“เจ เจตริน” งดตอบ เปิดศึกฉะเดือด “หญิงหมัด” หวั่นข้อมูลเพี้ยน แต่รับคิดดีแล้วก่อนโพสต์ โวไม่ต้องเคลียร์เพราะไม่มีผลกระทบกับชีวิต
กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังจากที่ “หนุ่ม ชลธิส เข็มเพชร” พี่ชายแท้ๆ ของ “พีเค ปิยวัฒน์ เข็มเพชร” ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” พร้อมแซวอยากให้นักร้องเล่นการเมือง โดยในเวลาต่อมา “หญิงหมัด ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์” ก็ได้เข้าไปโพสต์ข้อความต่อว่าระบุเจเป็นพวกขี้เบ่ง เคยโวยวายไม่รับผิดหลังถูกตำรวจล็อกล้อรถ แถมมีรสนิยมชอบหนุ่มอีกต่างหาก งานนี้เลยเจอหนุ่มเจสวนจัดหนักถึงขั้นเงิบ เรียกอีกฝ่ายมนุษย์ป้าหน้าเหมือนปลาตีนก่อนวิจารณ์ให้หาข้อมูลให้ดีๆ ก่อน จนคู่กรณีแจ้นลบข้อความทิ้งแทบไม่ทัน
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอหนุ่มเจในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “Gymnastics concert” the first of Thailand ภายใต้คอนเซ็ปต์ We Can Fly ณ โรงแรมเวสทิน เจ้าตัวก็เปิดใจว่าของดตอบถึงประเด็นดังกล่าว เพราะไม่อยากให้ข้อมูลผิดเพี้ยน แต่ยอมรับว่าตนคิดดีแล้วก่อนโพสต์ และไม่ต้องโทรศัพท์เคลียร์เพราะไม่มีผลกระทบกับชีวิต
“ผมไม่อยากพูดอะไรตรงนี้เลย ให้มันอยู่ตรงนั้นและจะถามว่าผมรู้สึกยังไง คิดยังไงก็เป็นไปตามที่ผมโพสต์ตรงนั้นแล้วกัน ถ้าจะถามอะไรตรงนี้ผมขอไม่ตอบอะไรมากเดี๋ยวมันจะบานปลาย และมันจะผิดเพี้ยนจากที่มันควรจะเป็นอันเดิม ความรู้สึกของผมก็เหมือนที่ผมโพสต์ ก่อนที่ผมจะพูด ก่อนที่ผมจะเขียน ผมทำอะไรผมคิดก่อน และนั่นก็อยู่ในโพสต์ของผม”
ปัดลบข้อความทิ้ง เพราะตนไปคอมเมนต์โต้ในสเตตัสคนอื่น
“ผมไม่ได้ลบข้อความนะ ผมโพสต์ไปทางหนุ่ม พี่ชายพีเค ก็คงอยู่อย่างนั้นลบไม่ลบผมไม่รู้นะ เพราะไม่ใช่เฟซผม ผมอยู่ในคอมเมนต์ ไม่ได้อยู่ในสเตตัสของผม ผมไม่ขึ้นสเตตัสอะไรพวกนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างก็อยู่ในโพสต์นั้น ก็บอกตามความรู้สึก ความคิดของผมในนั้นหมดแล้ว ก็ต้องเป็นไปตามนั้น”
ยันไม่มีผลกระทบกับชีวิต ไม่ต้องโทรศัพท์เคลียร์กัน
“ไม่มีผลกระทบอะไรเลย ไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้เครียดเลย เรื่องนี้ผมเฉยๆ (คิดว่าเขาเข้าใจผิดว่าเจเป็นโจหรือเปล่า) ผมไม่ทราบจริงๆ ก็ตามที่ผมโพสต์ถูกต้องแล้วครับ อ่านจากโพสต์สัก 2 เที่ยวก็น่าจะเข้าใจแล้วว่าอะไรคืออะไร ใครจะไปขยายความต่อก็ยินดี เพราะว่าเวลานี้โลกโซเชียลมันเป็นโลกของความสนุกแล้ว มันเปลี่ยนไปเยอะ ก็ต้องตามมันให้ทัน ความคิดของคนถ้าไม่ไตร่ตรองแล้วกดลงในสเตตัส ทุกคนแหละครับ จริงๆ โซเชียลเน็ตเวิร์กมันมีประโยชน์ แต่ถ้าเราไม่ใช้ให้ถูก มันก็ไม่มีประโยชน์”
“ไม่มีการโทร.เคลียร์กันครับ ถามว่ารู้จักกันไหม คือจริงๆ เราก็เป็นเด็กนะ เป็นรุ่นเด็ก ก็เห็นตั้งแต่เรายังเด็กว่ามีใครอยู่ในแวดวงสังคม ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตผมเลย ตั้งหน้าตาทำคอนเสิร์ต We can fly นี้ดีกว่า”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540 ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000 *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก |