xs
xsm
sm
md
lg

“ร็อบบี วิลเลียมส์” แชร์คลิปฮารายงานสดเมียคลอดลูก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยังคงความเป็นนักร้องอารมณ์ดีได้อย่างต่อเนื่องสำหรับ “ร็อบบี วิลเลียมส์” นักร้องดัง ที่ล่าสุดอัปเดตรายงานสดภรรยาคลอดลูกคนที่สองให้แฟนๆ ได้ติดตามชม พร้อมกับโชว์ลีลาสุดตลกเอาใจภรรยาที่กำลังเบ่งท้อง งานนี้แฟนคลับฮาสนั่นกับลีลาของคุณพ่อมาดกวน

ร็อบบี วิลเลียมส์ และ ไอดา ภรรยาสาวได้ต้อนรับ ลูกชายคนล่าสุด เป็นสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัวหลังจากที่ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ชมคลิปรอคลอดกันแบบสดๆ อย่างต่อเนื่องหลายต่อหลายคลิป

โดยในคลิปสุดท้ายเจ้าตัวประกาศข่าวดีว่าทุกอย่างผ่านไปอย่างเรียบร้อย หลังจากที่ภรรยาคลอดลูกชายเสร็จสิ้นแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีคลิปที่เขาอัปโหลดลงทวิตเตอร์ ร้องเพลง Let It Go ช่วยภรรยาเบ่งท้องคลอดด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลากหลายความเห็นเข้ามาแสดง โดยแบ่งออกเป็นทั้งฝ่ายที่แสดงความยินดีให้กำลังใจไอดาและร็อบบี รวมถึงฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับการโพสต์คลิปดังกล่าว โดยฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยระบุว่า “สงสารไอดา” ที่ถูกถ่ายวิดีโอขณะที่เธอไม่มีอารมณ์จะสนุกด้วยหลังสามีพยายามทำตลกใส่กล้อง

อย่างไรก็ตาม คลิปรายงานสดของร็อบบี วิลเลียมส์ ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมกับที่หลายคนชื่นชมความสนุกสนานของเขาที่พยายามอยู่เคียงข้างภรรยาและคอยช่วยเอนเตอร์เทนภรรยาไม่ให้เครียดระหว่างที่กำลังปวดท้องคลอด

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าฝ่ายคุณพ่อที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ดูจะสบายๆ กับการให้กำเนิดลูกของภรรยาครั้งนี้มาก เพราะก่อนหน้านี้ ร็อบบี ที่แต่งงานกับไอดา มาตั้งแต่ปี 2010 ก็เคยต้อนรับ ธีโอโดรา โรส วิลเลียมส์ ลูกสาวคนแรกเข้าสู่ครอบครัวมาแล้ว ทำให้เขาไม่ค่อยตื่นเต้นเหมือนครั้งแรก โดยครั้งนั้นเขาให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การกำเนิดลูกคนแรกว่า “มันเหมือน 30 นาทีแรกในหนังเรื่อง Saving Private Ryan เลย มันเป็นการฟาดฟันกันระหว่างไอดากับผู้บุกรุก เธอก็คิดแบบเดียวกับผมเหมือนกัน เป็นภาพที่ไม่มีวันลืม”

“ผมตัดสายสะดือลูก แต่ว่า ผมตัดสายสะดือเขาขณะเขายังอยู่ในท้องไอดา เท็ดดีดูแย่มากเพราะว่าสายสะดือมันพันคอเขาอยู่ ผมต้องรีบคว้ากรรไกรมาตัดสายสะดือเขาทันที”
จับภรรยาใส่ส้นสูงรอคลอด

ร็อบบี กับลูกสาวคนแรก


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...