xs
xsm
sm
md
lg

อื้อหือ “แตงโม” จัดแรงอีกดอก “กูคืนผัวพวกมึงไปให้แล้ว อย่ามายุ่งกับกูอีก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แตงโม ภัทรธิดา” ปรี๊ดแตก ชาวเน็ตจวกหนัก หลังโพสต์อาลัย "สิงห์ สควิซ แอนิมอล" บอก "กูเข้าใจมึง" จนเกิดกระแสดราม่า ล่าสุดตอกกลับ "กูไม่ตายสมใจพวกมึงหรอก คืนผัวพวกมึงไปให้แล้วไง อย่ามายุ่งกับกูอีก"

สร้างความฮือฮาอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมอาลัยต่อการจากไปของ “นายประชาธิป มุสิกพงศ์” หรือ “สิงห์” มือกีตาร์วงสควิซ แอนิมอล แต่ข้อความดูแหวกแนวขึ้นมึง-กู แถมล่อเป้าให้ชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำกันรัว ๆ ในไอจี ชนิดเสียงแตก กลุ่มแรกเข้าอกเข้าใจในความรู้สึกที่สาวโมเคยผ่านเหตุการณ์ฆ่าตัวตายมาก่อน แต่โชคดีที่รอด ส่วนอีกฝ่ายไม่เข้าใจว่าสาวแตงโมจะออกมาโพสต์ข้อความยาว ๆ นำเรื่องของอีกฝ่ายมาโยงกับเรื่องตนเองทำไม ทั้งที่เป็นคนละกรณีกัน

“กูเข้าใจมึง ฟ้าหลังฝนของกูวันนี้ ไม่สดใสอย่างที่คิดเลยวะ กูไม่ได้ร้องไห้เพราะเห็นข่าวมึงเต็มทั่วไปหมด แต่กูร้องไห้เพราะเหตุผลของมึงมันดึงกูลงไปในความรู้สึกนั้นอีกครั้ง กูเข้าใจสิงห์...กูเข้าใจ บางคนเป็นเพียงแค่ส่วนเล็ก ๆ ของโลกใบนี้ แต่บางคนเป็น “โลกทั้งใบ” ของคนบางคน”

“มึงอาจจะรู้สึกไร้ค่าหรือมึงอยากจะเสียสละ มึงถึงเลือกที่จะจบเรื่องราวความรักของมึงแบบนี้ กูก็ไม่รู้หรอก ใครหลายคนคงอยากถามมึง กูคงตอบแทนให้มึงได้เพียงว่า การทำแบบนี้ ไม่ใช่การโยนความผิดหรืออยากให้ใครได้ รู้สึกว่า “ไม่มีเราแล้วเค้าจะรู้สึก” มันไม่ใช่เลย เพียงแต่ในบางช่วงอารมณ์ ที่เค้าเรียกกันว่า “ชั่ววูบ” นั้น เราคิดแค่ว่าถ้าอะไรๆมันหนักเกินไปนัก เราจบที่ตัวเรา ทุกอย่างอาจจะดีกว่า ตอนที่มีเรา”

“กูกับมึงแม่งโคดเห็นแก่ตัวเลยว่ะ อ่อนแอแล้วยังขี้โกง อยากจะหนีไปซะดื้อ ๆ หลายคนสาปแช่ง หลายคนถามว่าพ่อแม่หล่ะ เอาไปไว้ซะที่ไหน เค้ายังไม่เข้าใจคำว่าชั่ววูบ ไม่เข้าใจคนอ่อนแอ และไม่รู้วิธีที่จะช่วยเหลือ วิธีที่จะอยู่กับคนอ่อนแอ คนไทยอ่ะมึง เข้าใจอะไรเท่าที่เคยเรียนมา ความแข็งแรงของบางคน ก็แข็งกระด้างเกินจะโอนอ่อนลงมาเข้าใจ หรือไม่ก็เข้าใจ แต่สร้างกำแพงเพราะไม่อยากที่จะยอมรับว่าคนใกล้ตัวของเค้าเป็นแบบนี้”

