xs
xsm
sm
md
lg

“เจอร์รี F4” เผยนิสัยปากหนักบอกรักไม่เป็นทำความสัมพันธ์กับ "หลินจือหลิง" พัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อดีตคู่รักคู่ดังแห่งไต้หวัน
ระหว่างงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่องล่าสุด หนุ่ม “เจอร์รี” สมาชิกวง F4 ได้มีโอกาสพูดถึงความรักในอดีตกับดาราสาวคนดัง “หลินจือหลิง” ที่เขายอมรับอย่างลูกผู้ชายว่านิสัยบางอย่างของตัวเอง คือปัญหาที่ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ได้

ในงานแลถงข่าวซีรีส์เรื่อง My Best Ex-Boyfriend นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เจอร์รี ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะชีวิตรักในอดีตที่ล้มเหลว โดยเขายอมรับว่าการเติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของแม่เพียงคนเดียว ทำให้เขามีกำแพงบางอย่างในจิตใจ จนกลายเป็นคนที่แสดงความรักไม่ค่อยเป็น ไม่สามารถบอกรักใครได้ แม้แต่แม่ของตัวเองก็ตาม ซึ่งนั่นเองที่ทำให้ความรักของเขากับ หลินจือหลิง ไม่สามารถพัฒนาให้ลึกซึ้งไปถึงอีกระดับได้

เจอร์รี ยังบอกอีกว่า “แค่จะพูดว่า ผมคิดถึงนะ กับเธอผมก็ยังพูดไม่ได้เลยครับ” โดยเขาอธิบายว่าตนเองเป็นคนประเภทที่ชอบแสดงออกมากกว่าพูด สามารถขับรถมอเตอร์ไซค์ฝ่าฝนไปซื้อของกินที่แฟนตัวเองชอบได้ แต่สุดท้ายก็เข้าใจว่าจริงๆ แล้วคำพูดก็สำคัญเหมือนกัน การแสดงถึงความรัก และความเป็นห่วงเป็นใยคือสิ่งที่จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขด้วย และเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการใช้ชีวิตคู่

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีฉากใดในซีรีส์ที่ทำให้เขานึกถึงช่วงที่ยังคบกับ หลินจือหลิง เจอร์รี ได้แต่ยิ้มแทนที่จะพูดอะไร แต่ก็ยังกล่าวถึงช่วงที่ยังคบกับอดีตแฟนสาวว่า “ถึงแม้เราจะเลิกกันไป แต่ก็มีความทรงจำดีๆ มากมาย เราคงไม่ใช่คู่ที่เลิกกันแล้วไม่หลงเหลืออะไรดีๆ อยู่เลยแบบนั้น”

เขายังยืนยันอีกว่าตอนนี้หากเจอ “คนที่ใช่” เข้าจริงๆ ก็พร้อมจะเปิดตัวต่อสาธารณะชนอย่างแน่นอน
เจอร์รี ในวัย 38
ในวัย 40 ปีหลินจือหลิง เพิ่งจะเสียน้ำตาระหว่างให้สัมภาษณ์ว่าเธอเองก็ไม่รู้ว่าชีวิตนี้จะเจอรักเธอไหม


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น