xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์ สาวบุรีรัมย์” เคลียร์สัมพันธ์ลึก “ปีเตอร์” สารภาพเป็นสาวในภาพหลุด(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โบว์” กิ๊ก “ปีเตอร์” เปิดปากแล้ว! รับเป็นสาวในภาพหลุด ลั่นเหมือนแฟนคลับโพสต์ภาพอวดเพื่อน ตอนนี้เลิกติดต่อพระเอกดังแล้ว พ้อข่าวกระทบหลายฝ่าย วอนอย่าเพิ่งตัดสิน อยากให้ฟังความจริงจากฝ่ายชายก่อน รับไม่พอใจเพจแอนตี้โผล่ ขู่ฟ้องมือดีปล่อยภาพปล่อยข่าวถูกกระแสสังคมโจมตีหนักหน่วง กรณีออกตัวแรงในฐานะกิ๊กผู้เข้ามาเขย่าขาเตียง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ร้าว ถึงขั้นถูกชาวเน็ตพากันจับผิดทุกเม็ด ผุดเพจแอนตี้มาแฉกันรัวๆ ทั้งภาพและข้อความ งานนี้ช่อง 2 ข่าวลึกบันเทิงร้อนได้ติดต่อขอสัมภาษณ์โฟนอิน “โบว์” สาวบุรีรัมย์แบบสดๆ ในรายการ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นภาพหลุดของตนจริง โพสต์ในเฟซบุ๊กเพราะต้องการอวดภาพให้เพื่อนๆ ดูเหมือนแฟนคลับคนหนึ่ง อยากให้รอฟังความจริงจากอีกฝ่ายก่อนอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ไม่โอเค เพราะกระทบครอบครัวหนัก

“ภาพหลุดที่ออกไปเกิดจากการที่เราโพสต์ในเฟซบุ๊กของเราค่ะ ตอนโพสต์ก็ออกแนวแฟนคลับถ่ายรูปกับดารา เหมือนเราลงให้เพื่อนเราดู ภาพหลุดเป็นภาพของโบว์จริงค่ะ ที่มีเพจแอนตี้ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ รู้สึกว่าเรื่องมันยาวไปหรือเปล่า ผลกระทบมันไม่ได้มาลงที่โบว์คนเดียว ผลกระทบหลายฝ่ายหลายอย่างมาก ทั้งเรื่องคอรบครัวและหน้าที่การงานด้วย สภาพจิตใจตอนนี้ไม่โอเคเรื่องมันลามไปถึงคุณแม่ด้วย คนไม่เกี่ยวข้องก็ถูกโยงเข้ามา คนรอบข้างก็ไม่สบายใจกันทุกฝ่าย ในส่วนของชื่อสถานที่ทำงานที่ถูกกระจายออกไปก็ส่งผลต่อภาพลักษณ์เพราะมันไม่เกี่ยวกันเลย”

ภาพเป็นภาพเก่าแล้วค่ะ ประมาณสองเดือนแล้วค่ะ น่าจะเป็นคนใกล้ตัว คนที่รู้จักเรา การเตรียมตัวในตอนนี้ก็มีการพูดคุยค่ะ กำลังรวบรวมข้อมูลว่าใครเป็นคนปล่อยข่าวเป็นคนปล่อยรูป พอจะทราบแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นใคร ต้องดำเนินการตามกฎหมายค่ะ เป็นพวกรูปข้อความที่ทำให้เราเสียหายและข้อความที่ไม่เป็นความจริง”

“สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเข้าใจในฝ่ายคนเสพข่าวนะคะ คนที่ยังไม่รู้จักเราอาจเชื่อตามข่าวที่เสพไป ข่าวทุกอย่างอาจไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ได้ใครก็พูดขึ้นมาได้ ก็อยากให้รอฟังความจริงกันก่อน ต้องรอทางอีกฝ่ายเขาออกมาพูดค่ะ (ตอนนี้ติดต่อทางปีเตอร์อยู่ไหม) ไม่ได้ติดต่อเลยค่ะ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...