xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง” ฉุน “ไฮโซน้ำหวาน” ไม่จบ! โพสต์แขวะครอบครัวผัว เชื่อความยุติธรรมยังมีอยู่บนโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” เผยดีใจชนะคดี “ไฮโซน้ำหวาน” เชื่อความยุติธรรมยังมีอยู่บนโลก แต่ต้องสู้กันต่อไปหลังอีกฝ่ายยื่นอุทธรณ์ ยันต้องการแค่คำขอโทษ รับไม่พอใจอีกฝ่ายไม่จบโพสต์ไอจีแขวะครอบครัวผัว

ยิ้มออกได้สักทีสำหรับดาราสาว “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ในกรณียื่นฟ้อง “ไฮโซน้ำหวาน” วรพรรณ พันธุ์คงชื่น และ “นางอำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น” มารดาในความผิดฐานร่วมกันหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ด้วยการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่าถูกหนิงและน้องสาวกับพวกร่วมกันทำร้ายร่างกายที่ร้านอาหารย่านทองหล่อ ซึ่งศาลพิพากษาแล้วว่าไฮโซน้ำหวานและแม่มีความผิดจริง สั่งจำคุก 1 ปี 6 เดือน รอลงอาญา 2 ปี ปรับเงินอีก 7.5 หมื่นบาท ซึ่งทางฝั่งไฮโซน้ำหวานได้ทำการยื่นอุทธรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด เจอสาวหนิงในวันที่เปิดกองละคร มนต์รักเพลงผีบอก ให้สื่อมวลชนได้เข้าไปเก็บภาพ ณ ตลาดยิ่งเจริญ (ตลาด yes บางพลี) สมุทรปราการ เจ้าตัวก็เผยว่าดีใจที่ชนะคดี และเชื่อว่าความยุติธรรมบนโลกนี้ยังมีอยู่ และยังคงต้องต่อสู้กันต่อไป พร้อมขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีมาให้อย่างล้นหลาม และตนก็ยังอยากได้ยินคำขอโทษจากอีกฝ่ายอยู่

“วินาทีแรกที่รู้ก็ดีใจแหละ ดีใจมาก วันที่รู้เป็นวันที่ค่อนข้างเครียดมาก เพราะว่าตอนเช้าเราก็ถ่ายละครของเอ็กแซ็กท์ บ่ายมีละครของตัวเองถ่ายแต่ซีนอารมณ์ด้วย ก็นั่งลุ้นดูโทรศัพท์อยู่เหมือนกัน (ยิ้ม) และที่เขายื่นอุทธรณ์เขาก็มีสิทธิ์ที่จะทำ เราก็ต่อสู้กันตามกระบวนการต่อไปค่ะ แต่ ณ เบื้องต้นก็ดีใจค่ะ หนิงยังขอเชื่อว่าความยุติธรรมในโลกนี้มีจริง อย่างน้อยๆ ถึงเขาจะอุทธรณ์มายังไงก็แล้วแต่ แต่ว่าใครหลายๆ คนที่เข้าใจผิดเขาก็จะได้เข้าใจถูกว่าเราไม่ได้ไปทำอะไรแบบนั้น”

“ก็ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ (ยกมือไหว้) ที่เป็นกำลังให้ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ก็ยังต้องดำเนินการต่อไป ขอบคุณในทุกๆ กำลังใจ หนิงก็โพสต์ในอินสตาแกรมของหนิงว่าหนิงขอบคุณ หนิงได้อ่าน หนิงได้รับรู้ อาจจะไม่ได้ทั้งหมดแต่ได้รับรู้จริงๆ แต่หลังจากนี้จะยืดเยื้อไปอีกนานไหมหนิงไม่ทราบจริงๆ ค่ะว่าจะใช้เวลาอีกนานแค่ไหน แต่เราก็ต้องต่อสู้กันต่อไป ก็ยังอยากได้ยินคำขอโทษจากเขานะคะ นี่คือสิ่งที่เราต้องการที่สุด”

รับฉุนอีกฝ่ายโพสต์ไอจีแขวะครอบครัวสามี บอกไม่คิดเอาเรื่อง เชื่อใครทำอะไรผลก็จะตามสนองเอง
“หลังจากที่มีการตัดสินแล้วก็ทราบมาเหมือนกันว่าเขาไปลงในอินสตาแกรม ว่า Thailand only ความยุติธรรมมันไม่ได้มีจริง คือ ตรงนั้นเขาก็มีสิทธิที่จะคิดที่จะทำ เพราะว่ามุมมองของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่หนิงรู้สึกไม่ค่อยจะแฮปปี้เท่าไหร่ก็ตรงที่ดึงเรื่องของครอบครัวมาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเอาจริงๆ ครอบครัวใคร ใครก็รักเนอะ แล้วในกรณีนี้เป็นกรณีที่หนิงกับเขามีเรื่องกัน ครอบครัวหนิงไม่ได้ไปมีเรื่องอะไรกับเขา นี่แหละที่ทำไมหนิงถึงต้องมีการฟ้องหมิ่นประมาท ก็เพราะมันเป็นแบบเนี้ยค่ะ”

“คือคดีที่มันมีอยู่ยังไม่ทันจบเลย แล้วมามีแบบนี้อีก ซึ่งเป็นสิ่งที่หนิงเสียใจ และครอบครัวของทางคุณจินก็ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย ยิ่งเป็นครอบครัวของสามีเรา เรายิ่งรู้สึกแคร์มากๆ ไม่อยากให้เขาต้องได้รับการกระทบอะไร คือผู้ใหญ่ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งตอบคำถามอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าผู้ใหญ่ไม่ได้เป็นคนทำให้ทุกอย่างมันเกิดขึ้น มันเป็นเรื่องที่หนิงจะต้องเป็นคนมาตอบมากกว่า”

