xs
xsm
sm
md
lg

"ทาคาโกะ มัตสึ" ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ทาคาโกะ มัตสึ กำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว
"ทาคาโกะ มัตสึ" ประกาศข่าวดีว่าเธอ และสามี "ซาฮาชิ โยชิยูกิ" กำลังจะมีทายาทคนแรกในเร็วๆ นี้ หลังเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นักร้อง/นักแสดงสาว ทาคาโกะ มัตสึ ประกาศข่าวดังกล่าวด้วยตัวเอง โดยการอัพโหลดจดหมายที่เธอเขียนขึ้นด้วยลายมือตัวเองลงในเว็บไซต์ส่วนตัว โดยจดหมายมีข้อความส่วนหนึ่งว่า "ในตอนนี้ฉันรู้สึกยินดีมากๆ ที่กำลังจะมีชีวิตหนึ่งเกิดขึ้นค่ะ ชีวิตคู่ของเรากำลังเปี่ยมไปด้วยความสุขจริงๆ"

นักแสดงวัย 37 ปี ยังเผยว่าเธอน่าจะคลอดลูกภายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ส่วนเรื่องงาน มัตสึ ยืนยันว่าเธอจะพยายามทำงานที่รับเอาไว้ก่อนหน้านี้ให้ดีที่สุด แม้จะต้องดูแลตัวเองเพื่อเตรียมตัวเป็นคุณแม่ก็ตาม นอกจากนั้นเธอยังขอความเป็นส่วนตัวจากทุกฝ่าย และเปรยว่าอยากให้ทุกคนช่วยกันให้กำลังใจเธอ ด้วยการเฝ้ามองอย่างเงียบๆ ด้วย

ทาคาโกะ มัตสึ ที่เกิดมาในครอบครัวของนักดนตรี และนักแสดงคาบูกิชื่อดังเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้ 16 ปี และมีผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงหรืองานเพลง โดยช่วงปีที่ผ่านมาเธอได้มีส่วนร่วมพากย์เสียงเป็นตัวละครเอกในหนัง Frozen ที่ทำเงินอย่างถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นเพลง Let It Go ฉบับภาษาญี่ปุ่นที่เธอร้องเอาไว้ในหนัง ก็ได้รับความนิยมระดับเป็นเพลงฮิตแห่งปีด้วย

สำหรับเรื่องชีวิตส่วนตัว ทาคาโกะ มัตสึ แต่งงานกับมือกีตาร์/โปรดิวเซอร์ โยชิยูกิ ซาฮาชิ เมื่อปี 2007 นอกจากนั้นเธอยังเปลี่ยนชื่อ-สกุลจริงมาเป็น ทาคาโกะ ซาฮาชิ แล้วด้วย
นักแสดงวัย 37 ปี ประกาศข่าวดีว่าเธอตั้งท้องแล้ว และน่าจะคลอดภายในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า
ทาคาโกะ มัตสึ และสามี ซาฮาชิ โยชิยูกิ ที่แต่งงานกันมา 7 ปีแล้ว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...