xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 ดีดลงละครเย็น “โอม” ไม่ซีเรียส บอกเหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่ในรอบ 10 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โอม อัชชา” ยันปล่อยตัวเผละเพื่อกลับมาถ่ายเซ็กซี่ โว 2 เดือนรีดหุ่นกลับมาเป๊ะเหมือนเดิมแน่นอน ไม่ซีเรียสลงละครเย็น บอกเหมือนเริ่มนับหนึ่งใหม่ ฟิตจัดอยากเล่น “อังกอร์” ละครในดวงใจ

นาน ๆ ออกงานที แฟนคลับเลยแปลกตาแปลกใจอยู่ไม่น้อย เพราะพักนี้ “โอม อัชชา นามปาน” สมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่าน้ำหนักขึ้นมากว่า 10 กิโล เพราะก่อนหน้านี้ผอมเกินไป แต่ยันเป็นความตั้งใจที่อยากให้ตัวเองอ้วน ก่อนรีดหุ่นให้เป๊ะ เพื่อเตรียมถ่ายแบบเซ็กซี่

“ช่วงนี้นาน ๆ ถึงได้ออกอีเวนต์ทีครับ (ยิ้ม) ก็ตื่นเต้นทุกครั้ง ขอบคุณที่แฟนคลับมากันด้วย ก็ดีครับ ออกงานบ่อย ๆ ก็ดีครับ ช่วงนี้ฟิตขึ้นเยอะครับ ออกกำลังกาย ร่างกายสมบูรณ์เกือบทุกอย่างแล้วครับ ช่วงนี้ก็คงได้เห็นหน้ากันบ่อยขึ้นครับ ขอให้เป็นอย่างนั้น และละครก็จะออนแอร์วันที่ 18 ส.ค. นี้ คิวงานตอนนี้ก็มีละครที่จะออนแอร์ แล้วจะมีถ่ายละครเรื่องอังกอร์ แล้วก็จะมีละครของพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) บ่วงนฤมิต เล่นคู่กับน้องแมท (ภีรนีย์ คงไทย) ครับ”

“ก็สมบูรณ์ขึ้นครับ ขึ้นมาเกือบ 85 กิโลแล้วครับ ขึ้นมา 10 กิโลครับ อันนี้ตั้งใจ แต่เดี๋ยวค่อยไปเอาน้ำหนักออก ออกกำลังกายด้วย เดี๋ยวค่อยเอาออกทีเดียว เตรียมถ่ายเซ็กซี่ไหมเหรอ ก็ด้วยครับ ใครอยากดูคงได้ดู (หัวเราะ) มันเหลืออีก 2 เดือนก็คิดว่าคงเอาไขมันออกทัน แต่จริง ๆ ผมชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว และได้กลับมาก็คิดว่าไม่น่าพลาดแล้วครับ เพื่อสุขภาพครับ ตอนนี้ทุกอย่างแฮปปี้ลงตัวหมด และก็พาคุณแม่มาออกกำลังกายด้วย อย่าเรียกอ้วนสิ เสียเซลฟ์เลย (หัวเราะ) คือเราก็ตั้งใจด้วย เพราะเมื่อก่อนอาจซูบ ๆ ไป หลายคนก็ชอบแบบนี้นะ แต่ถ้าเอาออกก็คงจะเหลือ 70 ปลาย ๆ ครับ”

ยันไม่นอยด์กลับมาลงละครเย็น บอกเหมือนนับหนึ่งใหม่
“ตอนนี้ก็รับละครทีเดียวสองเรื่องครับ คิวเต็มเจ็ดวันเลย เพราะหลังจากที่ไม่ได้เล่นมานานเนอะ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังให้ความไว้วางใจเหมือนเดิมที่ให้โอมมาเล่น (ยิ้ม) ก็ได้เข้าไปบรีฟมาแล้วเรื่องของการถ่ายทำเรื่องอังกอร์ ก็หนักเหมือนกัน แต่จะทำออกมาให้ดีที่สุดครับ เพราะส่วนใหญ่จะอยู่ในป่า ก็ไม่กลัวนะ ผมเป็นแฟนอังกอร์มาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว และได้มีส่วนในการเล่นละครเรื่องนี้ ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยากจะเล่น”

“เรื่องเทพบุตรสุดเวหาเป็นละครเย็นครับ แนวแฟนซี มีอิทธิฤทธิ์อภินิหาร คิดว่าเด็ก ๆ คงจะชอบ เพราะตอนนี้กระแสละครเย็นกำลังมาแรงด้วย ไม่ซีเรียสเลยครับ ผมถือว่าเป็นการนับหนึ่งใหม่ เพราะตอนที่ผมเล่นละครครั้งแรกเมื่อสิบปีที่แล้วก็เริ่มจากละครเย็น ครบรอบ 10 ปีก็เหมือนนับหนึ่งใหม่ครับ (ยิ้ม) ไม่นอยด์เลย ผมเชื่อว่าเรตติ้งขึ้นอยู่กับผู้ชมที่ดูดีกว่า (ยิ้ม)”

“ผมว่าอยู่ที่ผู้ใหญ่ครับ หลังจากที่ได้คุยผู้ใหญ่ก็บอกว่าละครเย็นกระแสตอนนี้กำลังมา และเป็นละครที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แล้วมันเป็นแฟนซี มีแปลงร่าง มีกราฟิกซีจีเยอะเด็ก ๆ คงชอบ คล้าย ๆ แนวการ์ตูนอภินิหารด้วย ผมคิดว่าน่าจะดึงแฟน ๆ ได้ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน โปรดักชั่นผมว่าสุดยอดมาก ผมไม่ซีเรียสกับการนับหนึ่งใหม่นะ ผมคิดว่ายังไงก็ได้ดีใจที่มีผลงานออกมา ผมว่าให้ดูที่ผลงานดีกว่า ดูที่โปรดักชั่นของละครดีกว่า ผมว่ามันไม่เกี่ยวกันเลยว่าจะละครค่ำหรือจะละครเย็น มันเกี่ยวกับความเหมาะสมมากกว่าครับ (ยิ้ม)”

เผยอาการคุณพ่อดีขึ้นมาก แต่ยังต้องคอยพาไปเช็กทุก ๆ 3 เดือน
“หัวใจตอนนี้ก็ปกติครับ (หัวเราะ) ก็มีเวลาเสมอครับ เจอกันบ่อยครับ มีพิเศษบ้างครับ แต่เขาไม่ได้ถึงกับไปช่วยดูแลคุณพ่อครับ เพราะตัวเราเองก็ดูอยู่แล้ว คุณพ่อโอเคครับ แข็งแรง สุขภาพร่างกายดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ ติดตามอาการทุก 3 เดือนครับ ตอนนี้ผมก็เบาใจในระดับหนึ่ง คุณพ่อแข็งแรงขึ้น ทำให้เรากลับมาเหมือนเดิม กลับมารับละครได้ คุณพ่อก็ไล่ออกมาทำงาน (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...