xs
xsm
sm
md
lg

ผู้เฒ่าหินกลิ้ง “มิค แจ็คเกอร์” ยันไม่เคยจีบ “เคที เพอร์รี”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เพอร์รี ขึ้นคอนเสิร์ตกับ Rolling Stones เมื่อต้นปี
ตำนานวงการร็อกแอนด์โรลให้ตัวแทนออกมาปฏิเสธข่าว ที่ “เคที เพอร์รี” ให้สัมภาษณ์พาดพิงว่าเขาเคยจีบเธอเมื่อหลายปีก่อนตอนเธอยังอายุแค่ 18 ปี โดย “แจ็คเกอร์” ยืนยันว่าเขาไม่เคยพยายามสานสัมพันธ์กับนักร้องสาวรุ่นลูกแน่นอน และเชื่อว่าเธอน่าจะจำคนผิดมากกว่า

ตัวแทนของ มิค แจ็คเกอร์ นักร้องนำของ Rolling Stones ถึงขั้นต้องออกมาให้ข่าวปฏิเสธ และแสดงความเห็นว่า เคที เพอร์รี อาจจะจำเขาสับสนกับคนอื่นก็ได้ จนไปให้ข่าวว่าเขาเคยพยายามจีบเธอเมื่อหลายปีก่อน

ข่าวดังกล่าวเป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อ เพอร์รี วัย 29 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าเมื่อประมาณ 11 ปีก่อนตอนเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการเพลงใหม่ๆ ในฐานะนักร้องแบ็กอัพของนักร้องชื่อดังในวงการหลายๆ คน เธอเคยมีโอกาสทำงานกับ แจ็คเกอร์ ในเพลง Old Habits Die Hard ซึ่งเขาก็ดูจะถูกใจเธอในตอนนั้นที่อายุเพียง 18 ปี ไม่น้อย และถึงขั้นชวนไปดินเนอร์กันเลยทีเดียว

“ที่จริงฉันเคยไปดินเนอร์กับเขาด้วยครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเขาจีบฉันตอนฉันอายุแค่ 18 ปีเองมั้ง” เพอร์รี เล่าระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุรายการหนึ่ง “เรื่องมันนานมาแล้วค่ะ และเขาก็ใจดีมากๆ” โดยเธอยังเล่าถึงวิธีที่ตนเองสามารถรอดพ้นจากเงื้อมมือของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่มาได้ในวันนั้นด้วย “ก็พาเพื่อนไปด้วยไงคะ เขาก็เลยเล่นเพื่อนฉันแทนเลย พาเพื่อนไปสังเวยแทน” นักร้องสาวเล่าเรื่องแบบขำๆ

อย่างไรก็ตามตัวแทนของ มิค แจ็คเกอร์ ได้ให้ข่าวปฏิเสธว่าไม่เคยมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น โดยตัวแทนของศิลปินรุ่นใหญ่วัย 70 ปี เชื่อว่านักร้องสาวรุ่นลูกน่าจะจำเขาสับสนกับคนอื่นมากกว่าข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

ภาพในอดีตของ  นักร้องสาวสุดเซ็กซี
มิค แจ็คเกอร์ ยืนยันว่า เพอร์รี น่าจะจำคนผิด
กำลังโหลดความคิดเห็น...