xs
xsm
sm
md
lg

“แมท” โวยอยากมีลูกแต่ยังไม่อยากแต่ง ซึ้งใจน้ำตาไหลพราก “ไฮโซแพท” เซอร์ไพรส์วันเกิด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แมท ภีรนีย์” โล่งใจพ้นเบญจเพส ซื้อแหวนเพชรเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง บอกไม่ต้องรอ “ไฮโซแพท” ซื้อให้ ซึ้งใจฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์จนน้ำตาไหลพราก ลั่นยังไม่พร้อมแต่งหลุดปากอยากมีลูกแค่ชอบเบบี๋ รับเตรียมลงละครคู่ “โอม อัชชา” วอนอย่าโยงถอนตัวเดือนประดับดาว แค่ทำงานตามใบสั่งช่อง

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดมาหมาดๆ นางเอกดัง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เลยควักกระเป๋าซื้อแหวนเพชรให้ตัวเอง โดยไม่รอหวานใจ “ไฮโซแพท” ซื้อให้ โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานแถลงข่าว Khaoyai Color Streets Project เขาใหญ่มหัศจรรย์เส้นทางแห่งสีสัน และกิจกรรมปลูกต้นไม้ครั้งที่ 1 “ต้นไม้ของแม่” ณ ศูนย์การค้า The EmQuartier ย้ำยังไม่อยากแต่งงาน หลุดปากบอกอยากมีลูกแค่ชอบเด็ก

“เพิ่งผ่านวันเกิดมา ก็ตั้งใจจะไปปล่อยโค กระบือ พอศึกษาจริงๆ แล้วมันมีรายละเอียดหลายอย่าง ขออีกนิดหนึ่งแล้วกัน ก็เลยยังไม่ได้ไปทำ ปีนี้ครบ 26 ปีแล้ว ผ่านเบญจเพสไปแล้วดีเลยแหละ ถามว่าเจออะไรไหมก็หลายอย่างแต่มันเป็นเรื่องความเชื่อไม่อยากเจาะจงอะไรมาก ให้มันเป็นจังหวะชีวิตตามธรรมชาติดีกว่า แต่ไม่ค่อยได้เจออะไรหนักๆ เท่าไหร่ มันมีหลายๆ เรื่องรวมกันแต่ไม่มีอะไรหนักเป็นชิ้นใหญ่ๆ หรือสาหัสอะไร ครบ 26 แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจทำอะไรเป็นพิเศษหรอกค่ะ ก็ทำงานไปก่อน ยังไม่มีอะไรที่แพลนไว้ในอนาคตอันใกล้หรือไกล ส่วนของขวัญวันเกิดปีนี้ก็ซื้อแหวนเพชรให้ตัวเองค่ะ”

ขำโดนแซวไม่รอ “ไฮโซแพท” ซื้อให้ เปรยฝ่ายชายมีให้ของขวัญ ปัดเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ยันตนยังไม่พร้อม โวยให้สัมภาษณ์อยากมีลูกแค่ชอบเด็ก
“คือแหวนอยากได้เอง มันไม่ได้เกี่ยวว่าต้องเป็นแหวนเพชรแต่งงาน ที่ซื้อแหวนเพชรให้ตัวเองเพราะเหมือนเราก็โตขึ้นค่ะ ตอนเด็กๆ เราก็อยากได้อะไรที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอันของจุกจิกทั่วไป พอโตขึ้นเราเริ่มรู้สึกหลงใหลของพวกนี้ มันมีคุณค่า เก็บไว้ได้นาน ถามว่ากี่กะรัตไม่เยอะหรอกค่ะ เก็บตังค์ก่อน ของขวัญวันเกิดเขาก็ให้ แต่ไม่บอกหรอก(หัวเราะ) เขามาเซอร์ไพรส์แหละเป็นของที่เราอยากได้อยู่แล้ว ซึ้งมากน้ำตาไหลพรากๆ แต่ไม่ใช่แหวนเพชรอีกวงนะ เป็นของใช้ส่วนตัวนี่แหละค่ะ ก็ไม่ได้มีโมเมนต์หวานอะไร ให้ตามธรรมเนียมแหละค่ะ”

