะไร และเธอได้ทายว่า รถมอเตอร์ไซด์ งานนี้ทำเอาทั้งฮอลล์เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ส่วนทีมนาอึน นั้น ได้โจทย์เป็นต้มยำกุ้ง ซึ่งเกมนี้ได้ นัมจู เป็นคนทายภาพวาด ซึ่งต้องบอกว่าก่อนที่จะให้คำตอบ สาวน้อยร่างเล็กเธอให้เหตุผลที่ค่อนข้างชัดเจน ว่าสาวนาอึนบอกว่าชอบกินต้มยำกุ้ง และนั่นก็เป็นคำตอบที่ถูกต้องอีกด้วย
ช่วงเล่นเกมสร้างความสนิทสนมและใกล้ชิดยังไม่จบเพียงแค่ 2 เกมแรกเท่านั้น เกมที่ 3 มีชื่อเกมว่า finding panda ซึ่งเกมนี้ผู้ชนะจะได้ซีดีพร้อมลายเซ็น เรียกว่าเกมนี้เป็นเกมที่ทำให้ศิลปินได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะสาวๆเอพิงค์จะต้องตามหาพิงค์แพนดาที่ตรงกับคาแรคเตอร์ที่จับฉลากได้ แล้วเดินลงจากเวทีเพื่อมาตามหา เรียกว่าใกล้ชิดมากจริงๆ เพราะไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ สาวๆก็สร้างความเป็นกันเองให้ทุกคน โอบกอด สร้างความสนิสนมให้กับแฟนคลับ เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้า

หลังจากเล่นเกม ทั้ง 6 สาว ก็เปิดความทรงจำด้วยเสียงเพลงอีกครั้ง กับเพลงยอดฮิต อย่าง Luv ที่แฟนๆต่างก็สามารถร้องตามกันได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องทำให้เสียงในฮอลล์ที่นอกจากเป็นการร้องสดของสาวๆแล้ว ยังพ่วงด้วยเสียงพิงค์แพนดาที่พร้อมใจกันร้องและแฟนช้านท์กันอย่างพร้อมเพรียง

จบจากเพลงสนุกๆน่ารักสดใสตามแบบฉบับของ apink ทั้ง 6 สาวก็ไม่รอให้แฟนๆต้องรอนาน ต่อด้วย 19 April เพลงความหมายดีๆ ทันที เรียกว่าสร้างความทรงจำอันแสนประทับใจได้อย่างเต็มเปี่ยม และเพลงนี้เสียงหลักของวงอย่าง ชอง อึนจี ก็ทำหน้าที่ได้ดีมาก ทำเอาแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์เมื่อสาว อึนจี ร้องท่อนเสียงไฮโน้ตได้อย่างดีเยี่ยม

จบโชว์ของสาวๆ พิงค์แพนดาไทยก็ไม่รอให้สาวๆได้ตั้งตัว เซอร์ไพร์สสาวๆด้วย VTR สุดแสนจะน่ารัก ที่เริ่มด้วยความสวยใสของสาวๆ กับสิ่งที่พิงค์แพนดาเห็นคือความรั่ว และน่ารักเป็นกันเอง ก่อนจะเข้าสู่บทซึ้งๆที่ทำเอาสาวๆเอพิงค์เขื่อนแตก ก่อนจะหันมาเจอกับโปรเจคที่แฟนคลับในฮอลล์ร่วมกันชูขึ้นทั้งฮอลล์ กับข้อความว่า “I am here for our girls APINK”
งานนี้ไม่ได้เรียกน้ำตาจากทั้ง 6 สาว เท่านั้น แต่ยังเรียกน้ำตาพิงค์แพนดาทั้งฮอลล์ เพราะกว่า 2 ปีที่ไม่ได้เจอสาวๆ งานนี้เรียกเสียงหัวเราะได้อีกกับการร้องไห้ของแต่ละคน เพราะเมมเบอร์ต่างก็แซวขำกัน เรียกว่ามีรอยยิ้ม และมีความสุขทั้งน้ำตาเลยทีเดียว

หลังจากนั้น ลีดเดอร์ พัค โชรง กล่าวขอบคุณแฟนๆทั้งน้ำตาว่า “ตอนที่หันไปดู นี่พูดกับตัวเอง นี่เราดีพอกับทุกคนแล้วเหรอ ดีพอที่จะให้ทุกคนมารักเยอะขนาดนี้หรือเปล่า ไม่ได้พูดภาษาเดียวกัน แต่ก็ยังสื่อสารกันได้ สัญญาว่าจะตอบแทนทุกคนที่รักพวกเธอ”

