xs
xsm
sm
md
lg

“เขื่อน” วอนอย่าซ้ำเติม “เฟย์” จิตใจอ่อนแอถึงขีดสุด ด้านน้องสาวบอกพี่สาวกำลังจะตาย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เขื่อน เคโอติก” วอนชาวเน็ตอย่าซ้ำเติม “เฟย์ FFK” ลั่นจิตใจอ่อนแอ-ตกต่ำถึงขีดสุดในรอบ 10 ปีที่รู้จักกัน ขอพื้นที่ให้นักร้องดังได้หายใจ ด้านน้องสาวทวิต พี่สาวเหมือนคนกำลังจะตาย

จากกรณีที่มือกีตาร์คนดัง “สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์” แห่งวงสควิซ แอนิมอล ทำการอัตวินิบาตกรรม ด้วยการดิ่งตึก 9 ชั้นฆ่าตัวตายที่คอนโดฯ ย่านทองหล่อจนเสียชีวิตคาที่ ไปเมื่อดึกวันที่ 29 ก.ค. 58 ที่ผ่านมา โดย “นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์” บิดา ได้ออกมาเผยว่าตนไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากลูกชายทิ้งจดหมายลาและยอมรับว่ามีปัญหากับ “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงเฟย์ฟางแก้วจนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล นอกจากจะมีคนเข้าไปให้กำลังใจสาวเฟย์ บางส่วนยังเข้าไปซ้ำเติมว่าเป็นต้นเหตุทำให้สิงห์ต้องจบชีวิตอย่างน่าเวทนา

ล่าสุด นักร้องดังสังกัดเดียวกันอย่าง “เขื่อน เคโอติก” ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้องและอ้อนวอนอย่าซ้ำเติมสาวเฟย์ ย้ำอีกฝ่ายสภาพจิตใจย่ำแย่ถึงขีดสุดในรอบ 10 ปีที่รู้จักกัน
“ผมเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศเมื่อวานตอนดึกๆ เเล้วแม่ผมก็มาปลุกตอน 7 โมงเช้าว่าพี่สิงห์เสียเเล้ว ตอนั้นผมตกใจมาก ผมรู้ตัวอีกคือตอนขับรถไปหาเฟย์ที่บ้าน ตอนนั้นผมร้องไห้ไม่หยุดเลยเพราะรู้ว่าเฟย์จะต้องเสียใจขนาดไหน พอถึงที่บ้านน้องตอน 7 โมงเช้ากว่าๆไม่ได้โทรบอกน้องด้วยซ้ำเพราะความตกใจ ผมก็ขึ้นไปหาน้องที่ห้อง สิ่งที่เกิดคือผมเจอเฟย์ในสภาพที่ไม่พร้อมเจอใคร ต่างคนต่างร้องไห้ สิ่งที่ผมรับรู้คือจิตใจเฟย์ตอนนี้อ่อนแอมากๆ ผมกราบขอร้อง ให้ทุกๆ คน ให้พื้นที่น้องหายใจ เเละไม่ซ้ำเติมกันและกัน เขื่อนรู้จักเฟย์มา 10 ปี รู้ว่าตอนจิตใจเฟย์ตกต่ำมากๆ ผมขอร้อง เรามาให้กำลังใจเฟย์กันดีกว่านะครับ เขื่อนรักเฟย์มากและขอออกมาปกป้องน้องเต็มตัว และ ที่สำคัญเขื่อนขอเเสดงความเสียใจกับพี่สิงค์ด้วยนะครับถึงจะเจอกันไม่บ่อยแต่พี่เค้าเป็นคนที่น่ารักมากจริงๆ #bestrongfayeye #ripsingha

นอกจากนี้ด้าน “ฟิญ พีร์พิชชา” น้องสาวเฟย์ได้รีทวีตคุยกับเพื่อนสนิทว่าอาการของพี่สาวอยู่ในสภาพไม่ไหว เหมือนคนกำลังจะตายอีกด้วย

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...