xs
xsm
sm
md
lg

“พ่อรอง” โพสต์เศร้า “แม่ทุม” ทรุด! ความหวังริบหรี่ รอปาฏิหาริย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“รอง เค้ามูลคดี” โพสต์เฟซบุ๊กเศร้า “แม่ทุม” อาการทรุด ไร้อาการตอบสนอง ความหวังริบหรี่ รอคอยปาฏิหาริย์

เพิ่งออกมาเปิดใจผ่านรายการ “บันเทิง 108” สำหรับ “พ่อรอง เค้ามูลคดี” หลังจากที่ภรรยาคู่ชีวิต “แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ได้เข้ารับการรักษาโรคไทรอยด์โดยใช้เวลาทำการรักษามาเป็นเวลาปีกว่า โดยภายหลังได้ทราบจากแพทย์ผู้รักษาว่ารักษาผิดโรคมาตลอด เพราะแม่ทุมมีอาการป่วยของโรค ALS กล้ามเนื้ออ่อนแรง และอาการเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะจำใครไม่ได้ หัวใจเริ่มมีปัญหา เต้นช้าลง คิดอย่างเดียวว่าขอให้มีปาฏิหาริย์

ในขณะที่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว “รอง เค้า” ก็ได้อัปเดตรูปภาพและรายงานอาการของแม่ทุมให้แฟนๆ ได้ติดตามมาโดยตลอด ซึ่งเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา พ่อรองได้โพสต์ข้อความระบุว่าความเครียดกับตนแยกกันไม่ออก เพราะแม่ทุมจำอะไรไม่ค่อยได้และหลับตลอด ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวเค้ามูลคดีอย่างล้นหลาม

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 ตุลาคม 2557 พ่อรองก็ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าอีกครั้งระบุแม่ทุมมีอาการทรุดหนัก ไร้อาการตอบสนอง ความหวังริบหรี่เสียแล้ว

“มันริบหรี่เหลือทนแล้ว ความหวังของครอบครัวเรา ตอนนี้ “คุณทุม” ทรุดหนัก ไม่มีอาการตอบสนองใดใดทั้งสิ้น กราบขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ได้โปรด เมตตาต่อครอบครัวเราด้วยเถิด”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาให้กำลังใจกับทางพ่อรองเป็นจำนวนมาก พ้อมกับให้พ่อรองเข้มแข็ง และก็สู้ต่อไป....“พ่อรอง ต้องเข้มแข็งนะครับ ขอเป็นกำลังใจให้อีกคนครับ”.....“ขอให้คุณพระคุณเจ้าช่วยคุ้มครองนะคับเป็นกำลังใจให้อารองนะคับ”....“สาธุขอบารมีคุณพระรัตนตรัยและบารมีพ่อแก่ดลบัรดาลให้แม่ทุมดีขึ้นและหายไวๆ ด้วยเทอญ”....“ขอให้อาทุมมีสติที่ตั้งมั่นชนะทุกภัยพาล และขอเป็นกำลังใจให้อารองและครอบครัวนะครับ”


"รอง เค้ามูลคดี" เผยทั้งน้ำตา "แม่ทุม" สมองเริ่มไม่สั่งการ แพทย์ฟันธงไม่มี ปาฏิหาริย์
"รอง เค้ามูลคดี" เผยทั้งน้ำตา "แม่ทุม" สมองเริ่มไม่สั่งการ แพทย์ฟันธงไม่มี ปาฏิหาริย์
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสมากความสามารถ สำหรับ “พ่อรอง-เค้ามูลคดี” ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาคู่ชีวิต อย่าง “แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ได้เข้ารับการรักษาโรคไทรอยโดยใช้เวลาทำการรักษามาเป็นเวลา ปีกว่า ถึงได้ทราบจากทางแพทย์ผู้รักษา ว่ารักษาผิดโรคมาโดยตลอด เพราะ “แม่ทุม” มีอาการป่วยของโรค ALS กล้ามเนื้ออ่อนแรง ด้วย โดยล่าสุด คุณหมอก็ได้บอกให้พ่อรอง “รอง เค้ามูลคดี” เริ่มทำใจไว้บ้างกับอาการของคู่ชีวิต แม่ทุม “ปทุมวดี เค้ามูลคดี” เพราะอาการของ “แม่ทุม” ดีๆ และทรุด สลับกันไป ทั้งนี้ “พ่อรอง-เค้ามูลคดี” ยังได้เผยรูปถ่ายล่าสุดของ “แม่ทุม” พร้อมให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว “บันเทิง 108” เป็นที่แรกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น