xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ข้อความสุดท้าย “สิงห์” ฝากถึง “เฟย์” อย่าคิดมาก-อยากไปนานแล้ว-ได้รักคนที่ดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เผยจดหมายมือกีต้าร์หนุ่ม "สิงห์ Sqweez Animal" สั่งเสียถึง “เฟย์ FFK” คนรัก บอกอย่าคิดมาก อยากไปนานแล้ว ดีใจได้รักคนที่ดีที่สุด พร้อมอีกหลายข้อความย้ำรักแฟนสาวจริงๆ

สร้างความรู้สึกช็อกใจแก่แฟนเพลงเป็นจำนวนมาก สำหรับการเสียชีวิตของ “นายประชาธิป มุสิกพงศ์” หรือ “สิงห์” บุตรชายของ “นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์” อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และเป็นมือกีตาร์ของวงสควีซ แอนิมอล (Sqweez Animal)

โดยนายวีระกานต์ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยืนยันว่า เป็นการฆ่าตัวตาย เพราะทิ้งจดหมายลาและยอมรับว่า มีปัญหากับ “น.ส.พรปวีณ์ นีระสิงห์” หรือ “เฟย์” นักร้องวง “เฟย์ฟางแก้ว” สังกัดอาร์เอส แฟนสาว

หลังเกิดเรื่องน่าเศร้า นักร้องสาวยังคงเก็บตัวเงียบ แม้แต่พีอาร์อาร์เอสฯ ก็ไม่สามารถติดต่อเจ้าตัวได้ ส่วนจะแถลงข่าวหรือไม่ ต้องรอดูสภาพจิตใจว่าพร้อมหรือไม่ ทั้งนี้ มีแฟนเพลงเข้าไปร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยต่อการจากไปของสิงห์ในอินสตาแกรมเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

โดยภาพล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพท้องฟ้ามืดเอาไว้อย่างน่าเศร้า อีกทั้งก่อนหน้านั้นเพียงแค่ 4 วัน ทั้งคู่ยังได้โพสต์ภาพคู่กัน ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นภาพสุดท้ายอีกด้วย

ล่าสุด วันนี้ (30 ก.ค. 58) ในช่วงบ่าย “นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์” พร้อม "นางศรีวิไล มุสิกพงศ์" ภรรยา และลูกชายคนโต ได้เดินทางไปยังฝ่ายนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยคุณแม่มีอาการร่ำไห้ เพื่อยื่นเอกสารและนำเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ และต้องขอฝากศพไว้ก่อน เนื่องจากติดวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดยจะมารับศพในวันเสาร์ที่ 1 ส.ค. 58 ในเวลา 13.00 น. รดน้ำศพเวลา 16.00 น. ณ วัดธาตุทอง และสวดพระอภิธรรม 3 คืน ก่อนทำพิธีฌาปนกิจ ในวันอังคารที่ 4 ส.ค. 58

ทั้งนี้นายวีระกานต์ได้เปิดใจต่อสื่อมวลชนว่าลูกตนเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ได้เล่าปัญหาให้ฟัง ส่วนใหญ่จะคุยกับคุณแม่ ด้านตนยังรู้สึกผิดที่ไม่ได้ไปหาลูก เผื่อรั้งชีวิตลูกไว้ได้

“ผมให้แม่เขาโทร.ไปแจ้งเขาว่าพ่อรออยู่ที่บ้าน ขอให้กลับบ้านเมื่อรู้ว่าเขามีปัญหา แต่ผมมาพบจากหลักฐานตอนหลังว่าเขาตัดสินใจไปแล้วโดยไม่ไปพบพ่อเมื่อคืนนี้ตอนหัวค่ำ ซึ่งการที่เขาตัดสินใจไม่ไปพบพ่อ ผมเองก็รู้สึกว่าเป็นความผิดของตัวเองอยู่ คือคล้ายๆ กับว่าจะคว้าไว้ได้แต่ก็ไม่คว้า ตอนหัวค่ำผมวนกลับมาหาลูก แต่เขาก็ไม่ได้บอกสาเหตุ แต่เขาพูดว่าเขามีพ่อมีแม่ เขาก็รัก มีพี่มีน้องเขาก็รัก เขาได้ออกอัลบั้มไปตามความมุ่งหมายในชีวิต เขาก็ได้กระทำไปแล้ว เขาเป็นคนรักของผู้หญิงที่ดีที่สุดคนหนึ่ง เขาก็ภูมิใจแล้ว ชีวิตเขาพอแล้วเขาขอแค่นี้”

ด้านนักร้องสาวได้ติดต่อมาพูดคุยและเดินทางไปที่เกิดเหตุด้วย แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด หวั่นทำให้ฝ่ายหญิงเสียหาย และตนไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตลูกชาย นอกจากนี้ยังมีข้อความสั่งเสียถึงแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย ระบุ “อย่าคิดมากนะที่รัก เราอยากไปนานแล้ว ชีวิตสิงห์ได้รักคนที่ดีที่สุดในชีวิตมาแล้ว มันพอแล้วครับ”

รวมไปถึงข้อความอื่นๆ ที่แสดงว่าเจ้าตัวนั้นรักแฟนสาวเพียงใด อาทิ "ใครยุ่งกับเตียงเนี้ย ผมขอแช่ง ผมให้เฟย์คนเดียว" "Have We met I hope you have met someone better Love Faye there is no forever" และ "Where We Love is home, home that our feet may leave, but not our Hearts"
ข้อความสั่งเสียสุดท้ายถึงคนรัก


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...