“ในส่วนตรงนั้นหนิงคงไม่ได้ดำเนินการอะไร ก็เอาแค่คดีตรงนี้ให้มันจบแล้วกัน ใครทำอะไรเอาไว้ผลของการกระทำมันจะตามมาเองในสิ่งที่คนแต่ละคนทำ อย่างตัวหนิงเองเช่นเดียวกัน ถ้าวันหนึ่งหนิงทำผิดผลของการกระทำมันก็ต้องตามมาหาตัวหนิงเช่นเดียวกัน อันนั้นหนิงไม่ขอไปยุ่งอะไร อยากทำอะไรก็ทำ เชิญค่ะ แพ้แล้วพาลไหมก็ไม่รู้สิ หนิงไม่ขอออกความเห็นอะไรแล้วกัน เพราะว่ามันก็ไม่ดี แต่ถามว่าหนิงแฮปปี้ไหม หนิงก็ไม่แฮปปี้หรอกที่จะมาทำอะไรที่มันกระทบคนอื่น ทางครอบครัวจินก็ไม่ได้เครียดนะคะ หนิงคุยกับคุณแม่ตลอด คุณแม่ก็จะให้กำลังใจตลอด คุณแม่บอกว่าไม่เป็นไร เข้มแข็ง ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ คุณแม่พี่จินจะให้กำลังใจตลอดค่ะ”

เผยกดดันเป็นผู้จัดครั้งแรก บอกต้องทำตัวให้โหดมากขึ้น
“กดดันค่ะ (หัวเราะ) กลัวว่าจะถูกใจคนดูหรือเปล่า แต่ว่าเราก็เต็มที่กับทุกฉาก ทุกซีนและกับนักแสดงทุกคน ค่อนข้างหนักเหมือนกัน เพราะหนิงไม่อยากให้หลุดเลย เพราะว่าโดยละครเป็นละครเพลง เพลงก็จะถูกแต่งขึ้นมาใหม่ ทุกคนที่เล่นในเรื่องต้องร้องเพลงได้หมด คือเราต้องคัดคนที่ร้องเพลงได้ทั้งหมด พอทุกอย่างมีการสอดแทรกเพลงเข้าไปเราก็เลยต้องดูในรายละเอียดเยอะ เสื้อผ้าหน้าผมด้วย แล้วต้องทำออกมาเป็นคอมเมดี้อีก แล้วตัวแสดงเวลาเข้าฉากกันทีเยอะมาก เวลาคุมคนเยอะๆ มันก็สนุกดีค่ะ (ยิ้ม)”

“งานเบื้องหน้ากับเบื้องหลังคนละทางกันเลยค่ะ เบื้องหน้าเราก็รับผิดชอบตัวเราเองคนเดียว แต่เบื้องหลังเรารับผิดชอบทั้งทีม แล้วหนิงเป็นคนใจดีมาก โดยส่วนตัวคือไม่ค่อยกล้าดุใคร กลัวคนจะโกรธ กลัวคนจะไม่รักเรา แต่พอมาเราต้องใส่ความโหด ต้องเอาหนิง ปณิตาในละครมาใส่ในตัวจริงนิดหนึ่ง (ยิ้ม) ก็ต้องกล้าโหดน่ะค่ะ”

เผยงบบานปลายหวิดเข้าเนื้อ เครียดจนผมหงอกขึ้นเยอะจากที่ไม่เคยมี
“งบบานเยอะเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่เรื่องงบคือหนิงกับพี่โน่ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) พอมาเจอกันก็เป็นเรื่องที่น่ากลัวนิดหนึ่งตรงที่เราเต็มที่ อย่าไปคิดว่ามันจะกำไรหรือยังไง ถึงจะควักเนื้อก็ต้องทำให้มันดีที่สุดเพื่องานของเรา เราก็อยากพิสูจน์ให้คนเห็นว่าไม่ใช่ว่าเราอยู่แค่เบื้องหน้าได้อย่างเดียว เบื้องหลังเราก็ทำได้เหมือนกัน เราก็ต้องทุ่มสุดตัว ตอนนี้ก็ยังไม่ถือว่าควักเนื้อนะคะ (หัวเราะ) แต่ก็เฉียดๆ แล้วค่ะ ใกล้แล้ว (ยิ้ม)”

“ถามว่าเครียดไหม หัวหงอกขึ้นเต็มเลยจากที่ไม่เคยมีนะ แต่นี่หงอกมาเลยจริงๆ แต่สนุกค่ะ ตอนนี้ถ่ายไปได้ 85% แล้วค่ะ ที่ยังยืดเยื้อเพราะว่านักแสดงเกิดอุบัติเหตุด้วย แล้วก็ฉากคอนเสิร์ตบางทีก็ติดหน้าฝน คิวนักแสดงด้วยอย่างคิวพี่เอ ไชยาแกก็แน่นจริงๆ และมีแต่คนพูดว่าเป็นเพราะละครผีด้วยหรือเปล่า แต่หนิงบวงสรวงตลอดนะคะ อย่างพี่โอ (วรุฒ วรธรรม) เขาต้องเล่นเป็นยมทูต เขาก็ไปไหว้ที่ศาลยมทูตเป็นเรื่องเป็นราวเหมือนกันนะ ก็หวังว่าเรตติ้งจะดีถูกใจคนดู หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ทำเรื่องอื่นๆ หวังว่าจะได้รับความเมตตาเหมือนที่อยู่เบื้องหน้าค่ะ (ยิ้ม)”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...