xs
xsm
sm
md
lg

“พลอย” สงสารพริตตี้บุรีรัมย์คงอยู่ลำบาก เข้าใจใครก็อยากเป็นแฟน “ปีเตอร์ คอร์ปฯ” แต่ควรกินกันเงียบๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พลอย” เรียกร้อง “ปีเตอร์” มาเคลียร์จะคืนดีหรือหย่า ถามหลบหน้าทำไม รับไม่ชอบที่สามีมีผู้หญิงคนอื่นแต่ทำอะไรไม่ได้ บอกสงสารพริตตี้บุรีรัมย์ขนาดตนไม่ได้แย่งสามีใครออกจากบ้านยังอาย เข้าใจใครก็อยากเป็นแฟน ปีเตอร์ คอร์ปฯ ยันไม่อยากปรักปำ แต่ควรกินกันเงียบๆ ไม่แน่ใจปีเตอร์ยังรักตนอยู่มั้ย วอนให้กลับบ้านจะปูพรมแดงรอ

จบไม่ลงซะทีสำหรับข่าวคราวเตียงร้าวของพระเอกดัง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับภรรยาสาว “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” หลังทั้งสองฝ่ายยังไม่มีโอกาสได้เคลียร์กันจังๆ จนเรื่องราวบานปลายคาราคาซังมายืดยาว ซึ่งเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา(21 ก.ค.) เป็นทางฝ่ายของปีเตอร์ที่เลิกหลบในหลืบออกมาเปิดใจครั้งแรกในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องละติจูดที่6 ที่ตนเองนำแสดง โดยเจ้าตัวออกปากตัดพ้อว่าเรื่องชักไปกันใหญ่ มีคนไปด่าญาติด่าคนรอบข้างตนเป็นเรื่องเป็นราว กร้าวเตรียมแจ้งความเอาผิดคนเหล่านี้ที่ทำให้เสียชื่อเสียง ยืนยันตนรักลูกแต่ขอสงวนสิทธิ์พูดเรื่องส่วนตัว พร้อมยันเข้าบ้านเป็นระยะ แต่พอถูกจี้ถามเรื่องที่ว่าเข้าไปเคลียร์กับภรรยาพลอยหรือยัง งานนี้ปีเตอร์ก็ถึงกับใบ้กินกลางอากาศก่อนจะแหวกวงสัมภาษณ์ออกไปอย่างรวดเร็ว เป็นอันจบข่าวไม่เคลียร์เหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวบันเทิงASTVผู้จัดการออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังพลอยภรรยาปีเตอร์เพื่อขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับบทสรุปของครอบครัวว่าจะมีทางออกอย่างไร ซึ่งในตอนแรกเจ้าตัวบ่ายเบี่ยงไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ โดยให้เหตุผลว่าอยากรอเคลียร์กับสามีก่อน เนื่องจากอยากได้ข้อสรุปที่ชัดเจนของทั้งสองฝ่ายจึงจะเปิดแถลงข่าวครั้งเดียวให้จบไปเลย ทั้งนี้เจ้าตัวชี้แจงว่าจนถึงตอนนี้ปีเตอร์ก็ยังนิ่งใส่ไม่ยอมมาเคลียร์ใดๆ ทำให้ตนก็ไม่รู้อนาคตตัวเอง ยอมรับไม่ชอบที่สามีมีผู้หญิงคนอื่นแต่ทำอะไรไม่ได้ อึกอักปีเตอร์นอกใจมาแล้วกี่ครั้ง บอกสงสารพริตตี้บุรีรัมย์หลังมีภาพหลุดกับสามีตน เข้าใจใครก็อยากเป็นแฟน ปีเตอร์ คอร์ปฯ ลั่นถึงยังไงก็คิดว่าตนเลือกคนไม่ผิด วอนสามีกลับบ้านจะปูพรมแดงรอ พร้อมแจงกรณีฟิวส์ขาดขับรถพุ่งชนมอเตอร์ไซค์ ผจก.ปีเตอร์ จนอีกฝ่ายต้องกระโดดออกจากรถหนีตาย

