xs
xsm
sm
md
lg

“ลียองเอ” ยอมรับกดดันเล่น “แดจังกึม 2” ขอเวลาคิดก่อนตอบตกลง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ลียองเอ” ให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสกลับไปรับบทเป็น “แดจังกึม” ระหว่างร่วมงานอีเวนต์ที่ฮ่องกง โดยเธอยอมรับว่ากดดันอยู่ไม่น้อยหลังห่างหายจากงานแสดงไปพักใหญ่ และเปรยว่าถึงตอนนี้ทุกอย่างยังคงอยู่ในขั้นตอนของการเจรจาที่ยังไม่มีอะไรเป็นทางการ

หลังเป็นข่าวมาหลายเดือน ลียองเอ ได้มีโอกาสเปิดใจถึงการกลับมารับบทเป็น แดจังกึม อีกครั้งเป็นครั้งแรกระหว่างร่วมงานอีเวนต์ที่ฮ่องกง ซึ่งนักแสดงสาววัย 43 ปี ปรากฏโฉมในชุดประจำชาติแบบเกาหลี อย่างที่ทุกๆ คนคุ้นเคยกันดีในซีรีส์ฮิต Dae Jang Geum

“ฉันรู้สึกยินดีกับการสนับสนุนของแฟนๆ ชาวจีนต่อ Dae Jang Geum ค่ะ” นักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้กล่าว “แต่ในเวลาเดียวกันก็กดดันมากด้วย เพราะเราต้องทำให้ได้ดีกว่าภาคแรก คิดว่าทีมงานและนักแสดงต้องร่วมมือกันให้ดีที่สุด”

อย่างไรก็ตาม ลียองเอ ยังไม่ขอยืนยันอะไรอย่างเป็นทางการ และกล่าวแต่เพียงว่าเธอกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ และถึงตอนนี้ยังไม่มีการตกลงอะไรกันทั้งนั้น

แดจังกึม หรือ Jewel in the Palace ซึ่งเล่าเรื่องของหมอหลวงหญิงคนแรกในราชวงศ์โชซอน ที่ออกอากาศเมื่อปี 2003 และได้ชื่อว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่ดังที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการโทรทัศน์แดนกิมจิ โดยหลายปีที่ผ่านมา MBC พยายามผลักดันภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้มาตลอด และดูเหมือนว่าจะใกล้เป็นความจริงเข้าไปเรื่อยๆ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน และ ลียองเอ ตอบตกลงรับเล่น ซีรีส์น่าจะเริ่มแพร่ภาพได้ในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...