xs
xsm
sm
md
lg

แฉ! “แจ็คเกอร์” พบสาวคนใหม่ก่อนหน้าหญิงคนรักฆ่าตัวตาย 2 สัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

รักครั้งใหม่ของ แจ็คเกอร์
เปิดเผยแล้วว่าผู้หญิงคนใหม่ของ “มิค แจ็คเกอร์” คือนักบัลเลต์สาววัย 27 ปี แต่ที่น่าตกใจก็คือข้อมูลที่ว่าเขามีโอกาสทำความรู้จักกับเธอ ก่อนหน้าที่ “ลอเรน สก็อตต์” แฟนสาวที่คบหากันยาวนานเกือบ 20 ปี จะฆ่าตัวตายเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

กลายเป็นเรื่องฮือฮาไม่น้อยเมื่อมีข่าวความรักครั้งใหม่ของ มิค แจ็กเกอร์ นักร้องนำของวง The Rolling Stones ที่มีข่าวว่าเริ่มสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่เรียบร้อยแล้ว จนปรากฏภาพหลักฐานออกมาระหว่างเดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตที่สวิตเซอร์แลนด์ หลังจากหญิงคนรักของเขาอย่าง ลอเรน สก็อตต์ เพิ่งจะฆ่าตัวตายไปเมื่อไม่ถึง 3 เดือนก่อน ซึ่งล่าสุด The Daily Mail เปิดเผยว่าเพื่อนสาวคนสนิทคนใหม่ล่าสุดของนักร้องรุ่นใหญ่คือนักเต้นบัลเลต์วัย 27 ปี จากนิวยอร์กที่ชื่อว่า เมลานี แฮมริกค์ นั่นเอง

ตามข่าวทั้งสองได้ทำความรู้จักกันที่หลังเวทีคอนเสิร์ตของ The Rolling Stones ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 6 มี.ค. หรือก่อนหน้าที่ ลอเรน สก็อตต์ จะฆ่าตัวตายที่อพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กประมาณแค่ 2 สัปดาห์เศษเท่านั้น โดยดีไซเนอร์วัย 49 ปี ได้ตัดสินใจจบชีวิตด้วยเองด้วยการแขวนคอ แต่ผู้เกี่ยวข้องไม่สามารถชี้ชัดได้ว่ามาจากสาเหตุใดกันแน่

อย่างไรก็ตาม โฆษกส่วนตัวของ แจ็คเกอร์ อ้างว่าเขากับ แฮมริกค์ เพิ่งจะได้เริ่มสานสัมพันธ์กันก็เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมานี่เอง

เมื่อมีข่าวว่า แจ็คเกอร์ เริ่มสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ ทั้งๆ ที่ ลอเรน สก็อตต์ ที่ใช้ชีวิตกับเขามาร่วม 17 ปี เพิ่งจะเสียชีวิตไปแค่ไม่ถึง 3 เดือน น้องสาวของผู้ตายได้ออกมาให้ข่าวแสดงความไม่พอใจในตัวเขา แจ็คเกอร์ อย่างรุนแรงหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองฝ่ายเคยมีปัญหากันเกี่ยวกับเรื่องกำหนดการจัดงานศพมาแล้ว ... “คนสงสัยกันมาตลอดว่า ลอเรน มีความทุกข์จากอะไร? ... ภาพพวกนี้ทำให้ฉันฉุกคิดขึ้นมาว่า มิค คิดอะไรอยู่กันแน่” ผู้เป็นน้องกล่าว
นักบัลเลต์สาววัย 27 ปี
โฆษกของ แจ็กเกอร์ อ้างเขากับ เมลานี แฮมริกค์ สานสัมพันธ์กันจริงจังเมื่อ ลอเรน สก็อตต์ แฟนสาวของ แจ็กเกอร์ เสียชีวิตไปแล้ว
แจ็กเกอร์ กับ ลอเรน สก็อตต์ ที่คบกันมา 17 ปี ก่อนฝ่ายหญิงตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง liveข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...