xs
xsm
sm
md
lg

วงแตก! “ปีเตอร์” แหวกวงล้อมสื่อ ชิ่งตอบเคลียร์ “พลอย” ลั่นยังรักลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โถ! เร็วยิ่งกว่าต้มมาม่า “ปีเตอร์” ปล่อยสื่อรอ 3 ชม. แต่ชี้แจงแค่ 3 นาที ลั่นยังเข้าบ้าน-รักลูก ขอสงวนสิทธิ์เรื่องส่วนตัว บอกเรื่องไปกันใหญ่ ด่าญาติยันลูกคนรอบข้าง ต้องแจ้งความเอาเรื่อง ก่อนแหวกวงล้อมชิ่งสื่อทันที หลังถูกจี้ถามถึง “พลอย”


จากกรณีที่พระเอกดัง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ถูกภรรยา “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ประกาศตามตัวให้กลับบ้านในอินสตาแกรม จนกลายเป็นประเด็นใหญ่โตถูกจับตาขาเตียงสะเทือน หลังจากที่ฝ่ายชายถูกขุดภาพและข้อมูลมาแฉสนั่นเน็ต ทั้งแอบมีกิ๊กเป็นพริตตี้บุรีรัมย์นาม “โบว์” อีกทั้งยังมีภาพหลุดตอกย้ำความสัมพันธ์ทั้งคู่ รวมทั้งข่าวพัวพัน “แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล” ไบค์เกอร์สาวหุ่นแซ่บหนึ่งในหุ้นส่วนรายการ “Ride With Me” มีคนตาดีเห็นทั้งคู่ขี่บิ๊กไบค์กอดกันกลมที่ระยองจนฝ่ายหญิงต้องออกมาแก้ข่าวในอินสตาแกรม ซึ่งก่อนหน้านี้ปีเตอร์ชี้แจงถึงประเด็นฉาวแค่เพียงสั้นๆ ระหว่างไปร่วมรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เพื่อโปรโมตหนัง “ละติจูดที่ 6” ก่อนเผ่นแน่บหนีสื่อมวลชนที่ไปดักรอเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันนี้(21 ก.ค.58) พระเอกดังมีรายชื่อมาร่วมงานงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ ละติจูดที่ 6 ณ ลาน ifinicity Hall, Paragon Cineplex ชั้น 5 สยามพารากอน โดยปีเตอร์มาถึงงานด้วยใบหน้ายิ้มแย้มก่อนเวลางานเริ่ม และให้คำสัญญากับสื่อมวลชนที่มาฟังคำตอบกันจนแน่นขนัดว่าวันนี้ตนไม่หนี

ซึ่งนักข่าวไปรอสัมภาษณ์กันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ในขณะที่กว่าจะได้สัมภาษณ์ปาเข้าไปสองทุ่มกว่า พอถึงเวลาเจ้าตัวออกมาชี้แจง กลับขอตอบแค่เพี้ยงสั้นๆ แค่ 3 นาที ย้ำเรื่องนี้ชักไปกันใหญ่ และยืนยันตนรักลูก

“เอาเป็นว่าผมขอสั้นๆ แล้วกันนะครับ ขอทำความเข้าใจกับพี่นักข่าวสั้นๆ ว่าตอนนี้เรื่องมันไปกันใหญ่แล้วนะครับ มันมีการด่าเป็นเรื่องเป็นราว การด่าถึงญาติกัน ด่าถึงคนรอบข้างผมด่าถึงลูกของคนรอบข้างผม ซึ่งบางสิ่งบางอย่างมันก็ไม่สมควร เพราะมันแรงมาก ซึ่งผมก็อาจจะต้องทำตามคำแนะนำของพี่ๆ เขา ซึ่งก็อาจจะต้องแจ้งความ เพราะว่ามันเป็นการทำลายชื่อเสียงในบางส่วน ส่วนในเรื่องของที่บ้าน ผมขอเป็นเรื่องส่วนตัว ผมขอสงวนสิทธิ์นิดหนึ่งนะครับ แล้วก็คุยกันที่บ้านนะครับ ซึ่งถ้าบอกว่าผมไม่เข้าบ้าน ใช่ มันมีบ้างครับแต่ผมก็เข้าบ้านบ้าง ก็มีถ่ายรายการกันอยู่บ้าง แล้วถ้าใครที่คิดว่าผมไม่รักลูก ก็เข้าใจผิดกันมากๆ สำหรับตอนนี้ผมขอสั้นๆ แล้วกันนะครับ ผมขอความเข้าใจกับนักข่าวทุกคน เพราะวันนี้เป็นวันที่เปิดตัวหนังของผมอยากให้ทุกคนพูดถึงเรื่องหนังมากกว่า”

ผมก็เข้าบ้านอยู่เป็นระยะๆ เพราะผมก็มีถ่ายรายการอยู่บ้าง คือผมว่าการที่คนจะออกมาแฉแล้วก็ทะเลาะกันทางข่าว ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ส่วนตัวแล้วก็ต้องคุยกันที่บ้านนะครับ หลายๆ คนที่พยายามช่วยคิด ช่วยว่า ช่วยผม ผมคิดว่าอันนี้มันอยู่ที่ เราจะคุยกัน สำหรับคนที่กำลังใจผม ผมขอบคุณมากๆ ส่วนสำหรับใครที่ด่าเป็นเรื่องเป็นราวผมว่าเบาลงนิดหนึ่งก็ดีครับ”

อย่างไรก็ตามหลังจากผู้สื่อข่าวได้ถามว่ามีการพูดคุยเคลียร์กับภรรยาแล้วหรือยัง หนุ่มปีเตอร์ตอบสั้นๆ แค่เพียงว่า “แค่นี้ก่อนนะครับ” แล้วรีบเดินหนีไปทันที
...
"ปีเตอร์" เปิดตูดหนี! ชิ่งตอบคดีกินพริตตี้บุรีรัมย์

ผจก.“ปีเตอร์” โพสต์ยัน “พลอย” พุ่งเก๋งชน 3 ครั้ง ผิดหวังสามัญสำนึกมนุษย์! ด้านพระเอกดังโผล่กดไลก์

ไลน์หลุด! อ้าง “พลอย” ควบเก๋งเคลียร์ “ปีเตอร์” แต่อีกฝ่ายชิ่ง! ย้ำเป็นอุบัติเหตุ

“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด(ชมคลิป)

อ้างเพื่อนกิ๊ก "ปีเตอร์" แฉยับ บอกผู้หญิงรับรู้มีลูกมีเมีย เเต่ไม่เลิกยุ่ง!

เอาแล้ว! เพจแอนตี้ปล่อยภาพเด็ด “ปีเตอร์” นัวสาวบุรีรัมย์ รับประกันดิ้นไม่หลุด

“แอนนี่” ปัดเอี่ยวมือที่สาม “ปีเตอร์-พลอย”

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...