xs
xsm
sm
md
lg

ดิสนีย์ยืนยันทำ "Frozen 2" แน่นอนแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

Frozen2 กำลังจะมา!!
มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทางดิสนีย์แล้วว่าเตรียมสร้างภาพยนตร์แอนิเมชันยอดฮิต Frozen ภาค 2 แล้ว โดยยืนยันว่าอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานซึ่งแฟนๆจะได้ชมภาคต่อนี้อย่างแน่นอน

โดยดิสนีย์ ได้ทวีตข้อความทางทวิตเตอร์ที่ทำเอาแฟนคลับต่างตื่นเต้นกันเลยทีเดียวว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานFrozen2 ร่วมกับ คริส บัค และ เจนนิเฟอร์ ลี  สองผู้กำกับที่ทำหน้าที่เป็นอย่างดีในภาคที่แล้ว

ซึ่งรายงานระบุว่า ข่าวดีการสร้างภาคต่อนี้ ได้รับการประกาศระหว่างการประชุมผู้ถือหุ้นของWalt Disney Company ในซานฟรานซิสโก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

โดยจอช ผู้พากย์เสียงเป็นโอลาฟ ตุ๊กตาหิมะจอมป่วน ก็ได้ยืนยันการกลับมารับบทเดิมโดยแชร์ข่าวดีผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า “นั่นไง #Frozen2 กำลังจะมา!!!”

ด้านคริสเตน เบลล์ นักแสดงสาวชื่อดังผู้ให้เสียงเจ้าหญิงแอนนา ก็ได้ฉลองข่าวดีนี้ด้วยการโพสต์ภาพเธอนอนหนุนถุงน้ำแข็งพร้อมขึ้นข้อความแบบเล่นคำว่า “ฝันเป็นจริงแล้ว ( Dreams Really do come 2 ) #Frozen2#ประกาศอย่างเป็นทางการ” ซึ่งนับได้ว่า คริสเตน เบลล์ จะกลับมารับหน้าที่พากย์เสียงเจ้าหญิงแอนนาในภาค 2 นี้อย่างแน่นอน

ส่วนทางด้าน อิดีนา เมนเซล ผู้พากย์เสียงราชินีเอลซา และเจ้าของเสียงร้องเพลง Let It Go ต้นฉบับ ก็ได้เคยพูดถึงการสร้างภาคต่อ Frozen มาตั้งแต่เดือน พ.ย. ที่ผ่านมาแล้ว โดยตอนนั้นเธอให้สัมภาษณ์กับทาง The Guardian โดยกล่าวเพียงว่ากำลังเตรียมงานกันอยู่ ซึ่งเธอยอมรับว่าหากมีภาคต่อจริงเธอจะกลับไปเป็นราชินีเอลซาให้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อนักแสดงบรอดเวย์สาวใหญ่วัย 43 ปีถูกถามถึงการรับเล่นมิวสิคัลเรื่องนี้เจ้าตัวก็ถึงกับส่ายศีรษะทันที “ไม่รับละครเวทีค่ะ ฉันไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่หวังว่าจะมีหนังออกมา ฉันจะร่วมด้วยแน่นอน”

อย่างไรก็ตามเชื่อแน่ว่า หลายคนที่เคยพากย์เสียงให้กับแอนิเมชันเรื่องนี้จะกลับมาทำหน้าที่ของตนเองอีกครั้ง หลังจากที่ Frozen เคยประสบความสำเร็จอย่างมากมายโดยทำรายได้ทั่วโลกไปมากถึง 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ นับตั้งแต่เข้าฉายเมื่อเดือน พ.ย. 2013 และยังคว้ารางวัลต่างๆอีกนับไม่ถ้วนด้วย ส่วน Frozen2 ยังไม่มีการกำหนดเวลาเข้าฉายที่แน่นอนแต่อย่างใด


อิดีนา เมนเซล เจ้าของเสียงราชินีเอลซา และ คริสเตน เบลล์ เจ้าของเสียงเจ้าหญิงแอนนา

คริสเตน เบลล์ ประกาศข่าวดี

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...