xs
xsm
sm
md
lg

“ชาย” ห่วง “แนน-หนิง” รู้ว่าเครียด! ย้ำคู่กรณีควรจบ ต่างคนต่างเดิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชาย อานันทวีป” รับ “หนิง ปณิตา” เครียดน้องสาวถูกคุมตัวที่สนามบินสุวรรณภูมิ ให้กำลังใจทั้งคู่ บอกคู่กรณีควรจบต่างคนต่างเดิน เชื่อหนิงไม่คิดอะไรแล้ว ด้านหนิงป่วยยังไม่สะดวกรับสาย ลั่นไม่เคยหนีความจริง

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองประจำท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเข้าควบคุมตัว “แนน ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ” น้องสาว “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ขณะกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศเมื่อค่ำวานนี้(12 มิ.ย. 58) ตามหมายศาลแขวงพระนครใต้ในข้อหาทำร้ายร่างกาย “ไฮโซน้ำหวาน นิพิชณม์ชา รัชตะวรรณ” ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2556 ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวไปด้วยเงิน 3 หมื่นบาท

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “ชาย อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา” ซึ่งมีความสนิทกับ “แนน-หนิง” เป็นอย่างมากในงานเปิดตัวตลาดนัดสุดชิค Ab Fab Market (แอ๊บ- แฟ๊บ-มาร์เก็ต) ณ บริเวณห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวเผยว่าหนิงเครียดกับเรื่องดังกล่าว และย้ำว่าเรื่องราวจบนานแล้วน่าจะต่างคนต่างเดินได้แล้ว

“จริงๆ ชายไม่ได้ทราบข่าวอะไรเลย เราทำงานนี้อยู่ มีโทรศัพท์คุยกันนิดหนึ่ง ก็ตกใจนิดหนึ่ง แต่เรื่องราวจริงๆ เราคงต้องติดตามกันไป เพราะเรื่องนี้มันผ่านมานานแล้ว ชายก็อยากให้คนเข้าใจ คืออยากให้รู้เรื่องราวเยอะๆ ศึกษาให้เยอะมากๆ ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เขาจะไปไหนไม่ทราบ แต่รู้แค่เขาว่าเขาจะเดินทางไปต่างประเทศแค่นั้น เมื่อวานทำงานที่นี่ก็ได้รับโทรศัพท์ ไม่ทันได้คุยอะไรกัน”

“เขาไม่ได้ปรึกษา ไม่ได้เครียด เขาก็แฮปปี้ ไม่ได้มีอะไร ปกติดี คือถ้าเผื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด จะต้องกลัวอะไรถูกไหม ไม่มีอะไรให้ต้องซีเรียส ชายก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แปลกๆ ว่าทำไมข่าวต้องออกมาขนาดนั้น ชายว่ามันแปลกเหมือนกัน อาจเป็นคำขยายความมั้งที่ทำให้เป็นข่าวที่น่าสนใจมากขึ้น แต่ไม่ได้แรงขนาดนั้น

เผยให้กำลังใจ “แนน-หนิง” บอกเรื่องควรจบต่างคนต่างเดิน เชื่อหนิงไม่คิดอะไรแล้ว
“ยังไม่ได้คุยกับหนิงเลย หนิงไม่สบายเขาก็โทร.มาบอกว่าอยากมางานนี้มากแต่มาไม่ได้ เขาไม่สบายหนักมาก ทำงานหนัก ไม่ได้พักผ่อน เลยกลายเป็นว่าป่วย ถามว่าเขาเครียดไหมก็ต้องเครียดเนอะ คนเราอยู่ดีๆ พูดตรงๆ ชายว่าใจหนิงเขาไม่ได้คิดอะไรแล้ว เพราะเรื่องมันผ่านมาแล้ว วันนี้ครอบครัวเขามีความสุข อยู่กับลูก อยู่กับสามี ควรต้องต่างคนต่างเดินได้แล้วนะ ชายก็ไม่ทราบว่าเป็นอะไรยังไง เราก็คุยกันตลอด เราสนิทกัน บางทีไม่รู้นะ เรามาเจออะไรใกล้เคียงกันมาก เราจะเข้าใจซึ่งกันและกันดี ว่าอะไรเป็นอะไร”