“จริงๆ ยังไม่อยากให้สัมภาษณ์เพราะยังตกลงอะไรกับพี่เตอร์ไม่ได้ อยากเคลียร์กันก่อนอยากมีข้อสรุปก่อนแถลงข่าวทีเดียวเลยดีกว่า จนถึงวันนี้พลอยยังไม่เจอเขาเลย เจอเขาล่าสุดก็วันที่มีอุบัติเหตุกันแค่นั้นค่ะ(พลอยขับรถชนมอเตอร์ไซค์ผจก.ปีเตอร์)ซึ่งวันนั้นก็ไม่ได้คุยด้วย ปัญหาที่เกิดขึ้นเขาไม่ยอมเข้ามาเคลียร์ หนูก็เลยไม่ทราบอนาคตตัวเองเหมือนกัน หนูก็อยากรู้เหมือนกันว่าเขาหนีหน้าหนูทำไม เป็นคำถามที่หนูก็หาคำตอบเหมือนกัน หนูรู้สึกว่าเขาหลบหน้าหนู สิ่งที่หนูรอตอนนี้คืออยากให้เขากลับมาเคลียร์ค่ะ แต่ไม่ใช่กลับมาเหมือนเดิม คือถ้าจะกลับมาเหมือนเดิมต้องหลังจากที่ได้เคลียร์กันแล้วว่าจะกลับมาเหมือนเดิมได้มั้ย ถามว่าถ้าไม่มีเขาเราอยู่ได้มั้ย พลอยก็อยู่ได้มาสักพักนึงแล้วนะคะ(หัวเราะ) แต่ก็ยอมรับว่าก็อยากกลับไปเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมและพลอยก็เชื่อว่าทุกคนก็คิดเหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ตายค่ะ คือถ้าจะกลับมาก็ต้องมาคุยกันว่าจะดีจริงมั้ย ถ้าดีแค่ชั่วคราวก็ไม่มีประโยชน์มันจะมาทำร้ายจิตใจกันเปล่าๆ”

“พลอยยอมเขาเพราะพลอยคิดว่าทุกคนมีโอกาสทำผิดได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าทำผิดแล้วคิดได้มั้ย กลับตัวทันมั้ย พลอยคิดว่าทุกคนควรจะได้โอกาสครั้งที่ 2 แต่ถ้าเขาไม่พร้อมเราก็ไปบังคับจิตใจเขาไม่ได้ พลอยยังให้โอกาสเขาในการที่จะเป็นพ่อ ส่วนโอกาสในการเป็นสามีมันต้องหลังจากเคลียร์อีกทีค่ะ ส่วนจะตั้งเงื่อนไขอะไรในการเคลียร์กับเขามั้ย ไม่ดีกว่าค่ะ เขาอยากจะให้อะไรหนูก็จะรับอันนั้น ถ้าเราไปทักท้วงมันก็ดูเป็นคนไม่น่ารักค่ะ คนเป็นภรรยาจะไปเรียกร้องอะไรมากมายมันก็ไม่ดี ถ้าเกิดเราเลี้ยงลูกเองได้มันก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปขออะไรเขา”

“ที่ตัดเขาได้เพราะหนูคิดว่าตัวเองมีคุณค่าพอ ถ้าใครไม่เห็นคุณค่าเรา เราไม่จำเป็นต้องไปให้ความสำคัญกับเขา เราไปอยู่กับคนที่เห็นคุณค่าเราดีกว่า ถามว่าถ้ามาเคลียร์กันแล้วสรุปต้องหย่ากันพลอยพร้อมมั้ย คือมันยังไม่ถึงจุดนั้นค่ะ พลอยเชื่อว่าพี่เตอร์เขามีบางอย่างดีๆ ในใจเขา แต่ถ้าถามว่ายังเชื่อใจเขาได้มั้ย จริงๆ ก่อนหน้านี้เขาก็เป็นสามีที่ดีมาตลอดนะคะ แต่เรื่องอย่างนี้มันต้องใช้เวลา จะบอกว่าเชื่อใจได้มั้ยคงไม่ได้คือต้องใช้เวลาค่ะ เอาไว้ไปสัมภาษณ์ปีเตอร์อีกทีละกันค่ะ เอาจริงๆ ครอบครัวดีมากนะคะทั้งคุณพ่อคุณแม่ ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง มีแต่คนมาให้กำลังใจในไอจีเยอะมาก และหนูเชื่อว่าตัวเองมีความสามารถเพราะฉะนั้นชีวิตมันไม่จมไปตลอดหรอกค่ะ หนูก็ต้องให้กำลังในตัวเองด้วยและกำลังใจจากทางอื่นด้วย ชีวิตก็ไม่ได้แย่ทุกอย่างลูกชายหนูก็หน้าตาดี(หัวเราะ)”

