xs
xsm
sm
md
lg

“มด” เผยดั้งใหม่เข้าที่ ดีใจสวยขึ้น แต่ผู้ชายหาย!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“มด ณปภัช” พอใจดั้งใหม่เข้าที่ ปลื้มสวยกว่าเดิม แต่งงหนุ่มหาย! เผยกลับมาโสด ไม่ง้อผู้ชายรวย แต่ต้องหาเงินให้ได้เท่ากัน บอกแฟนเพลงคิดถึง “โฟร์ - มด” โอดเลือกแนวเพลงยากเพราะสาวขึ้น ให้แบ๊วเหมือนเดิมคงไม่ไหว

ยังถูกจับจ้องเรื่องดั้งใหม่ หลังลงทุนขึ้นเขียงเสริมจมูกถึงเกาหลี อีกทั้งก่อนหน้านี้โดนวิจารณ์เกรียวว่าทำมาแล้วไม่สวย จนทำให้ “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” เสียเซลฟ์แถมหลุดปรี๊ดแตกเพราะถูกเกรียนคีย์บอร์ดพาดพิงถึงพ่อแม่กันเลยทีเดียว ล่าสุดได้เจอตัวมดในกิจกรรมวันเด็ก “Share To Child By CH8” ณ บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด นนทบุรี งานนี้เจ้าตัวได้อัปเดตให้ฟังว่าเริ่มชินหน้าใหม่ และโล่งอกที่จมูกเข้าที่จนเกือบเป็นปกติดีแล้ว

“ใช้คำว่าดีขึ้นดีกว่า เข้าที่จริงๆ ต้อง 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ตอนนี้เริ่มชินนิดหนึ่งค่ะ โอเคมากขึ้น พอคนรอบข้างเห็นว่ามันลงตัวมากขึ้น ก็โอเคเนอะ เราก็โล่งอก ส่วนกระแสวิจารณ์ก็ยังมีอยู่ค่ะ เป็นเรื่องปกติ บางคนอาจจะยังไม่ชิน บางคนอาจจะชอบแบบเก่ามากกว่า อาจจะชอบแบบใหม่มากกว่า ก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนละกันค่ะ ถามว่ายังมีนักเลงคีย์บอร์ดมาก่อกวนอีกไหมคือตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ วิจารณ์ได้ แต่ขอบคุณมากที่ไม่ได้ว่าถึงพ่อแม่แล้ว”

“ส่วนตัวก็ต้องชอบแบบใหม่สิคะ ส่วนรูปดั้งเก่าๆ ก็ยังดูอยู่ค่ะ หนูก็เอารูปก่อนทำกับหลังทำมาเปรียบเทียบกันว่าต่างกันขนาดไหนค่ะ ก็ทำเล่นๆ ขำๆ ส่วนเรื่องที่โดนวิจารณ์เราเข้าใจ วิพากษ์วิจารณ์เรายอมรับตรงนี้ได้ แต่ถ้ามาว่าถึงบุพการีเราไม่โอเค คุณพ่อคุณแม่ก็ค่อนข้างรู้สึกแย่ที่เขาโดนว่า ยอมรับว่าโมโห มีอารมณ์นิดหนึ่ง อีกอย่างก่อนมดจะทำอะไรเราก็คิดและหาข้อมูลดีอยู่แล้ว ไม่ใช่อยู่ดีๆ อยากทำก็เดินเข้าไปทำเลย ก็มีระยะเวลาในการตัดสินใจ ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ ปรึกษาผู้ใหญ่ทางบริษัทก่อน ตอนนี้ไม่อยากทำอะไรเพิ่มแล้วค่ะ ตอนนี้พอใจแล้ว”

