xs
xsm
sm
md
lg

แขวะตรงไหน “ไฮโซน้ำหวาน” โต้! โพสต์เหน็บครอบครัว “ผัวหนิง” (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไฮโซน้ำหวาน” ปัดโพสต์ไอจีเหน็บครอบครัว “จิน ธรรมวัฒนะ” หลังแพ้คดี “หนิง ปณิตา” ยันไม่เจาะจงใคร เล็งยื่นอุทธรณ์ต่อ บอกมั่นใจชนะคดีได้ควงสามีและลูกมาร่วมงานเปิดตัว “MamyPoko Standard” เทสโก้ โลตัส พระราม 4 งานนี้ “ไฮโซน้ำหวาน นิพิชณม์ชา รัชตะวรรณ” เลยไม่วายถูกจับตัวมาสอบถามถึงกรณีโพสต์อินสตาแกรมตั้งใจแขวะครอบครัว “จิน ธรรมวัฒนะ” สามีของ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” หลังศาลตัดสินให้แพ้คดีอีกฝ่ายข้อหาหมิ่นประมาท โดยไฮโซน้ำหวานยืนยันไม่ได้เจาะจงใคร และขอสู้คดีต่อ

“เปล่า ก็แค่เขียนเฉยๆ ก็ไม่ได้มีอะไรไม่ได้เขียนถึงใคร ส่วนคดีอยู่ในช่วงยื่นอุทธรณ์อยู่ ก็ต้องการสู้คดีต่อ เพราะมั่นใจว่าเราไม่ได้ผิด ตอนนี้คดียังไม่สิ้นสุด อุทธรณ์ได้ค่ะ ที่โพสต์ก็เพราะมั่นใจว่าชนะคดีได้ แต่ก็ไม่ได้เจาะจง ไม่ได้พูดถึงใคร ที่บอกว่าเหน็บแนมครอบครัวธรรมวัฒนะ ไม่มีนะคะ มีตรงไหน มีคนเขียนมาถามเหมือนกันค่ะ แต่ว่าไม่ได้ตอบเขา ก็ไม่รู้จะมีผลต่อรูปคดีไหมค่ะ (ยิ้ม)”

ยันเฉยๆ แพ้คดี “หนิง ปณิตา” ฟ้องหมิ่น เล็งยื่นอุทธรณ์ต่อไป บอกไม่ใช่เรื่องใหญ่
“แพ้คดีก็เฉยๆ ค่ะ ก็สู้ต่อไป ไม่มีการไกล่เกลี่ย ขอเดินหน้าสู้ในชั้นศาลต่อไป ในชั้นอุทธรณ์เราก็ยื่นอะไรเพิ่มไม่ได้ แล้วก็ถอนอะไรไม่ได้ ก็คือจะต้องรอพิพากษาออกมาอีกครั้งหนึ่งค่ะ รอพิจารณาในชั้นถัดไปก็คือยื่นอะไรเพิ่มไม่ได้แล้ว ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเขาจะเรียกไปศาลเมื่อไหร่ ในขั้นต้นในชั้นศาลก็มีการคุยกันว่าไม่ให้พูดอะไรกับสื่อ ไม่ให้นำข่าวในชั้นศาลให้กับทางสื่อ เมื่อวานก็ให้ทนายคัดออกมาแต่ยังเขียนไม่เสร็จ ยังไม่ได้สำนวนออกมา ก็ไม่ทราบว่าจะออกมารูปแบบไหน แต่มั่นใจนะคะ สภาพจิตใจตอนนี้โอเคค่ะ ยังไม่ได้คุยกับทนายเลย คุยล่าสุดเมื่อวาน หลังจากนี้ก็ต้องไปศาลทุกครั้ง เรื่องพยานเราเอาใครเข้ามาเพิ่มไม่ได้ค่ะ แล้วก็หลักฐานเพิ่มไม่ได้ ครอบครัวก็บอกว่าต้องยื่นต่อไป ไม่มีอะไรค่ะ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...