เมื่อย้อนถามถึงปัญหาหลักที่ทำให้มีปัญหากันว่าใช่เรื่องผู้หญิงรึเปล่า หรือมีปัญหาอื่น? เจ้าตัวก็แจงว่าไม่เคยเก็บเรื่องผู้หญิงมาเป็นปัญหา แต่ยอมรับไม่ชอบที่สามีตัวเองไปมีคนอื่น
“เรื่องผู้หญิงพลอยจะนิ่งมากเพราะฉะนั้นหนูจะไม่ถือว่าเป็นปัญหาอะไรเลยค่ะ ใครที่เลือกทำอะไรเขาก็จะได้รับผลกระทบตรงนั้นเอง ทำดีก็ได้ดี ถ้าทำไม่ดีก็จะได้อะไรที่ไม่ดีเพราะฉะนั้นหนูไม่ขอไปยุ่งกับเขาเรื่องผู้หญิงดีกว่าค่ะ ตั้งแต่มีเรื่องหนูยังไม่เคยร้องไห้เลยค่ะ เพราะมันไม่ได้คอขาดบาดตายถึงกับต้องมาเสียน้ำตากับเรื่องนี้ โอเคมันเป็นเรื่องครอบครัวแต่ในเมื่อเขาไม่คิดถึงครอบครัวหนูก็ไม่จำเป็นต้องไปคิดถึงเขา คือมันไม่ใช่เรื่องพ่อแม่เราเจ็บป่วยหรือลูกเราเป็นอะไรซะหน่อย แล้วพี่เตอร์เขาก็ไม่ได้เกิดอุบัติเหตุที่เราต้องมานั่งร้องไห้เสียใจ หนูไม่ควรไปร้องไห้เสียน้ำตาให้กับเรื่องที่เขาไปทำอยู่ตอนนี้”

“ตอนนี้การกระทำเขาเปลี่ยนแต่ใจเปลี่ยนรึเปล่าหนูไม่รู้ เราไปบังคับจิตใจใครไม่ได้หรอก เขาจะไปรักไปชอบใครมันก็เป็นความรู้สึกส่วนตัวเขา การที่เขาไปมีคนอื่นถามว่าเราชอบมั้ย ไม่ชอบค่ะ แต่เราทำอะไรไม่ได้ (ที่ทำไม่ได้เพราะอะไรในเมื่อเราเป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย?) หนูต้องเลี้ยงลูกค่ะหนูตามไปไม่ได้ เขาขี่มอเตอร์ไซค์ปรื๊ดเดียวเขาหายไปแล้ว ต่อให้หนูขี่มอเตอร์ไซค์ตามเขาก็ไม่ทันอยู่ดี”