“เชื่อไหมปกติไม่เคยรู้เรื่องอะไรพวกนี้เลย ห่างไกลจากแวดวงนี้มาก(หัวเราะ) ตอนนี้ก็ต้องระวังมากขึ้น ด้วยความที่เวลาเราคบกับใครเราไม่ได้คิดอะไร เราค่อนข้างเปิดใจ เราก็ไม่ได้คิดจะมาหวังอะไรจากใครถูกไหม แต่เราไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไง ส่วนความคืบหน้าคงต้องถามทางแนนกับคุณหนิงเนอะ ชายไม่ทราบเลย เดี๋ยวคงได้ข่าวมาเรื่อยๆ เขาคงไปไม่นานมาก เป็นทริปสั้นๆ แล้วก็ต้องกลับมาทำงาน เพราะมีงานอีกเยอะ เป็นทริปพักผ่อน รายละเอียดรอฟังจากแนนกับหนิงดีกว่าเนอะ ชายก็เป็นกำลังใจให้ดีกว่า ทำได้เท่านี้ ณ วันนี้”

ด้านน้องสาวแนนได้โพสต์ไอจียันพร้อมสู้หากอีกฝ่ายไม่ยอมจบ โดยมีหนิงเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ ระบุหากตนหายป่วยเมื่อไหร่จะออกมาให้สัมภาษณ์ ไม่หนีแน่นอน
“อ่านข่าวจากเว็บหนึ่งเว็บ... งง งง งงอะไรแว้??? เรื่องเก่าเล่าใหม่... อยากจะบอกนิดนึงนะคะว่าถ้ายังไม่รู้อะไรอย่าเขียนแบบนี้เลย รู้สิ่งที่ถูกต้องแล้วค่อยเขียนดีมั้ยคะ... จะทำลายชื่อเสียงคนอื่นเพื่อ??? (เจตนา??? ) มันบาปน้าาา... อยากรู้ความจริงโทร.มาถามตอนนี้เลย รอรับสายอยู่นะคะ อยากรู้จังใครเป็นคนสร้างข่าว??? รบกวนช่วยสร้างจากความจริงนึดนึงนะคะ ไม่งั้นจะเหมือนทุกครั้งที่สุดท้ายหลักฐานและความจริงทุกอย่างปรากฏนะคะ... เราอโหสิกรรมให้พวกคุณแล้ว เราไม่เคยทำอะไรพวกคุณ เริ่มตั้งแต่2-3ปีก่อน คุณเข้ามาทำร้ายครอบครัวเราให้เจ็บช้ำ เรื่องจบเราก็อโหสิ หลังจากนั้น ก็เอาอีกแล้วที่สุดความจริงก็ปรากฏ นึกว่าจะเรื่องซักที หมดเวรหมดกรรม นี่เอาอีกละ ในเมื่อคุณไม่จบ ก็ไม่ต้องจบ เราก็ไม่ไหวเหมือนกัน นี่พี่สาวเราป่วยอยู่รพ อาการก็ทรุดแม่เราที่แก่แล้วก็ต้องมาเครียดเดี๋ยวก็ป่วยอีก มันเกินไปแล้ววว ถ้าไม่จบก็สู้ให้ถึงที่สุดดดดด... รอรับหมายเชิญด้วยนะคะ... ส่วนคุณตำรวจที่ดูแลสำนวนนี้คุณรู้อยู่แก่ใจนะว่าทำไรอยู่!!! ขอบคุณทุกสายที่โทรและส่งแมสเสจมาให้กำลังใจนะคะ ขอโทษที่ไม่สะดวกรับสาย เห็นทุกคนนะคะ... เราไม่เป็นไรนะ สบายดีทุกคนไม่ต้องห่วง... เป็นบททดสอบอีกบทของชีวิต เราเชื่อว่าแล้วมันจะผ่านไปอีกครั้ง... คนดีพระคุ้มครอง”

“แนนสู้นะ ความจริงก้อคือความจริง ชีวิตเราตั้งแต่เริ่ม ณ จุดเริ่มน้องณิริน 19 วันจนตอนนี้ หลาน 2 ขวบครึ่ง ทุกอย่างถึงจะปรากฎความจริง หนังสือหนึ่งเล่มไม่จำเป็นต้องอ่านจบในแค่1วัน เราใช้เวลาอดทนรอคอยถึง 2ปีกว่า เราอยู่ข้างเธอเสมอ น้องรัก วันนี้ไปเที่ยวพักผ่อนให้สบายใจนะจ๊ะ อะไรเป็นอะไร ประชาชนเขาไม่โง่ สำหรับหนิงเองเช่นกันนะค่ะ เมื่อคืนต้องขอโทษที่ไม่ได้รับสายใครเลย คนที่มาเยี่ยมหนิงทุกคนจะทราบว่าอาการหนิงเป็นแบบไหน พร้อมเมื่อไหร่ หนิงปณิตาคนนี้ไม่เคยหนีค่ะ ขอบคุณทุกคนที่รัก เมตตาและเป็นกำลังใจให้น้องสาวที่รักของหนิง”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...