xs
xsm
sm
md
lg

5 อันดับสาวคนดัง ยืดอก โมหน้า! ก่อน-หลังศัลย์ ฉันมาไกลเหลือเกิน....

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

By Lady Manager

ผู้หญิงเราอะไรก็ตามที่ทำแล้วดูดี ใครล่ะ จะไม่ทำ แม้แต่ศัลยกรรมในสมัยนี้ก็เป็นเรื่องปกติกันไปแล้ว ยิ่งหากพูดถึงดารา คนดังในวงการบันเทิง ที่ต้องใช้หน้าตาฟาดฟันแข่งขันทำมาหากิน ยิ่งต้องบูรณาการเปลี่ยนเบ้าเคาะหน้าใหม่กันยกใหญ่

มีทั้งยอมรับ และแถสีข้างถลอก ว่าไม่ได้ทำ แค่ดัดฟัน ผอมลง!


แต่เราจะรวบรวมแค่คนดังที่ยืดอกยอมรับแมนๆ อย่างภาคภูมิใจ ว่าฉันศัลยกรรม และพวกนางมีโครงสร้างหน้าเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แถมดูดี๊ดูดีขึ้นเยอะ


อันดับ1: ตั๊กแตน ชลดา

จากสาวเรียบร้อยมาก ผมยาว หน้าม้า แก้มป่อง จู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นเกาหลีเปรี้ยวแซ่บแสนเซ็กซี่ซะงั้น

ตั๊กแตน - ชลดา ทองจุลกลาง นักร้องลูกทุ่งสาวสังกัดแกรมมี่โกลด์ ที่พัฒนาโมดิฟายความสวยขึ้น มีวิวัฒนาการที่ก้าวล้ำ ก้าวกระโดด ที่ล่าสุดเปลี่ยนทรงผมใหม่จากผมดำยาวหน้าม้า เป็นสั้นทำสีผมเป็นสาวเกาหลีเชียว  ทว่า ก่อนหน้านี้ก็ ตั๊กแตน ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเคยศัลยกรรมจริง แต่วางมือหยุดทำแล้ว แต่ที่ดูเปลี่ยนลุคได้เพราะเมกอัพ มุมกล้อง และใช้แอพพลิเคชั่นมือถือแต่งภาพมากกว่า


และล่าสุด เธอยังสร้างความฮือฮาให้ขาเม้าท์กันอีกแล้ว ด้วยการโพสต์อินสตาแกรมนำภาพหน้าปัจจุบันของตัวเองมาเปรียบเทียบกับหน้าเก่า แถมชมตัวเองว่าเป็นพัฒนาการที่น่ามอง และ “มาไกลเหลือเกิน”


“ฉันมาไกล.... มาไกลเกลือเกิน.. ชอบอ้ะ!! ชอบเห็นตัวเองดูดีขึ้น แม้ว่าหลายๆ คนจะชอบแบบเดิมๆ คือเราว่ามันเป็นการพัฒนาการที่น่ามองขึ้นนะ 55555 ชอบค่าาาาา”


น่ารักดีค่ะ ภูมิใจในวิวัฒนาการหน้าที่ดีขึ้นของตัวเอง แถมแฟนคลับยังชื่นชมและยินดีกับเธอกันด้วย


อันดับ2: มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

ไม่ว่าใครต่อใครที่เห็นหน้า ของนักร้องสาวดูโอ มด - ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็ต่างเปล่งเสียงตรงกันว่า เธอเปลี๊ยนไป๋อย่างสิ้นเชิง

หลายคนสังเกตที่จมูกของเธอที่ดูผิดแปลก ยาวเชิดกว่าเดิม และเธอก็ยอมรับว่า บินตรงสู่เกาหลีเพื่อทำจมูกรอบ 2 ! เนื่องจากสงสารตากล้อง หามุมสวยลำบาก


"หน้าเราดูแปลกไป ก็อย่างที่ทุกคนคาดเดากันไว้นะคะ ก็ไปทำจมูกมาค่ะ อันนี้ทำเป็นรอบที่ 2 ค่ะ ที่ตัดสินใจทำเพราะมีคนทักมา เวลาออกกล้องช่วงโคนจมูกมันดูใหญ่เกินไป เวลาถ่ายก็จะมีมุมกล้องช่วยหลอก เราก็เลยรู้สึกว่ามันแอบลำบากนิดนึง เราก็ไม่อยากให้ทุกคนลำบาก ก็เลยตัดสินใจไปคุยกับแม่ แม่บอกว่าถ้าอยากจะทำก็ทำทีเดียวเลยให้โอเค เพราะเราอยู่วงการมันต้องใช้หน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ


แต่…หลังจากออกมายอมรับว่าไปทำศัลยกรรมมาใหม่ ก็โดนกระแสเมาท์มอยกระหน่ำในโลกโซลเชียล ต่างพากันวิจารณ์หน้าใหม่ของเธออย่างเสียๆหายๆ สุดท้าย น้องมด ของขึ้นถึงขีดสุด โต้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า