“ไม่ได้คุกเข่าแต่งงาน โอ๊ย ยัง เดี๋ยวก่อนนะตอนนี้แมทขอให้ทุกคนจบเรื่องแต่งงานไปก่อน ขอแก้ข่าวนิดหนึ่งว่าไม่ได้คิดจะแต่งงานเร็วๆ นี้ ตามข่าวที่ออกไปคือว่าเราอยากมีลูกแค่นั้นเอง เป็นคนชอบเด็ก ถ้าถามว่าพร้อมไหมคือพร้อม แต่ว่าไม่ได้แบบว่าฉันจะต้องแต่งงานแล้วนะ มาขอฉันหรือจะมีงานเร็วๆ นี้ ไม่มีค่ะ ไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน เราพูดแบบนี้ออกไปเขาก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ เพราะแมทไม่ได้พูดอะไรกับเขาเรื่องนี้ แต่เราก็ชอบเด็กกันอยู่แล้ว ถ้ามีเซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่เอา ขอไม่ตอบ แมทไม่ชอบวางแผน หรือคิดไว้ก่อน มันจะเกิดอะไรก็เกิด เดี๋ยวให้มันเกิดขึ้นก่อนค่อยมาเล่าให้ฟัง”

รับลงละครบ่วงนฤมิตของผู้จัด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” วอนอย่าโยงถอนตัวละครเดือนประดับดาว แจงผู้ใหญ่เป็นคนจัดให้
“ตอนนี้มีละครเรื่องใหม่บ่วงนฤมิตของพี่ไก่ วรายุฑค่ะ ก่อนหน้านี้ที่แคนเซิลละครอีกเรื่องไป เราทำงานให้ช่องจะให้ปล่อยว่างได้ยังไง ก็ต้องทำงานต่อไปให้ช่องค่ะ ที่รับเล่นเรื่องนี้ ไม่ได้เซย์เยส หรือว่าเซย์โนเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าไม่ได้เลือกเลยค่ะ ไปตามที่ช่องให้ไปค่ะ เรื่องนี้กลับมาเล่นกับพี่โอม อัชชา อีก ดีใจที่จะได้เจอพี่โอมอีกมันต้องสนุกแน่ๆ เพราะว่าสนิทกันและสะดวกใจ สบายใจ อยากให้กำลังใจพี่เขา แต่นี่ไม่ใช่สาเหตุที่เราถอนตัวจากเรื่องนั้นค่ะ อย่าเชื่อมโยงอย่างนั้นดีกว่า อยากให้เข้าใจว่าพอแมทปฏิเสธเรื่องนั้นไปแล้วด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างที่แมทบอกไป แมทเซ็นสัญญากับช่อง จะได้ว่างแค่ช่วงเดือนที่ผ่านมากับเดือนนี้ให้เราพักผ่อน กลับไปเติมพลังให้ตัวเองหน่อยแล้วก็กลับมาทำงานอีกครั้ง”

“ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องค่ะ ถ้าบ่วงนฤมิตเปิดก็กล้องจะเป็น 2 เรื่องถ่ายคู่ไปกับไฟล้างไฟค่ะ เรื่องบ่วงนฤมิตมีพาร์ตพีเรียดด้วย ตื่นเต้นดีใจ ชอบเลยแหละค่ะ พาร์ตอดีตจะเป็นพีเรียด พาร์ตปัจจุบันเป็นนางเอกขี้วีน ชอบบทนี้ค่ะ เหมือนตัวจริงเลย แซวตัวเองก่อนไงคนอื่นจะได้ไม่ว่า เขาบอกว่ากัดตัวเองก่อน ก่อนที่คนอื่นจะมากัด”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...