xs
xsm
sm
md
lg

อุต๊ะ! “เมียปีเตอร์” ผุดแฮชแท็ก “แบ่งกันกิน” หลังซื้อตั๋วหนัง “ละติจูดที่ 6” มาแจก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พลอย พลอยพรรณ” เมียพระเอกดัง “ปีเตอร์” โพสต์ภาพลูกชาย “น้องพูม่า” พร้อมโชว์สปิริตช่วยโปรโมตหนัง “ละติจูดที่ 6” บอกหนังดี ภาพสวย ทีมงานทุ่มเท ลั่นจะไปดูฝีมือคนสร้างหนังถึง 3 รอบ ล่าสุด เอาตั๋วหนังมาแจก ก่อนผุดแฮชแท็ก “แบ่งกันกิน”

แม้จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถึงตอนนี้สามี “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ยังไร้การติดต่อ แต่อนาคตต้องเคลียร์กันอยู่แล้ว ซึ่งคำสัมภาษณ์ดังกล่าวเป็นการยืนยันว่าถึงตอนนี้ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” และสามี ยังไม่ได้มีการเคลียร์ปัญหาคาราคาซัง ตามที่พระเอกดังให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ หลังยืนยันขอเคลียร์ปัญหาที่บ้าน ซึ่งล่าสุด วันนี้ (18 ก.ค. 58) ดูเหมือนภรรยาปีเตอร์จะยังมีสปิริต ช่วยโพสต์ไอจีอยากให้คนไปดูหนัง “ละติจูดที่ 6” ซึ่งพระเอกดังร่วมแสดง กำลังจะเข้าโรงฉายในวันที่ 23 กันยายนนี้ โดยระบุว่าให้มองภาพรวมหนัง เพราะเป็นหนังที่ดี ส่วนตนขอไปดู 3 รอบ แถมล่าสุดยังซื้อตั๋วหนังมาแจกถึง 20 ใบก่อนผุดแฮชแท็ก “แบ่งกันกิน” ให้ดูมีนัยยะเข้าไปอีก

“อุ๊แหม่... สลายตัวกันเร็วจริง ๆ นะพรรคพวก ม่านอนเพลินไปหน่อยตื่นมานี่บ้านโล่งเชียว #เจ้ากบผู้ไม่ชอบอยู่บ้าน #ชิ่งแม่และน้องไปเที่ยวซะแล้ว #อย่าให้ม่าโตะนะ #ม่าก็อยู่แบบนี้แหล่ะ #ม่าขี้เกียจ #ม่าชอบอยู่บ้าน #เหมือนมั้มหมี #pumacorp ปล.ละติจูดที่6 ฉายวันที่ 23 นี้นะฮร้า ดั๊นลงไปดูการถ่ายทำเรื่องนี้มาด้วย บอกเลอว่าทีมงานทุกคนทำงานกันหามรุ่งหามค่ำมว้าก อากาศก็ร้อน ทำงานห่างไกลบ้านกันหมด แต่ทุกคนพยายามทำด้วยใจจริง ๆ เห็นตัวอย่างหนังแล้วภาพสวยฝุด ๆ #ดั๊นจะไปดูซัก 3 รอบ #มองภาพรวมของหนังกันนะฮะ #ไปดูฝีมือคนสร้างหนังเรื่องนี้กัน #ใครว่างจับมือไปดูด้วยกัน #ลงชื่อมาเล้ย #ไปแข่งกันกิงป๊อปคอร์น #ดั๊นสู้นะเรื่องเน้ ...ว่าแต่ไปโรงไหนดี??? ใครจะไปด้วยกันใส่โรงที่อยากไปกันมาน้า ดั๊นจะไปโรงนั้น #ตื่นเต้นๆ”

“กลับมาร้าวววหวานใจมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน!!! #หน้าแบบนี้ทำยังไง #ยิ้มแบบนี้ทำไง #ความสามารถเฉพาะตัวล้วนๆนะ #panthercorp ปุกาดๆๆๆๆ... ดั้นได้ตั๋วหนังเรื่อง #ละติจูดที่ 6 มา 20 ใบ จิแจกเป็นรางวัล รางวัลละ 2 ใบ จำนวน 10 รางวัล คำถามคือ... หนังเรื่อง #ละติจูดที่ 6 ไปถ่ายทำกันที่จังหวัดอะไร??? #ง้ายง่าย ตอบมากันใต้ภาพนี้เรย!!! ผู้ชนะท่านแรกดั้นจะเลี้ยงป๊อปคอร์นขนาดใหญ่สุดเท่าที่ดั้นจะหาได้ แต่...ต้องมานั่งติดกันกับดั้นนะ # แชร์หน่ะแชร์ # รู้จักมั้ยคำว่าแบ่งกันกินหน่ะ ส่วนที่ไหนอะไรยังไงเดี๋ยวว่ากันอีกที (98.4689% น่าจะเป็นที่พารากอน...โอป่าว???) ปล.ตอบกันในไอจีเท่านั้นนะ เพื่อนๆ ในเฟสไปหาซื้อกันเองนะยะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...