xs
xsm
sm
md
lg

สุดทึ่งหนุ่มเลียนเสียงศิลปินดังคัฟเวอร์เพลง"เทย์เลอร์ สวิฟต์"20 เวอร์ชัน(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หากใครอยากรู้ว่า "Rolling Stone" ร้องเพลงของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" แล้วเป็นอย่างไร คงต้องรีบดูคลิปนี้กันเลย เพราะงานนี้แม้แต่สาวกแฟนคลับชาว "สวิฟต์ตี" ยังต้องทึ่งกับความสามารถของหนุ่มเสียงเทพรายนี้

โดยโลกโซเชียลฝั่งอเมริกาตอนนี้ ต้องบอกว่ากำลังพูดถึงคลิปเลียนเสียงศิลปินดังคัฟเวอร์เพลง Bad Blood ของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ กันอย่างมากมาย

ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปของ แอนโธนี วินเซนต์ ที่เรียกตนเองว่าเป็น "เจ้าพ่อเสียงเพลงสิบวิฯ" โดยเขาได้คัฟเวอร์เพลง Bad Blood 1 เพลง โดยใช้เสียงเลียนแบบคนดังไปมากถึง 20 เสียงด้วยกัน

โดยเขาใช้ทักษะด้านนี้ของเขาเลียนเสียงศิลปินดังทั้ง มิค แจ็คเกอร์ รวมถึงคนอื่นๆในวง Rolling Stone นอกจากนั้นยังมีเสียงศิลปินชื่อดังรายอื่นอย่าง TLC, Def Leppard, Cyndi Lauper, Janis Joplin และอีกมากมาย

ซึ่งงานนี้เหล่าสาวกสวิฟต์ตีแฟนคลับเทย์เลอร์ สวิฟต์ หลังจากได้ดูคลิปต่างพากันทึ่งกับความสามารถของหนุ่มคนนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเขาที่สร้างความฮือฮา เพราะก่อนหน้านี้เมื่อเดือนเม.ย. ที่ผ่านมาเจาก็เคยโชว์ทักษะแบบนี้ในเพลง Rap God ของ Eminem มาแล้ว และก่อนหน้านั้นก็เคยคัฟเวอร์เพลง Thriller ของ ไมเคิล แจ็คสัน, In The End ของ Linkin Park, Problem ของ เอรีอานา แกรนเด, Talk Dirty to Me ของ เจสัน เดอรูโล, Dark Horse ของ เคที เพอร์รี รวมถึง All I Want for Christmas Is You ของ มารายห์ แคร์รี ด้วยเสียง 20 ศิลปินในหนึ่งเพลงเช่นกัน
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...