xs
xsm
sm
md
lg

“โทนี่” ป๊อด! ไม่กล้าเซ็กซี่ ย้ำยังไม่ถึงเวลา “แม่บานเย็น” เรียก “หลิน” ลูกสะใภ้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โทนี่” รับไม่ได้ร่วมฉลองวันเกิดให้ “หลิน” อ้างต่างคนต่างติดงาน แต่เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ให้แล้ว เผยพาไปกราบพ่อแม่ในวันแม่ แต่ “แม่บานเย็น” ยังไม่เรียกอีกฝ่ายลูกสะใภ้ ส่วนตนรอเวลาไปพบครอบครัวฝ่ายหญิง ยันไม่คิดถ่ายเซ็กซี่ โอดไม่กล้าอวดซิกแพก ฟิตยังไงกล้ามก็ไม่ขึ้น

เป็นอีกคู่ที่หวานกันอย่างสม่ำเสมอแม้ไม่ได้หวือหวาเหมือนคู่อื่น สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับนางแบบสาว “หลิน กมลพรรณ สุวรรณมาศ” ซึ่งล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดของแฟนสาวมา แต่งานนี้โทนี่เผยว่าไม่ได้ไปร่วมฉลองด้วย เพราะต่างคนต่างติดงาน แต่เตรียมของขวัญชิ้นพิเศษไว้ให้แล้ว แถมเมื่อวันแม่ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้พาแฟนสาวไปกราบเท้าพ่อกับแม่มาเรียบร้อย

“ไม่ได้ฉลองครับ พอดีติดงาน ต่างคนต่างทำงานครับ ของขวัญก็ไม่มีให้ด้วย แต่เราก็คุยกันไว้แล้วว่าช่วงนี้ทำงานก็อาจจะไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ เขาก็ไม่ได้น้อยใจนะ คือเราเป็นคนคล้าย ๆ กัน ไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับพวกวันเกิด วันเทศกาลอะไรพวกนี้น่ะครับ แต่พอลงรูปสมัยก่อนของเขาไปเขาก็กรี๊ดครับ ลงไปได้ไง (หัวเราะ) จริง ๆ ก็มีคิดของขวัญไว้นะ แต่บอกตอนนี้ก็ไม่ได้ครับ (ยิ้ม) ก็มีจะให้ย้อนหลังนะ แต่ไม่รู้เขาจะชอบหรือเปล่า แต่เราชอบ (ยิ้ม) มันเป็นการทำขึ้นมาครับ ก็คงไปหาที่อื่นไม่ได้ สัญลักษณ์พิเศษเหรอ ไม่มีนะ ไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ครับ แต่เป็นเหมือนงานดีไซน์ ผมชอบนะ แต่คงยังไม่ได้ให้เร็วๆ นี้ครับ คงรอให้ว่างก่อน”

“เมื่อวันแม่ก็ได้ล้างเท้าคุณแม่ เป็นครั้งแรกในชีวิตผมจริง ๆ ที่ได้ทำอย่างนั้น เพราะเราก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องทำยังไง ก็บอกหลินว่าฝากเตรียมดอกไม้ ฝากเตรียมของไว้ให้ เพราะเราครอบครัวก็ไม่เคยทำอะไรอย่างนี้ให้พ่อให้แม่จริง ๆ จัง ๆ เพราะอย่างตอนเด็ก ๆ ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน พ่อแม่แยกทางกัน ซึ่งก็เป็นภาพที่ผมก็ประทับใจนะ คุณพ่อคุณแม่เขานั่งข้าง ๆ กัน แล้วให้เราล้างเท้าเขา สมัยเด็ก ๆ เราจะรู้ว่าคุณพ่อเขาจะมีความน้อยใจคุณแม่ เหมือนไม่เข้าใจนิดหนึ่ง แต่ทุกวันนี้ทั้งสองคนได้มานั่งข้างกัน เราก็รู้สึกแฮปปี้ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับว่าเขาจะต้องกลับมาคบกันนะครับ”

