xs
xsm
sm
md
lg

“แอฟ” ปัด ปู่-ย่า รับขวัญ “ปีใหม่” ร้อยล้าน โวฟิต! พร้อมป่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอฟ ทักษอร” เหนื่อยแต่สุขเลี้ยง “ปีใหม่” พร้อมมีทายาทอีก เผยขอเบรกงานละครยาว โต้ข่าว - เปิดบัญชีรับขวัญหลานร้อยล้านบาท

มีกระแสข่าวว่าพ่อแม่ของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เห่อหลาน “ปีใหม่” เอามากๆ ถึงขั้นเปิดบัญชีรับขวัญด้วยจำนวนเงินถึง 100 ล้านบาท งานนี้คุณแม่มือใหม่ “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” เลยขอเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดยยืนยันว่าไม่เป็นความจริง แต่รับอีกฝ่ายให้เงินและสร้อยทองเป็นของขวัญ สุดปลื้มลูกสาวเลี้ยงง่ายไม่งอแง

“ตอนนี้ก็ 1 เดือนกับอีก 9 วันค่ะ ก็เลี้ยงง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ คือก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เลี้ยงยาก แต่เรายังไม่ชิน ยังไม่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันเหมือนจะรู้จักกันมานานนะคะ อยู่กันมา 9 เดือนแต่ว่าเรายังไม่เคยแบบสื่อสารกันโดยตรง ตอนนี้ก็เลยมีความเข้าใจกันมากขึ้นสืิ่อสารกันได้ง่ายขึ้นเราก็เลยอยู่กันได้ง่ายขึ้นค่ะ”

มันก็เป็นประโยคคลาสสิกทุกคนที่เคยพูดกับเราว่าเหนื่อยแต่มีความสุขอันนี้มันเกิดขึ้นจริงๆ คือ เหนื่อยมากจริงๆ ช่วงแรกๆ ที่กลับบ้านมันจะเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง คือ ตอนที่เราเพิ่งคลอดที่อยู่ที่โรงพยาบาลเนี่ยจะมีพยาบาลคอยช่วยเราก็ยังไม่ได้เจอประสบการณ์นี้จริงๆ ว่า ของจริงมันเป็นยังไงอันนี้คือเราดูแลลูกเองด้วย ช่วงกลางวันมีพี่เลี้ยงคอยช่วยค่ะแต่ว่าให้ช่วยเท่านั้นคือจะไม่ให้ใครเลี้ยงเลย กลางคืนก็เลี้ยงเต็มๆ ก็จะมีคุณสงกรานต์ช่วย”

เผยคุณพ่อเห่อลูกมากกว่าแม่ พร้อมโต้ปู่-ย่าเปิดบัญชีรับขวัญลูกสาวถึงร้อยล้านบาท!
คุณสงกรานต์อาจจะเห่อมากกว่าค่ะ เขาตื่นเต้นอะไร แต่ว่าของแอฟอาจจะเป็นในอารมณ์ความรักความเป็นห่วงความใส่ใจ เพราะว่าเราอยู่กับเขาตลอดเวลา เราก็อาจจะไม่ได้ตื่นเต้นเห่อเท่าคุณสงกรานต์ เพราะว่าเขาอาจจะมีบางช่วงที่ต้องวิ่งไปเขาใหญ่บ้างแล้วก็กลับมา เขาก็อาจจะมีความตื่นเต้นคิดถึงมากกว่า แต่ว่าเราอยู่ 24 ชม. ทุกวัน น้องเป็นเด็กขี้เล่นค่ะ ขี้เล่นแล้วก็ดูแก่นๆ เขาอาจจะได้คาแร็กเตอร์คุณพ่อมาค่ะ ส่วนน้ำหนักแอฟลงเร็วมากค่ะ อย่างที่เรียนให้ทราบคือช่วงอาทิตย์แรกที่กลับบ้านเนี่ยคือเลี้ยงเองเต็มๆ 7 วันแรกเนี่ย แอฟลงไปเลย 3 - 4 กิโล คือลงตั้งแต่ตอนที่คลอด ตอนคลอดลงไป 4 กิโล พออาทิตย์แรกก็ลงไปอีก 4 เลย”

