xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์ มาร์” มั่นใจทำการบ้านดี ไม่เคยเสียน้ำตาให้ “แอน” ป้องนางเอกดังเม้งแตก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจมส์ มาร์” มั่นใจทำการบ้านมาดี “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ถ่ายทำไร้ปัญหา เริ่มเข้าขา “แอน ทองประสม” ปัดนางเอกดังเม้งแตกจนร่ำไห้กลางกอง บอกเป็นคนร้องไห้ยากและคงไม่ร้องเพราะเรื่องแบบนี้ โต้รับละครน้อยเหตุปรับคาแรกเตอร์ไม่ทัน ไม่หวั่นอีเวนต์หด มั่นใจฐานแฟนคลับแน่น ปลื้ม “ข้าบดินทร์” ทำสาวจีนคลั่ง อยากจัดมีตติ้งเสิร์ฟความสุข

โดนจับตามองไม่น้อยสำหรับ “เจมส์ มาร์” ที่มีกระแสข่าวว่าปรับตัวกับคาแรกเตอร์ใหม่ไม่ทัน เลยทำให้กองละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ของผู้จัด “แอน ทองประสม” ป่วนอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังโดนนางเอกเม้งแตกจนพระเอกหนุ่มปล่อยโฮกลางกองเลยทีเดียว ล่าสุดได้เจอเจมส์ที่งานเปิดตัวมหกรรมสินค้าชุมชนของเรา ปี 58 จัดแสดง-สาธิต-จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ชุมชนไทยกว่า 100 รายการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะผู้จัดแอนน่ารักมาก ไม่เคยดุ แถมถ่ายทอดวิชาให้อีกต่างหาก

“ตอนนี้ละครถ่ายไปได้เยอะแล้วครับ แต่ก็ยังมีอีกเยอะที่จะต้องถ่ายครับ พี่แอนเป็นคนที่เต็มที่กับงานมากๆ ครับ แล้วก็คอยสอนเรา คอยให้วิชาเรา คอยเป็นกำลังใจให้เรา ซัปพอร์ตเราทุกเรื่องครับ เป็นครูแอ็กติ้งเราอีกคนหนึ่งเลย แล้วก็เป็นผู้จัดด้วย ซึ่งเขาก็ต้องทำงานหนักมากๆ ครับสำหรับละครเรื่องนี้ ผมไม่กดดันเลยครับ ดีใจมากๆ ที่เราได้เจอนางเอกที่เขาเก่งมากๆ ประสบการณ์เยอะ แล้วเราได้เจอคนที่ไนซ์มากๆ ใจดีมากๆ เลยครับ”

“สิ่งที่ผมได้จากพี่แอนอย่างหนึ่งก็คือเราได้ทำงานละครแบบใหม่ อีกแนวหนึ่งที่เราไม่เคยเล่น แต่เคยดู แล้วก็ได้วิชาเทคนิคมากมายจากพี่แอน ว่าทำยังไงให้ละครแบบนี้มันออกมาสนุก ต้องเข้าใจตัวละครแบบนี้ ต้องเล่นแบบนี้ถึงจะสนุก ตอนนี้ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วครับ คือเดือนแรกที่เล่นละครใหม่ทุกเรื่องจะต้องมีการจูนกับทุกฝ่ายก่อน ไม่ใช่แค่เรา แต่ทีมงานทุกคนต้องปรับตัวเข้าหากันครับ ซึ่งตอนนี้ก็ผมก็สนุกนะครับ ไปกองทีไรผมก็สนุกตลอดเวลา เพราะกองนี้ทำงานกันเร็วและเขาใส่ใจงานมากๆ เลยทำให้เราสุกกับการทำงานมากๆ ครับ”

“ก็ไม่เกร็งนะครับ เพราะเราก็ทำงานกันมาหลายเดือนแล้ว และในกองก็คุยกันสนุกสนาน แต่ต้องคอยเรียนรู้ตลอดเวลา แต่เรื่องที่พี่แอนดุจนเราร้องไห้ อันนี้ไม่จริงครับ เพราะพี่แอนเขาคอยให้วิชาตลอดเวลา และเขาไนซ์มากๆ ไม่มีทางที่เขาจะดุเรา แล้วเราไม่ใช่คนที่ร้องไห้ง่ายๆ และไม่ใช่จะมาร้องไห้เพราะโดนด่าหรือโดนดุหรอกครับ”

“ก็ไม่ได้โดนดุบ่อยนะครับ เพราะเราเป็นคนที่ตั้งใจทำงานและทำการบ้านมาดี แต่ต้องมีการคุยกันว่าอยากได้แบบไหน ทิศทางต้องตรงกันเท่านั้นเองครับ เป็นการจูนกัน บางทีเราก็มีบอกพี่แอนว่าผมคิดอย่างนี้ๆ พี่แอนก็รับฟัง เป็นการคุยกันมากกว่าครับ ก็อยากร่วมงานกับพี่แอนอีกครับ

ปัดรับเรื่องเดียวเพราะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตัวเองยาก บอกแล้วแต่ผู้ใหญ่
“ตอนนี้มีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียวครับ แต่ในอนาคตก็ต้องรอดูต่อไปว่ายังไงครับ ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ครับ แต่ไม่ใช่ว่ารับเรื่องเดียวเพราะกลัวถ้ารับซ้อนแล้วจะปรับคาแรกเตอร์ไม่ทันหรอกครับ