“สิงห์เอ๊ย ถึงกูจะผ่านจุดนั้นมาแล้ว แต่กูก็รู้ว่าการที่คน ๆ นึงจะยอมแลกชีวิตเพื่อความรัก ถึงมันจะผิดวิธี จะบาป จะเป็นการโกงชีวิตแต่กูเข้าใจ กูโคดเข้าใจ “จากตายดีกว่าจากเป็น” ไม่เป็นไรนะ มึงเลือกแล้ว กรั่นกรองแล้วว่าดี หมายความว่า หลังจากความตายจะต้องเจออะไร มึงก็ยอม ถ้ามึงตื่นมาพูดได้ มึงคงขอให้ทุกคนอย่าด่าว่าคนรักของมึงเลย อย่าโทษเค้าเลย มึงเลือกเอง มึงผิดเอง แต่มึงไปแล้วมึงคงไม่ได้รับรู้ ไม่ได้ยินอะไร ไม่เหมือนกูที่ยังอยู่ตรงนี้ ตรงที่มีคนด่า เหยียบย่ำ ซ้ำเติม ดูถูก และอยากให้กูตายไปจริง ๆ”

“โชคดีนะสิงห์ วันนึงถ้าได้เจอกันกูจะเล่าให้มึงฟังว่ากูสู้ทนกับสิ่งเหล่านี้ได้ยังไง เสียดายที่ไม่มีโอกาสเล่าเรื่องพระเจ้าให้มึงฟัง”

ทั้งนี้หลังจากที่ถูกชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เดือด ปรากฏว่าในเวลาต่อมาสาวแตงโม ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ด้วยอารมณ์ปรี๊ดแตกอยู่ไม่น้อย ย้ำฝันไปเถอะกูไม่ตายให้มึงสมใจหรอก กูคืนผัวให้พวกมึงไปแล้ว อย่ามายุ่งกับกูอีก
“กราบขอโทษที่ต้องพูดจารุนแรง แต่สภาพจิตใจคือแย่มาก โดยด่าในวันเพื่อนตาย ขออนุญาตโมโหสักวัน ไม่ได้โมโหมาเป็นปีๆ แล้ว ภาพที่กูใกล้ตายยังไม่สะใจพวกมึงอีกเหรอ ถึงต้องมาตามด่ากูถึงรูปคนที่เพิ่งเสียชีวิต จิตใจพวกมึงทำด้วยอะไร ไม่อยากตอบโต้มึงเลยแต่มันเกินไป โชว์ความแมนหน่อยเถอะคนไทย กูไหว้ล่ะ กาลเทศะมึงรู้จักกันบ้างมั้ย ถ้าวันแห่งชัยชนะของมึงคือวันที่กูตายไปจริงๆ มึงฝันไปเถอะ กูผ่านมาแล้ว กูไม่ตายให้มึงสมใจง่ายๆ หรอก กูคืนผัวพวกมึงไปให้แล้วไง อย่ามายุ่งกับกูอีกเลย #human#mydarkside”

ในเวลาต่อมาปรากฏว่าสาวแตงโมได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง พร้อมระบุ “หายงอนละ ขอลบออกนะคะ เป็นคนไม่แน่จริงค่ะ ยอมรับเลยไม่อยากให้คำพูดแย่ๆ ติดค้างอยู่นานๆ ซาตานชนะเราได้ชั่วคราว แต่พระเจ้าเรายิ่งใหญ่กว่า ขอโทษที่น้อยใจจนโมโหค่ะ มันไม่ใช่ตัวฉันในวันนี้แล้ว” พร้อมแคปชั่น “ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ โมคนใหม่ มีกระท่อนกระแท่นบ้าง เกือบ 2 ปีพลาด 1 ที อย่าเพิ่งถอดใจนะคะ รอดูยาวๆ #คน”

ยลภาพหวาน “สิงห์ - เฟย์” ก่อนฝ่ายชายโดดตึกฆ่าตัวตาย!

สลด! ข้อความสุดท้าย “สิงห์” ฝากถึง “เฟย์” อย่าคิดมาก-อยากไปนานแล้ว-ได้รักคนที่ดีที่สุด
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...