xs
xsm
sm
md
lg

“มด” รับยังไม่ชินหน้าใหม่! วอนชาวเน็ตอย่าลามปามด่าพ่อแม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มด ณปภัช” ขอโทษโพสต์เฟซบุ๊กแรง ลั่นเกินจะรับได้ชาวเน็ตด่าลามถึงพ่อแม่ วอนอย่าแตะพระในบ้าน รับยังไม่ชินหน้าใหม่ ยังต้องใช้เวลา ปิดตายสัมพันธ์ “อาร์ต พศุตม์” แอบแย้มซุ่มคุยหนุ่มแต่ยังให้แค่เพื่อน

ทำจมูกใหม่ถึงประเทศเกาหลี แต่เพราะเพิ่งผ่านการขึ้นเขียงมาหมาดๆ “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ก็ออกงานอวดดั้งใหม่โดยที่แผลยังไม่หายดี งานนี้เลยเจอวิจารณ์เกรียวกราวว่าอุตส่าห์ไปงัดดั้งถึงเกาหลี แต่ไม่สวยเลยสักนิด จนเจ้าตัวปรี๊ดแตก โพสต์เฟซบุ๊กกลับแรง ล่าสุด ได้เจอตัวมดในงานรับรางวัล “ไทยแลนด์ เฮดไลน์ เพอร์ซัน ออฟ เดอะ เยียร์ 2013-2014” ในโอกาสครบรอบ 2 ปี นิตยสาร @Mangu ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวรับผิดขอโทษโพสต์ข้อความแรง แต่บอกด่าตนด่าได้ แต่อย่าลามด่าถึงพระในบ้านอย่างพ่อแม่ ส่วนจมูกใหม่ต้องใช้เวลา เพราะขนาดตนก็ยังไม่ชินหน้าใหม่ตัวเอง

“ก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกันนะคะ กับข้อความที่มดโพสต์ไปแล้วอาจจะทำให้ใครผิดหวัง ก็ยอมรับค่ะว่าเขียนแรงเหมือนกัน แต่เราก็มีสาเหตุที่โพสต์ไม่ใช่อยู่จะโพสต์อะไรแบบนั้น ด้วยความเลินเล่อของมดเองเพราะคิดว่าเฟซบุ๊กมดตั้งเป็นไพรเวตไว้ ก็จะมีแต่คนที่รู้จักเท่านั้น ก็คิดว่ามีคนแคปไปแหละค่ะแล้วคงออกสู่สื่อ ยอมรับว่าเขียนไปด้วยความโกรธ จริงๆ เข้าใจเรื่องการติชม วิพากษ์วิจารณ์ เราอยู่ในวงการนี้มา 10 ปีแล้วเราทราบดีว่าเรื่องนี้เป็นยังไง แค่มีความรู้สึกว่าวิจารณ์เราแต่ทำไมต้องไปต่อว่าพ่อแม่เราด้วย พ่อแม่คือบุพการีของมดนะคะ เขาเป็นพระในบ้าน ถ้าจะว่าก็ว่ามดคนเดียวอย่าไปว่าท่านเลย ก็เป็นอะไรที่รุนแรงสำหรับมดเหมือนกัน”

เอาเป็นว่าไม่พูดดีกว่าว่าประโยคไหนที่แรง แต่ยอมรับว่าแรง ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว คนรอบข้างให้กำลังใจ เพื่อนๆ พี่ๆ ที่ออฟฟิตและแฟนคลับ เราก็เข้าใจแหละการวิจารณ์มันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าจะพูดก็อย่าพูดถึงพ่อแม่เลยพูดถึงแค่มดก็พอ เพราะมดเป็นห่วงความรู้สึกของพ่อแม่ ท่านโดนว่าขนาดนั้น มดเชื่อว่าคนที่เป็นลูกไม่ว่าจะโดนอะไรลูกทุกคนรับได้ แต่ถ้าเป็นการมาต่อว่าพ่อแม่มดว่าไม่มีใครรับได้ ไม่มีลูกคนไหนจะยอม ส่วนตัวแม่เขาก็โกรธแหละคนมาว่าลูกสาวเขา แต่ความโกรธอยู่บนฐานความเข้าใจ แต่ก็ไม่ได้จะไปถือสาเอาเรื่องอะไร ปล่อยผ่านค่ะ”

เผยยังไม่ชินหน้าตัวเอง บอกต้องใช้เวลา
ตอนนี้ก็ยังรู้สึกไม่ชินกับหน้าตัวเองอยู่ มันยังแปลกตาอาจจะเป็นเพราะมันยังไม่เข้าที่เต็มที่ก็ได้เพราะเพิ่งทำมาเดือนกว่าๆ เอง หมอบอกว่า 6 เดือนขึ้นไปถึงจะเข้าที่ ก็อาจจะรอให้เข้าที่กว่านี้ แต่หลายคนก็บอกว่ามันยุบลงแล้ว ไม่บวมเท่าไหร่แล้ว ตอนนี้ก็ยังต้องคอยระวังอยู่ ล้างหน้าก็ต้องค่อยๆ ล้าง”

ยันสัมพันธ์ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” ไม่มีอะไรเกินเลย แย้มแอบคุยหนุ่ม
“ไม่มีอะไรเลยรู้จักกันมานานแล้ว เป็นลูกศิษย์วัดท่าไม้เหมือนกัน เวลาไปวัดเจอกันก็ทักทายปกติ เขาไม่ได้มาจีบ เป็นแค่พี่น้องธรรมดา เหมือนที่เป็นข่าวเพราะตอนนั้นไปญี่ปุ่น แล้วเขาทราบเขาเลยมาฝากซื้อยาหยอดตาหน่อย แค่นั้นเองไม่มีอะไรเลย เราก็มีโอกาสได้เจอกันบ่อยเหมือนกัน แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ แค่พี่น้องกัน ถามว่ามีคนคุยไหมก็มีค่ะ แต่สถานะเราก็ยังให้ทุกคนแค่เพื่อน”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...