เผยโสดสนิท ภาพควงหนุ่มเดินห้างแค่รุ่นพี่ ลั่นให้ทุกความสัมพันธ์แค่พี่น้อง
“ก็เป็นรุ่นพี่คนหนึ่งค่ะ ไม่ได้ไปกัน 2 คนเนอะ ไปกัน 3 คนค่ะ บังเอิญว่าเพื่อนอีกคนโดนตัดออกไป ไม่ใช่แฟนนะคะ เป็นแค่รุ่นพี่เท่านั้นค่ะ ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใครค่ะ ตอนนี้พอเราโตขึ้นเราก็เลือกเยอะขึ้น ใครจะเข้ามาอยากจะค่อยๆ เรียนรู้ ดูๆ กันไปค่ะ ทุกคนตอนนี้ที่เข้ามาตอนนี้ให้แค่พี่น้องเท่านั้นเองค่ะ ความสัมพันธ์ทุกความสัมพันธ์เริ่มต้นเป็นพี่น้องดีที่สุดอยู่แล้ว”

“เขาเป็นคนที่รู้จักกันมานานแล้ว เป็นรุ่นที่อังกฤษค่ะ ไม่ใช่คนที่เคยบอกว่ามีคุยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจะจีบเราเท่าไหร่ด้วยค่ะ ทุกความสัมพันธ์ให้ได้แค่พี่น้องค่ะ โสดค่ะ”

บอกเลิกคุยหนุ่มแล้ว ห่างกันในระหว่างทำจมูกใหม่
“แน่ะ ตกข่าวล่ะสิ (หัวเราะ) กับหนุ่มที่เคยบอกว่าดูๆ กันอยู่ก็ไม่ได้คุยแล้วค่ะ คือรู้สึกว่าคุยกันแล้วมันไม่ใช่ ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกันไปดีกว่า คือเราโตแล้วจะคบใครก็คิดเยอะขึ้น เราไม่อยากเสียเวลาพอรู้สึกว่ามันไม่ใช่ก็โอเคพอแล้วกัน ก็ห่างกันในช่วงที่ทำดั้งมาใหม่ๆ แต่คงไม่เกี่ยวกับดั้งหรอกมั้ง เป็นเรื่องของจังหวะมากกว่า”

“ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้เราก็ให้เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันไป คือเราโตแล้ว ถ้าจะคบใครอย่างแรกต้องหาเงินได้เท่ามด ต้องทำงานเป็นขยันทำงาน ไม่ใช่มีสมบัติบ้านรวยแต่หาเงินไม่เป็นมันไม่ใช่ มดไม่ได้ต้องการคนรวยมดต้องการคนที่ดูแลมดและครอบครัวมดได้”

รับแฟนคลับรอคอยงานเพลง “โฟร์ - มด” โอดหาเพลงลงตัวยาก เพราะโตแล้ว จะให้มาแบ๊วคงไม่ไหว
“จริงๆ ยังเป็นโฟร์มดอยู่นะคะ แต่ว่าอาจจะไม่ได้มีผลงานมาปีหนึ่งแล้ว แฟนคลับก็ยังรอคอย เราก็มีงานเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด ตอนนี้ก็ยังอยู่ในขั้นตอนการแต่งเพลงอยู่ ก็ 10 ปีแล้วเนอะ เลยค่อนข้างยากนิดหนึ่ง กลุ่มแฟนคลับก็โตมาพร้อมกับเรา ตอนนี้ก็ทำงานกันหมดแล้ว จะให้เราแบ๊วๆ อยู่ก็ไม่ได้ อยากให้เป็นโฟกัสที่โตมากขึ้น เป็นสาวมากขึ้น ถามว่าจะมีความเซ็กซี่ยังไง คือโฟร์มดก็มีความเซ็กซี่ในระดับหนึ่งอยู่แล้วนะ อาจจะไม่ได้โชว์อะไรมากมายขนาดนั้น แต่ก็เป็นสไตล์ ใช้คำว่าให้ดูโต เป็นสาวดีกว่า ถามว่าจะมีปีนี้ไหม ก็จะพยายามดีกว่าค่ะ เราก็อยากทำให้มันออกมาดีที่สุดค่ะ อยากให้แฟนเพลงมีความสุขกับเพลงของเราอยากทำให้เต็มที่ค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...