ส่วนข่าวคราวที่ปีเตอร์ไปกิ๊กพริตตี้สาวบุรีรัมย์นาม บ. จนกระทั่งมีรูปหลุดออกมาสะเทือนขาเตียงนั้น พลอยบอกตนรู้สึกสงสารเพราะฝ่ายหญิงคงอยู่ไม่เป็นสุข ขนาดตนไม่ได้แย่งสามีใครออกจากบ้านยังต้องเอาแว่นดำมาใส่ปิดปังใบหน้า เข้าใจใครก็อยากเป็นแฟน ปีเตอร์ คอร์ปฯ แต่แอบกินก็ได้ ลั่นไม่อยากเคลียร์เพราะไม่ใช่คนที่ตนต้องแคร์
“เอาจริงๆ คิดว่าหนูควรแคร์มั้ยคะ(หัวเราะ) แต่จริงๆ หนูก็สงสารเขานะเพราะภาพมันออกมาขนาดนั้น ขนาดหนูทำถูกต้องไม่ได้ไปแย่งสามีใครหนูเดินออกไปนอกบ้านยังเขินเลย ยังต้องใส่แว่นตาดำเดินเลย แล้วเขารูปโชว์หราขนาดนั้นหนูสงสารเขานะชีวิตตอนนี้อาจจะลำบากเลยแหละ (ผู้หญิงยืนยันว่าแค่คุยแต่ไม่เชิงคบ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น?) สวรรค์อยู่ในอกนรกอยู่ในใจ ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ เอาจริงๆ หนูก็ไม่รู้หรอกหนูก็เพิ่งมารู้พร้อมๆ กับพี่นักข่าวนั่นแหละ เอาจริงๆ เขากินเงียบๆ ก็ได้(หัวเราะ) แต่ก็เข้าใจนะ การเป็นแฟนกับปีเตอร์ คอร์ปฯ ใครก็ชอบใช่ป่ะ แต่หนูก็ไม่รู้นะว่าเขากินกันแบบไหนหรือเขาไม่ได้กินกันหนูก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ จะให้หนูไปปรักปรำใครโดยที่ไม่มีหลักฐานหนูไม่ทำหรอกค่ะ”

ต่อคำถามที่ว่าก่อนหน้านี้ปีเตอร์เคยมีคนอื่นแล้วเราจับได้มีมั้ย งานนี้ทำเอาพลอยอึกอักก่อนบอกปัดว่าเรื่องที่ผ่านมาขอไม่พูดถึงดีกว่า
“เรื่องที่ผ่านมาหนูขอไม่พูดถึงละกันตอนนี้ปัญหามันเยอะพออยู่แล้ว ไม่อยากไปเพิ่มประเด็นอะไรอีกค่ะ หนูไม่อยากพูดอะไรมากเพราะถ้าพูดมากก็จะเป็นปัญหากับตัวลูกไม่ได้เป็นปัญหากับตัวพ่อหรือแม่ เพราะพ่อแม่ตายก่อนแน่นอนแต่ว่าลูกต้องมานั่งรับเรื่องเก่าๆ มาฟังคนโน้นคนนี้เมาท์พ่อแม่เขาไม่ชอบหรอกค่ะ สำหรับตัวพลอยเองอย่างน้อยพลอยจะไม่ว่าพ่อเขาให้ลูกฟังและลูกก็จะไม่เห็นพ่อแม่มาทะเลาะกัน กับข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้พลอยวางตัวลำบากเพราะพลอยไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าพลอยทำอะไรผิดไปเจอประชาชนข้างนอกพลอยคงต้องกลัวหนามทุเรียน แต่นี่พลอยทำถูกทุกอย่างมีแต่คนให้กำลังใจเรา”

