xs
xsm
sm
md
lg

“รอง” เผย “แม่ทุม” ทรุดหนัก ลั่นเป็นไปได้เอาตนไปแทน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ภาพจาก บันเทิง 108 ทางช่อง 8
“พ่อรอง” เผยสุดเครียดนอนร้องไห้ 5 วันแล้ว หลังอาการ “แม่ทุม” ทรุดหนักจำใครไม่ได้ หัวใจเต้นช้า ลั่นถ้าเป็นไปได้ก็เอาตนไปแทน

หลังนอนพักรักษาอาการป่วยสารพัดโรคมาตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ล่าสุดมีรายงานว่าอาการป่วยของแม่ทุม “ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ก็เกิดอาการทรุดลงไปอีกครั้ง

โดยเป็นทางด้านของคู่ชีวิตของแม่ทุมเองอย่าง “รอง เค้ามูลคดี” ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ผ่าน “บันเทิง 108” ทางช่อง 8 ว่าตอนนี้ผู้เป็นภรรยามีอาการทรุดลงเรื่อยๆ จำใครไม่ได้ แขน-ขาไม่สามารถทำงานได้ ขณะที่หัวใจก็เต้นช้าลงเรื่อยๆ ซึ่งทำให้ตนเครียดมากนอนร้องไห้มานานกว่า 5 วันแล้ว

“...พ่อไม่ได้นอนมา 5 วันแล้ว นอนร้องไห้ตลอด นอน 2 ชั่วโมงก็ตื่น คิดว่าปาฏิหาริย์จะมีจริง พ่อคิดอย่างเดียวว่าเค้าต้องไม่เป็นอะไร ถ้าเป็นไปได้ขอให้เอาพ่อไปแทน ไม่ได้รู้สึกแย่แค่พ่อคนเดียว ทุกคนรู้สึกแย่ไปหมด เพราะแม่ทุมเป็นศูนย์กลางของทุกคน ทั้งหลานทั้งลูกรักเค้าหมด”

“ถ้าเกิดแม่เป็นอะไรอย่าไปไหนไกลให้รอพ่อด้วย เราทำใจไม่ได้ เพราะเราไม่ได้เตรียมใจไว้เลย ถ้าไม่มีเค้าก็ไม่รู้จะดำเนินชีวิตอย่างไร คงพักผ่อนไปวัด หรือไม่ก็ไปนั่งที่ทะเลเพราะเค้าชอบไปทะเล...”

ทั้งนี้ นักแสดงรุ่นใหญ่นั้นได้ป่วยเป็นโรคไทรอยด์จนร่างกายผ่ายผอมมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 จากนั้นอาการก็เริ่มมาทรุดหนักเรื่อยๆ กระทั่งวันที่ 23 ธันวาคม 2555 เจ้าตัวได้เกิดหมดสติจนถูกหามส่งโรงพยาบาล และมีภาวะเบลอจำอะไรไม่ได้ ก่อนที่ในเดือน พ.ค. ของปีต่อมา นักแสดงรุ่นใหญ่ก็ถูกพาตัวเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งจนกระทั่งถึงวันนี้ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

"รอง เค้ามูลคดี" เผยทั้งน้ำตา "แม่ทุม" สมองเริ่มไม่สั่งการ แพทย์ฟันธงไม่มี ปาฏิหาริย์
"รอง เค้ามูลคดี" เผยทั้งน้ำตา "แม่ทุม" สมองเริ่มไม่สั่งการ แพทย์ฟันธงไม่มี ปาฏิหาริย์
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสมากความสามารถ สำหรับ “พ่อรอง-เค้ามูลคดี” ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาคู่ชีวิต อย่าง “แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ได้เข้ารับการรักษาโรคไทรอยโดยใช้เวลาทำการรักษามาเป็นเวลา ปีกว่า ถึงได้ทราบจากทางแพทย์ผู้รักษา ว่ารักษาผิดโรคมาโดยตลอด เพราะ “แม่ทุม” มีอาการป่วยของโรค ALS กล้ามเนื้ออ่อนแรง ด้วย โดยล่าสุด คุณหมอก็ได้บอกให้พ่อรอง “รอง เค้ามูลคดี” เริ่มทำใจไว้บ้างกับอาการของคู่ชีวิต แม่ทุม “ปทุมวดี เค้ามูลคดี” เพราะอาการของ “แม่ทุม” ดีๆ และทรุด สลับกันไป ทั้งนี้ “พ่อรอง-เค้ามูลคดี” ยังได้เผยรูปถ่ายล่าสุดของ “แม่ทุม” พร้อมให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว “บันเทิง 108” เป็นที่แรกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...