“ตอนนี้อยู่กรุงเทพฯ ค่ะยังไม่ได้ไปเขาใหญ่ค่ะ อาจจะอยากไปอยู่ที่โน่นค่ะเพราะว่าอากาศดี แต่ว่าช่วงนี้ก็รอเรื่องฉีดวัคซีนให้ครบก่อน ผู้ใหญ่ยังไม่ปล่อย คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายยังแวะเวียนมาหาทุกวัน โดยเฉพาะตอนนี้ก็ลูกก็อยู่บ้านคุณสงกรานต์ คุณปู่คุณย่าก็ติดค่ะ แล้วก็มาช่วยเลี้ยงด้วยค่ะ คงอยู่อีกสักพักหนึ่งค่ะ คือรอให้น้องฉีดวัคซีนให้ครบก่อน บ้านอยู่ในบริเวณเดียวกันแค่แยกคนละหลังค่ะ ไม่ต้องถามว่ามาบ่อยหรือเปล่า มาทุกวันเช้ากลางวันเย็นขนาดคุณปู่ตอนนี้ผ่าตัดเข่าขาเจ็บก็ถือไม้เท้ามาเลยทุกวันค่ะ

มีกระแสข่าวมาว่าคุณปู่คุณย่าเปิดบัญชีรับขวัญหลานร้อยล้าน สาธุค่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวต้องกลับไปถามละค่ะ เดี๋ยวจะกลับไปทวงค่ะ (หัวเราะ) ก็คือให้ตามธรรมเนียมปกติตอนเข้าบ้านครั้งแรกก็จะมีแบบเงินขวัญถุง มีสวมสร้อยทองให้หลานอะไรแบบนี้ค่ะก็เป็นธรรมเนียม คงไม่ถึงร้อยล้านค่ะ”

บอกยินดีท้องอีก อยากได้ลูกชาย ส่วนงานในวงการพักยาว
พร้อมท้องนะค่ะแต่พร้อมเลี้ยงไม่แน่ใจเพราะว่าตอนนี้ก็ยังทุ่มเทให้กับน้องปีใหม่อยู่ค่ะ แต่อีกคนก็อยากมีผู้ชายค่ะ จะได้ครบค่ะ ก็เอาให้ชัวร์ก่อนว่ามีครบแล้วที่เหลือก็จะได้แบบฟรีสไตล์”

“งานในวงการถ้างานละครแบบต่อเนื่องยาวก็อาจจะต้องพักยาวสักนิดหนึ่งเพราะว่าเราก็อยากดูแลลูกเอง ยิ่งตอนนี้คือแอฟมั่นใจว่าแอฟดูแลเองทุกขั้นตอนก็เหมือนติดไปแล้วค่ะตอนนี้ยังไม่อยากปล่อย ยังไม่แน่ใจว่าจะพักนานเท่าไหร่เดี๋ยวดูกันไปก่อนแต่ถ้าเกิดเป็นงานระยะสั้นก็ทำได้ค่ะ ขออนุญาตลูกมาละค่ะ สั้นๆ ไปได้คุณแม่ไม่หายไปนาน”

รับอยากดูหนังตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ 6 เร็วๆ คาดฉายกลางปี
“ก็เห็นว่า ณ ตอนนี้มีกำหนดฉายน่าจะช่วงๆ กลางปีนี้ ยังไม่ทราบอย่างเป็นทางการค่ะว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการหรือเปล่า แต่เท่าที่คุยกับทีมงานก็น่าจะฉายประมาณกลางปี คือ อยากให้ฉายเร็วๆ เพราะอยากดูด้วยค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...