xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์ มาร์” ไม่สนคนวิจารณ์งานแสดง ปลื้มคนดูสนุก ดีกว่าเล่นดีแต่ละครไม่สนุก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจมส์ มาร์” ไม่ท้อโดนวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบทละคร เพราะถึงจะถูกวิจารณ์แต่คนดูก็สนุกกับละคร ไม่เคยคิดโกรธแต่กลายเป็นแรงบันดาลใจทำให้ทำงานได้ดีขึ้น

ทำเอาบันไดเลื่อนในห้างพังเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ที่โดนแฟนๆ ไปตามกรี๊ดในงานอีเว้นต์เบียดเสียดแย่งกันเข้าใกล้เจมส์ มาร์ กันจนบันไดเสีย แต่ถึงจะแฟนคลับเพียบแต่ก็เล่นละครเรื่องไหนก็ไม่วายโดนวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกับตัวละคร อย่างละครเรื่อง “ข้าบดินทร์” ตั้งแต่วางตัวเจมส์ มาร์ เป็นพระเอกก็มีเสียงวิจารณ์มาตลอด แต่น่าแปลกพอละครออกอากาศกลับได้รับความนิยมเรตติ้งกระจาย เรื่องนี้เจ้าตัวบอกว่า ไม่โกรธคนที่วิจารณ์ เพราะถึงจะวิจารณ์แต่ก็สนุกกับละคร

“ก่อนหน้านี้ผมไม่ค่อยได้ไปตามงานอีเว้นต์ อาจจะเพราะถ่ายละครก็ต้องไปแต่ต่างจังหวัดตลอด และก็เรียนด้วย ตอนนี้เรียนใกล้จะจบและก็ไม่ค่อยไปถ่ายละครคิวต่างจังหวัดแล้วก็เลยอาจจะมีเวลารับงานในเมืองบ้าง ก็ตกใจเหมือนกันที่ได้เจอแฟนๆ วันก่อนก็เห็นว่าบันไดเลื่อนพัง ก็ขอบคุณมากๆ ที่ชื่นชอบผม อาจจะเพราะว่าผมไม่ค่อยได้ออกงานในเมืองมากกว่า ผมหายไปนานไม่ค่อยได้ออกงานในเมืองเท่าไหร่”

ไม่ท้อโดนคนสบประมาทตลอดว่าเราไม่เหมาะกับละครในทุกเรื่องที่เล่น เลือกที่จะภูมิใจที่ทำให้คนที่จากตั้งแง่ว่าตนไม่เหมาะกับบทบาทนั้นๆ สนุกไปกับละครได้
“ก็โดนทุกเรื่องตั้งแต่เล่นละครมาเลยครับแต่ผมก็ดีใจที่ทุกเรื่องหลังจากที่ละครฉายแล้วจากที่เขาตั้งแง่เขากลับชอบและสนุกไปกับละคร ก็ดีใจที่ทำให้เขาชอบได้ ก็ภูมิใจที่สามารถทำให้เขาเชื่อ เขาสนุกไปกับตัวละครที่เราเล่น ดีใจมากกว่าครับเราไม่ได้มาบอกหรอกว่าเราเก่งนะ แค่ทำให้เขาชอบได้ผมพอใจแล้วครับ ตัวผมไม่ใช่จะเป็นคนที่ตัดสินว่าตัวผมเล่นละครดีหรือไม่ดี เราแค่อยากจะทำให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้"
 
"ตอนนี้ก็ถือว่าชินแล้ว มันเป็นธรรมดาที่ผมจะต้องโดนข่าวแบบนี้ ผมไม่ซีเรียสเลย ก็ดีเหมือนกัน มันกลายเป็นแรงบันดาลใจอยากจะทำให้เขาชอบในงานของเรา แต่เราก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับเราหรอก ถามว่ามีท้อบ้างไหม ไม่เลยครับเพราะงานเราก็ยังเดินต่อไป เขาไม่ได้ถอนเราออกจากละครเรื่องนั้นๆนิ เราก็ยังเป็นนักแสดงของเรื่องนั้นอยู่ ถือว่าเรายังมีโอกาสได้พิสูจน์ตัวเอง ใครจะพูดยังไงผมก็ฟังและรับไว้ แต่ผมไม่เคยเกลียดหรือโกรธคนที่มาว่าผมเลย มองดูเขาไม่ได้มาว่าเราเสียๆหาย เขาแค่วิจารณ์เท่านั้นเอง”

“แต่พอเขาชมเรา เราก็รู้สึกภูมิใจครับที่ตัวเองทำให้คนที่เคยบอกว่าเราทำไม่ได้หรอก เราเล่นไม่ได้ เราไม่เหมาะเขามองว่าเออ…เราทำได้ ขากคำว่าไม่ได้กลายเป็นได้ผมว่ามันดีครับ ถือว่าเราสร้างความสุขให้เขาได้แค่นี้ผมดีใจแล้ว ผมไม่ได้มานั่งคิดมาก ใครจะว่าผมเล่นดีไม่ดี อันนั้นก็ส่วนนึง แต่ที่ดีที่สุดคือเขาสนุกไปกับงานของเรา แค่สนุกมันก็เหมือนเคลียร์ทุกอย่างไปเรียนร้อยแล้ว เล่นดีแต่ไม่สนุกก็มีให้เห็น ก็ถือว่าผมโชคดีครับ ที่ได้เจอจังหวะที่ดี ทีมงานที่ดี ตัดต่อละครดี เพลงดี เลยทำให้งานออกมาลงตัว”



ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...