ต่อด้วยมีเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเมนแดนซ์ และ เสียงหลักของวง อย่าง โบมี และ อึนจี โดยมีเค้กก้อนน่ารักๆ มาให้ 2 สาวได้เป่ากันบนเวที พร้อมกับพิงค์แพนดาไทยชูกระดาษโปรเจควันเกิดอีกครั้ง ทำเอาสาวโบมีน้ำตาแตก และร้องไห้ออกมาอย่างหนักด้วยความซาบซึ้ง

โบมี : ไม่เคยคิดมาก่อน ตอนเห็นคลิป เห็นว่าความรักของทุกคนอบอุ่นมาก นี่ร้องไห้เยอะ อายจัง อายมาก ขอบคุณมากๆ

อึนจี : ขอบคุณมากๆ โบมีร้องไห้หนักมาก น้ำตาเราเลยหายไปหมดเลย นี่เราสองคนแปลกมาก โบมีร้องไห้ อึนจีหัวเราะ สนุกไปด้วย ยังไงก็รู้สึกขอโทษ ที่ไม่ได้มาบ่อยๆ บอกตรงๆ ว่าตอนแรกคิดว่าทุกคนอาจจะลืมพวกเราไปแล้ว พอมา ทุกคนยังรักอยู่ สัญญาว่าจะตอบแทนความรักของทุกคนค่ะ

หลังจากนั้นสาวๆก็เปิดแอพลิเคชั้นฮิต v app เพื่อออนแอร์สดๆและบอกเหล่าแฟนคลับว่าพวกเธอกำลังมีแฟนมีตติงอยู่ที่ประเทศไทยนั่นเอง

ต่อความสนุกหลังจากน้ำตาท่วมเวที ด้วยความสดใสบริสุทธิ์ กับเพลงฮิตหลายๆบทเพลงจากเหล่านางฟ้าไอดอลกันต่อ เริ่มด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ เพลง A Wonderful Love ตามด้วยเพลงจังหวะน่ารักๆ เพลง Attracted to U ก่อนจะเข้าสู่ช่วงโบกมือลาเข้าไปหลังเวทีของนางฟ้าไอดอลทั้ง 6 สาว

ช่วงสุดท้ายของแฟนมีต แฟนคลับในฮอลต่างตะโกนเรียก "เอพิงค์ๆๆๆๆๆๆๆๆ" กันดังลั่นฮอลล์ มีวีทีอาร์จดหมายความในใจของสาวๆเอพิงค์ ที่พิเศษคือมีข้อความภาษาไทยที่สาวๆตั้งใจเขียนด้วยใจเพื่อสื่อให้เห็นความรักของพวกเธอให้พิงค์แพนดาไทยได้เห็น อย่างเช่นคำว่า รักนะ สวัสดีครับ เป็นต้น

ปิดท้ายงานแฟนมีตติงครั้งนี้ด้วยโชว์ ที่ทั้ง 6 สาว ออกมาสร้างความทรงจำสุดท้ายบนเวทีอีกครั้ง กับซิงเกิลจากอัลบัมล่าสุด remember ที่ต้องบอกว่าเป็นการแสดงเพลง remember แบบสดๆให้ชาวพิงค์แพนดาต่างชาติได้ดูเป็นประเทศแรกเลยอีกด้วย งานนี้ต้องบอกว่าพิเศษสำหรับพิงค์แพนดาไทยโดยเฉพาะ ก่อนที่สาวๆจะกล่าวอำลำแฟนคลับ พร้อมกับสัญญาอีกด้วยว่าจะกลับมาพบเจอพิงค์แพนดาไทยอีกแน่นอน ไม่แน่ว่าทัวร์คอนเสิร์ตของทั้ง 6 สาว อาจจะมีประเทศไทยอยู่ในทัวร์ลิสก็เป็นได้ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไป
ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านั้น สำหรับผู้ซื้อบัตรโซนวีไอพี ยังได้ร่วมถ่ายภาพหมู่กับทั้ง 6 สาวบนเวที เรียกว่างานนี้ใกล้ชิด สร้างความประทับใจ และความทรงจำที่สุดแสนจะพิเศษกลับบ้านแบบฟอนๆกันเลยทีเดียว

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...