เผยวันเกิดที่ผ่านมาได้ฉลองกับแฟนคลับ บอกยังไม่ได้ซื้อของขวัญให้ตัวเอง ไร้เงาสาวคนพิเศษ
“วันเกิดวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมาก็สนุกดีครับ ไม่ได้ทำอะไรมาก ไปทำบุญตอนเช้า แล้วก็ไปสวัสดีผู้ใหญ่ เสร็จแล้วก็มาเจอแฟนคลับที่ร้านตำแหลของเรานี่แหละครับ (ยิ้ม) ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลยครับ อาจจะซื้อเกม ซื้อไม้กอล์ฟให้ตัวเองนิดๆ หน่อยๆ แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไร แค่ไปทานข้าวกับพ่อแม่แค่นั้นครับ แต่ไม่ได้ซื้ออะไรให้ท่านครับ ผมก็ทำงานแล้วให้ท่านเป็นคนเก็บเงินไว้ ถ้าอยากได้อะไรก็ให้ท่านไปซื้อเองดีกว่า เพราะผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบช้อปปิ้งอยู่แล้ว”

“ส่วนเรื่องคนพิเศษ ก็ไม่มีคนพิเศษมาเซอร์ไพรส์ครับ มีแมวมาเซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) แล้วก็มีคลิปจากแฟนคลับ มีคลิปจากเพื่อนร่วมงานของเรา คือแฟนคลับเขาไปทำคลิป ให้คนที่เคยรวมงานกันมา มาอวยพรให้เราครับ ซึ่งผมก็ขอบคุณทุกคนมาก ที่อวยพรให้ผมครับ”

ไม่หวั่นอีเวนต์น้อยกว่าพระเอกร่วมรุ่น มั่นใจแฟนคลับแน่น เต็มที่ทุกงาน
“ก็มีบ้างครับ ส่วนใหญ่เราก็ถ่ายละครเรื่องเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษซึ่งก็แล้วแต่ว่าคิวจะลงตัวกันหรือเปล่าครับ พักหลังผมออกงานน้อยลง คือก่อนหน้านี้ละครข้าบดินทร์ออนแอร์อยู่ เราก็ต้องโปรโมต ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานโปรโมตละครมากกว่า ไปทำงานของทางช่องที่ทางช่องมอบหมายมามากกว่าครับ ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องดูเรื่อยๆ ครับ ว่าจะออกงานบ่อยแค่ไหน ก็ต้องดูที่พี่เอ (เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร) คุยอะไรกันไว้ ซึ่งถ้าเกิดมีผมก็ยินดีที่จะทำครับ เพราะมันสนุกอยู่แล้วครับ มาทำงานในเมือง (หัวเราะ) แล้วผมก็คิดถึงด้วย เพราะงานแต่ละที่มันก็สนุก ก็ขอบคุณแฟนคลับที่ชื่นชอบในผลงานของเรา ชื่นชอบในตัวเราด้วย ที่ถึงเราอาจจะไม่ได้มีอีเวนต์เยอะมาก แต่ก็ยังมาเจอตลอดเวลา แล้วมาทีก็มาแบบเต็มที่ ซึ่งเราก็ประทับใจครับ ก็ขอบคุณทุกคนครับ ดูละครเรื่องต่อไปของผมด้วยนะครับ (ยิ้ม)”

สุดปลื้ม “ข้าบดินทร์” ดูดแฟนคลับจีน ไม่หวังมีมากเหมือนใคร รอจัดมีตติ้งเสิร์ฟความสุข
“รู้สึกดีใจนะครับ ที่คนที่ต่างประเทศเขาสนใจในประวัติศาสตร์ของไทย ของละครเรา คือหลังๆ ก็มีละครไปฉายเยอะครับ ซึ่งถามว่าเราดีใจไหม เราดีใจครับ ก็ขอให้เขาดูละครเยอะแล้วกันครับ ขอให้เขาเอ็นจอย แต่ผมก็ไม่ได้หวังว่าจะมีแฟนคลับชาวจีนมากเหมือนคนอื่น คือถ้ามีก็ขอขอบคุณ ที่เขาชื่นชอบในผลงานของเรา หรือของคนอื่นๆ คือไม่ใช่แค่ผมนะครับ ส่วนกับเรื่องเตรียมจัดงานมีตติ้งแฟนคลับตอนนี้ผมไม่ได้เตรียมไว้ แต่ถ้ามีโอกาส ถ้าเราได้คุยกันแล้วมันมีจริงๆ เราก็คงยินดีที่จะไปครับ คือผมก็ทราบมาบ้าง ว่าเขาดูละครเรา แต่ยังไม่รู้ว่าฟีดแบ็กเป็นยังไง ยังไม่ได้เข้าไปดู แต่ว่าแค่เขายอมดู มีซับไตเติ้ลก็ดีใจแล้วครับ มีโปสเตอร์เป็นภาษาจีนด้วย แค่นั้นก็ดีใจแล้วครับ แต่ตอนนี้เราก็แค่คิดว่า เราก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน เต็มที่กับงานในประเทศเราก่อน เพราะงานที่นี่ละครไทยก็คือละครที่เราอยากเล่นมากที่สุด เราก็อยากทำให้คนไทยมีความสุขมากที่สุด ก่อนที่จะทำให้คนต่างประเทศมีความสุขครับ”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...