ตั้งแต่เกิดเรื่องปีเตอร์เอาแต่หนีปัญหาไม่ยอมมาเคลียร์ให้ชัดเจนว่าจะหาทางออกอย่างไรให้กับครอบครัว ลูกและภรรยา ขนาดพลอยโพสต์รูปอุ้มลูกตามกลับบ้านก็ยังไร้ผล จนเกิดเสียงวิจารณ์ต่างๆ ตามมามากมาย เมื่อถามว่าจนถึงวันนี้ยังเชื่อว่าปีเตอร์ยังรักพลอยอยู่มั้ย? เจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆ อย่างสะเทือนใจว่าไม่ทราบเหมือนกัน ก่อนจะบอกว่าถ้าสามีกลับมาจะปูพรมแดงรอ
“อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ(หัวเราะ) แต่ตอนนี้หนูก็มองรูปเขาในบ้านนะคะ ก็ยังไม่ได้เอารูปลง หนูก็ยังโอเคกับเขาอยู่นะ แต่ในส่วนของเขามันอาจจะรักกันแบบอื่นก็ได้ หรือจะไม่รัก หรือจะเกลียดกันก็ได้ หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน ที่ไม่แน่ใจว่าเขายังรักหนูอยู่มั้ยเพราะเขาก็ไม่ได้มาบอกกับหนูโดยตรง แต่พี่(นักข่าว)ดูจากการกระทำของเขาพี่คิดว่ายังไง หนูก็ดูจากการกระทำของเขาเหมือนกัน หนูก็เลยไม่สามารถเดาได้เหมือนกันว่าเขารู้สึกยังไง (แล้วพลอยยังรักปีเตอร์มั้ย?) พลอยเฉยๆ นะคะ เอาจริงๆ เราไม่โกรธไม่เกลียดกันอยู่แล้วค่ะ ถ้าหนูไปโกรธไปเกลียดเขาความทุกข์จะอยู่กับหนู เพราะฉะนั้นถ้าเขาอยากจะทำอะไรก็ทำ ถ้าหนูอยู่นิ่งๆ ของหนูไม่โกรธไม่เกลียดแล้วเขากลับมาก็ถือว่าหนูได้แต้มเพิ่ม แต่ถ้าเขาไม่กลับมาก็ถือว่าหนูไม่ได้ไม่เสียอะไร ถ้าเขากลับมาหนูจะปูพรมแดงเลย กลับมาเถอะ หนูก็พยายามให้ครอบครัวของพี่เตอร์ช่วยเหลืออยู่ค่ะ แต่หนูไม่แน่ใจว่ายังไงเพราะไม่ค่อยได้คุยกันเยอะแยะอะไรเพราะทางฝ่ายแม่พี่เตอร์ก็หย่ากับพ่อเหมือนกัน ก็เลยได้แต่ฝากฝ่ายโน้นทีฝ่ายนี้ทีแต่พี่เตอร์เขาก็ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ”

“ถึงตอนนี้หนูก็คิดว่าหนูเลือกผู้ชายไม่ผิดหรอกค่ะ ตอนแรกมันก็ดี ทุกคนแหละในเมื่อเราตัดสินใจไปแล้วก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่เราเลือกเอง ไม่ได้มีใครมาตัดสินใจให้เราเพราะฉะนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าจะรับตรงนั้นได้รึเปล่า แต่หนูเป็นคนสบายๆ สไตล์มยุรา(หัวเราะ) เราจะไปอะไรมากมาย มันก็มีทั้งวันที่ไม่เครียดวันที่เครียดมากเครียดน้อย คือถึงหนูจะเครียดแต่ชีวิตก็ไปต่อได้เรื่อยๆ นะคะ จริงๆ หนูเป็นคนไม่ค่อยเครียดด้วยแหละ อีกอย่างมีคนไปจัดการให้หนูแล้ว(หัวเราะ) คือมันไม่มีใครตาย ญาติหนูเสียหนูเสียใจมากกว่าอีก เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

พร้อมชี้แจงกรณีไปขับรถพุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์ ผจก.ปีเตอร์ จนอีกฝ่ายต้องกระโดดหนีตาย โดยพลอยยืนยันไม่ได้ตั้งใจขับรถชนแต่เป็นเพราะตนตกใจเลยใส่เกียร์ผิด
“ที่พลอยขับรถชนมอเตอร์ไซค์เขามันไม่ใช่เพราะพลอยฟิวส์ขาด ไม่ใช่เรื่องอารมณ์อะไรทั้งสิ้นค่ะแต่พลอยอยากคุยอยากเคลียร์แต่เขาไม่ยอมคุย แล้วพลอยก็ไม่รู้จะไปหาตัวที่ไหนวันนั้นพลอยแค่ตั้งใจจะขวางเฉยๆ แต่ด้วยความที่พลอยตื่นเต้นพลอยก็ใส่เกียร์ผิดๆ ถูกๆ อันนี้พูดจริงๆ นะคะ แต่ก็ยอมรับว่าตอนนั้นอารมณ์มันก็ไม่ได้ปกติเท่าไหร่หรอก แล้วเราก็ใส่เกียร์ผิดๆ ถูกๆ ทั้งเหยียบคันเร่งคือมั่วไปหมด พลอยขับรถไม่เก่งอยู่แล้วด้วยค่ะ แล้วในตอนนั้นเขาจะขับรถหนี พลอยก็เลยพยายามจะไปขวางเอาไว้ แต่เขาคงคิดว่าพลอยจะเบรกส่วนพลอยก็คิดว่าเขาจะเบรกมันก็เลยกระแทกกันค่ะ มันเป็นอุบัติเหตุค่ะ ถ้าหนูตั้งใจหนูกลัวตายค่ะ(หัวเราะ) ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเขา หนูมีลูกตั้ง 2 คนคงไม่ฆ่าตัวตายแบบนั้น ถ้าหนูตายใครจะเลี้ยงลูกให้หนูล่ะ เอาจริงๆ นะเขาตัวขนาดนั้นถ้าหนูชนเขาไม่ตายแล้วเขาลงมากระทืบหนูทำไง แค่เห็นหน้าเขาหนูก็เดินถอยหลัง 3 ก้าวแล้ว(หัวเราะ)”

ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยถึงชีวิต ณ วันที่ไม่มีปีเตอร์ว่าก็ยังทำงานและเลี้ยงลูกอยู่ทุกวัน ก่อนทิ้งท้ายฝากบอกสามีด้วยน้ำเสียงและอารมณ์ลั้นลาสดใสว่ากลับบ้านเถอะตนยังรออยู่
“ชีวิตพลอยตอนนี้ก็เลี้ยงลูกและทำงาน พลอยมีทีมเลี้ยงลูกช่วยกันเลี้ยงค่ะ ก็จะมีญาติๆ และพี่เลี้ยงคอยช่วย ตอนนี้ถึงพลอยต้องเลี้ยงลูกถึง 2 คนแต่ก็ไม่หนักค่ะเพราะคนเล็กยังเล็กอยู่ ส่วนคนโตก็มีคนช่วยเลี้ยง ส่วนงานตอนนี้พลอยก็ทำหลายอย่าง มีนำเข้าเค้กจากต่างประเทศมาขายที่เมืองไทย แล้วก็ทำโปรดักซ์ของใช้เด็กออร์แกนิกขาย แล้วก็รับงานทั่วไปอย่างถ่ายรายการ ซึ่งงานพวกนี้(ขายเค้กและทำโปรดักซ์ของใช้เด็ก)พลอยทำมา 2 เดือนได้แล้ว อนาคตก็จะกลับไปเป็นแอร์โฮสเตสเหมือนเดิมค่ะ (อยากฝากบอกอะไรปีเตอร์มั้ย?) ทุกคนรออยู่ค่ะ(หัวเราะ) ทุกคนนี่คือหมายถึงพลอยด้วยค่ะ”

***
วงแตก! “ปีเตอร์” แหวกวงล้อมสื่อ ชิ่งตอบเคลียร์ “พลอย” ลั่นยังรักลูก

"ปีเตอร์" เปิดตูดหนี! ชิ่งตอบคดีกินพริตตี้บุรีรัมย์

ผจก.“ปีเตอร์” โพสต์ยัน “พลอย” พุ่งเก๋งชน 3 ครั้ง ผิดหวังสามัญสำนึกมนุษย์! ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์

ไลน์หลุด! อ้าง “พลอย” ควบเก๋งเคลียร์ “ปีเตอร์” แต่อีกฝ่ายชิ่ง! ย้ำเป็นอุบัติเหตุ

“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด(ชมคลิป)

อ้างเพื่อนกิ๊ก "ปีเตอร์" แฉยับ บอกผู้หญิงรับรู้มีลูกมีเมีย เเต่ไม่เลิกยุ่ง!

เอาแล้ว! เพจแอนตี้ปล่อยภาพเด็ด “ปีเตอร์” นัวสาวบุรีรัมย์ รับประกันดิ้นไม่หลุด

“แอนนี่” ปัดเอี่ยวมือที่สาม “ปีเตอร์-พลอย”

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...