“ก็ไม่ถึงกับเป็นวันรวมญาติครับ เพราะจริง ๆ ญาติผมเยอะมาก สมัยเด็ก ๆ จำได้เลยว่าช่วงเทศกาลต่าง ๆ นี่เต็มไปหมดเลย 30 - 40 คนได้ และที่พาหลินไปด้วยเพราะผมคิดว่าคนที่เราคบด้วย ณ ตอนนี้ก็ถือว่าเราแฮปปี้ที่สุดครับ ไม่ได้มองสิ่งอื่น คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ ไฟเขียวไหมเหรอ ก็ดีนะครับ (ยิ้ม) แต่ไม่ได้มีอะไรมาก ไม่ได้เรียกว่าลูกสะใภ้ครับ หลินยังเด็กไปครับที่จะไปคิดถึงเรื่องนั้น (ยิ้ม) ก็ยังหาโอกาสไปหาคุณพ่อคุณแม่หลินบ้างครับ ก็ยังหาโอกาสอยู่ครับ ก็มีคุยกับหลินอยู่ ถ้าว่างและเขาอยู่ที่ไทยก็ไปครับ”

เผยยังไม่คิดถ่ายแบบเซ็กซี่ บอกทั้งไม่กล้าและไม่มีกล้ามเลยไม่มั่นใจ
“ไม่อยากให้เซ็กซี่กว่านี้เหรอครับ อย่าเลย ผมไม่มีอะไรให้เซ็กซี่ (หัวเราะ) เราไม่มีกล้ามไง (ยิ้ม) คือ ทางหนังสือเขาเคยถ่ายเราเป็นเล่มแรก แล้วเขาอยากจะเปลี่ยนลุกส์ให้เป็นแฟชั่นมากขึ้น เขาก็เลยเปิดโอกาสให้เรา อันนี้ต้องขอบคุณพี่ ๆ มากครับที่เปิดโอกาสให้เราได้ออกแบบว่ารูปแบบจะออกมาเป็นแบบไหน ก็เลยโอเค ผมเลยบอกว่าอยากมีรอยสัก อยากโน่นนี่นั่น พอถึงหน้างาน ก็ให้พี่ช่างแต่งหน้าทำผมเขาเขียนให้เลย แล้วก็ทำออกมาในรูปแบบของเด็กแสบ ๆ กวน ๆ มากกว่าเซ็กซี แต่ก็มีวิดพื้น ซิตอัพนิดหนึ่งเหมือนกันนะ แต่ไม่ขึ้นเลย (หัวเราะ)”

“แต่ตอนแรกที่ติดต่อมาผมตกใจนะ Attitude เหรอ (ยิ้ม) เพราะว่าเล่มแรกที่ไปถ่ายเป็นการโปรโมตละครเรื่องที่เราเล่น เรื่องโลมากล้าท้าฝัน ก็จะเป็นแนวสปอร์ตหน่อย หลัง ๆ เราก็ติดตามบ้าง ก็เห็นว่ามีความเซ็กซี่สูง ก็เลยไม่คิดว่าจะเป็นเรา แต่พอเขาบอกว่าเขาอยากได้คาแรกเตอร์ อยากได้ความเป็นแฟชั่น เราก็เลยโอเค ก็ไม่ผิดหวังนะ ถ้ามีกล้ามก็อยากโชว์นะ แต่พอดีมันไม่มีครับ (ยิ้ม) แต่ถ้าเกิดเป็นแนวอื่นที่จะให้โชว์เราก็ไม่มั่นใจตัวเองขนาดนั้น คือทั้งไม่กล้าและไม่มีกล้ามครับ แต่ตอนนี้ก็พยายามฟิตอยู่ครับ ก็ยังไม่มีติดต่อมานะครับ

“หลินโอเคครับ เขาเห็นภาพแล้ว เห็นเป็นคนแรก ๆ เลย เราเอาภาพเบื้องหลังให้เขาดู (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ถึงกับให้เขาพิจารณาก่อนนะ ก็ไม่ได้แซวอะไรนะครับ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...