"จมูกฉัน!! ฉันจะทำก็เรื่องของฉัน!! ฉันไม่ได้ลอกหนังหน้าพวกแกมาทำซะหน่อยนิ!! ช่วยกรุณาอ่านข่าวให้ละเอียดนะคะ เพิ่งทำมาเดือนเดียววววค่ะ 6 เดือนค่ะถึงจะเข้าที่!!!! จบนะคะ!!!!#เพลีย"


อ๊ะ! แต่ตอนนี้จมูกใหม่เริ่มเข้าที่แล้ว เราว่า สวยขึ้นเยอะเลยค่ะ


อันดับ3: กระแต อาร์สยาม

นิภาพร แปงอ้วน หรือรู้จักกันในชื่อ กระแต อาร์สยาม กับหน้าที่เปลี่ยนไปดูดีขึ้นเยอะเว่อร์ แถมผิวขาว หน้าเรียวขึ้น แต่เธอก็ออกมายอมรับโพสต์ผ่านรายละเอียดในอินสตาแกรมเช่นกัน ว่า ดั้งโด่งขนาดนี้ คงไม่กล้าบอก ว่าไม่ได้เสริมจมูก เธอบอกด้วยว่า เสริมจมูกกับหมอสมศักดิ์ ราคา 300,000 บาท

และที่หน้าเล็กเรียวลง ไม่ได้ไปตัดกรามโขกโหนกแก้มมาหรอกค่ะ แต่เพราะการนวดกระชับหน้าเรียวด้วยเครื่อง และจัดฟันด้วย ส่วนตาสองชั้นก็เอาสติ๊กเกอร์แปะ และเมกอัพช่วยอีกแรง


ส่วนผิวไม่ได้ฉีด แค่ดูแลตัวเองทาครีมกันแดด และขัดตัว ถู หมัก พอก แช่ ทำแค่พองาม ตัดจุดบกพร่องก็พอ!


ส่วนหน้าอกเธอย้ำว่า ไม่ได้ทำ เพราะเธอต้องเต้น และออกกำลังกาย ใช้กำลัง จึงไม่เหมาะจะเสริมอึ๋ม เอิ่ม..แต่ปกตินางก็สะบึมเบิ้มอยู่แล้วนะคะ โดยรวมออกมาดูดีกกว่าเก่าเยอะ


อันดับ4: หนูแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ

เรียกว่าเป็นตัวแม่ศัลยกรรมตัวจริง หนูแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เพราะเธอเป็นระดับซีอีโอ เจ้าของบริษัททัวร์ศัลยกรรมเกาหลี  ที่พาสาวไทยไปโมดิฟายหน้ามาแล้วมากมาย

ทว่า ก่อนทำศัลยกรรมนางก็เป็นคนหน้าเก๋ เฉี่ยว มีเอกลักษณ์ อยู่แล้วนิ แถมยังมีสไตล์ชอบติดขนตาปลอมอยู่สวยแบบไทยๆจะตายไป


เธอเปิดเผยเรื่องศัลยกรรมอย่างตรงไปตรงมา ว่า ทำจมูกอยู่หลายรอบ ทำตาสองชั้นโดยเย็บเจาะรู เพราะเปลือกตาไม่เท่ากัน


“เรื่องศัลยกรรม แหวนเฉยๆ คือจะบอกว่าถ้าไม่ได้ศัลยกรรมจริงก็ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ เพราะว่าหน้าตาเปลี่ยนคนดูก็รู้ มันไม่ใช่เรื่องน่าอายนะ แต่ไม่อยากพูดเพราะมันเหมือนพาดพิง ไปทำมาแล้วก็บอกว่าไปถอนฟันมาแล้วหน้ายุบ คนดูโทรทัศน์สมัยนี้ เขามีวิจารณญาณว่าใครทำ ใครไม่ทำ อย่างแหวนไม่ต้องมารักษาภาพนางเอกอยู่แล้ว”

ค่ะ หนูแหวน กล่าวยอมรับด้วยความมั่นใจ ทำแล้วสวยไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะบอกจริงๆ

อันดับ5: แตงโม ภัทรธิดา

จากอุบัติเหตุรถคว่ำเมื่อประมาณปี 2550 ทำให้สาว แตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เสียโฉม รูปหน้าเดิมเริ่มเปลี่ยนไป

นั่นจึงเป็นสาเหตุทำให้แตงโมต้องขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมเบ้าหน้าให้กลับมาสวยเช้งเหมือนอดีต ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีหน้าสไตล์สาวหมวยดูธรรมดาเหมือนสาววัยรุ่นทั่วไป แต่ปัจจุบันนี้นี่สิคะ โครงหน้าหน้านางเป๊ะเว่อร์! สวยทุกเหลี่ยมองศา


อย่างไรก็ตาม แตงโมก็ย้ำอยู่ตลอดนะคะ ว่าทำศัลยกรรมตั้งแต่รถคว่ำที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำเพิ่มอีกเลย


หน้าเป๊ะอ่ะ!

* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

พิเศษสำหรับแฟนเพจ! ส่งความสวย เตรียมรับปี58 เชิญทำทรีตเมนต์ฟื้นฟูบำรุงผิวใสเด้งกับ Dersignature มูลค่า 3,800 บาท ฟรี! เพียงร่วมสนุกง่ายๆ เริ่มแล้ววันนี้ - 31 ธค.ศกนี้

 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 
กำลังโหลดความคิดเห็น...