xs
xsm
sm
md
lg

“ริว อาทิตย์” ประกาศแต่งเมียคนที่ 3 หลังพบรักกันในเฟซบุ๊ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ริว อาทิตย์” ขอโทษก้าวร้าวออกรายการ โวยหาว่าตนเพี้ยนก็เลยโกรธ ยันไม่ได้บ้า แต่ยอมรับหลังจากออกรายการทำให้เลิกกับภรรยาคนที่ 2 ยันจบกันด้วยดี พร้อมประกาศแต่งเมียคนที่ 3 ปีหน้า หลังพบรักกันในเฟซบุ๊ก

ถูกวิจารณ์ว่าเสียสติ หลังอดีตพระเอกวัยรุ่น “ริว อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์” ไปแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวขณะให้สัมภาษณ์ในรายการ “ปากโป้ง” เมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมาอัดรายการ “Why Society” ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์ หนุ่มริวก็ออกปากขอโทษ บอกโกรธที่มาหาว่าตนสติไม่ดี

“ก่อนอื่นผมต้องขอโทษคนไทยทั่วประเทศที่เคยก้าวร้าว พูดจาไม่ดี มันเป็นความรู้สึกอัดอั้นมา 10 ปี คราวที่แล้วออกสื่อไปก็มีผลกระทบ แล้วแม่ก็เป็นห่วงให้กลับบ้าน ถามทำไมไม่กลับนครศรีธรรมราช กรุงเทพมันไม่ปลอดภัย ตอนนั้นที่ผมไปรายการปากโป้ง ผมกับพี่ๆ สื่อมวลชนไม่ได้โกรธกัน ผมไม่ได้มีเจตนาที่ทำร้ายใครเลยนะครับ ที่ว่าผมก้าวร้าว ผมไม่เคยก้าวร้าวนะครับ แต่มาว่าผมเพี้ยน ผมสติไม่ดี ผมก็เลยโกรธ”

แล้วเพี้ยนไหม?
“ผมพูดคุณรู้เรื่องไหมถ้ารู้เรื่องผมก็ปกติ แต่ผมชอบเล่น เป็นคนทะลึ่ง แต่บางทีผมก็เงียบนะ เป็นใบ้บ้าง ผมมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติเยอะที่โน่นแสดงความคิดได้อิสระ แต่ที่นี่ต้องภายใต้กฎหมายไทย คนเลยมองผมแปลก ผมขอได้ไหมชาวเมืองพุทธขอให้อโหสิกรรมให้ผม ใครที่เคยโกรธเคืองกันก็ให้อภัยผมเถอะ และการที่ผมหายไปจากวงการ 10 ปี ผมคิดถึงทุกคนนะ คิดถึงการแสดง คิดถึงสื่อมวลชน”

พร้อมเผยว่าหลังจากออกรายการ “ปากโป้ง” ถึงขั้นทำให้เตียงหักกับภรรยาคนที่ 2
“คือต้องบอกก่อนว่าผมเป็นคนของสื่อสาธารณะ ผมเป็นข่าวได้ แต่เขาไม่ใช่ เขาไม่ได้อยากเป็นข่าว ลูกผมเขาก็ไม่อยากเป็นข่าวเพราะงั้นจึงไม่มีรายการไปเยี่ยมบ้าน ไม่ต้องการให้รู้ชีวิตประจำวัน ผมจึงไม่อยากเป็นข่าว 10 ปีที่ผ่านมาข่าวมีอิทธิพลกับชีวิตผมมากกว่าจะมาถึงวันนี้ ผมไปทำธุรกิจใครจะมาญาติดีกับผม ถ้าคุณรู้ว่า เฮ้ย คนๆ นี้มันไม่เต็ม มันบ้า คุณอยากร่วมหุ้นกับเขาไหม ก็ไม่มี มันเป็นตราบาปสำหรับคนไทยครับ”

“ส่วนกับภรรยาคนที่ 2 นี่เราอยู่กันแบบเพื่อน เขาแก่กว่าผม 11 ปี เราคุยกันว่าอยากมีลูกน่ารักๆ หน้าตาดีๆ เขาเลิกกับสามีมามีลูกกับผม ถามว่าเขารวยไหม ไม่ครับ แต่เขาเป็นคนเก่ง ส่วนตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้ว แยกกันอยู่ ลูกก็อยู่กับเขา เขาอยากดูแลอยากใกล้ชิดลูก ผมมีลูกกับภรรยาคนแรก 2 คน ลูกชายหมด กับภรรยาคนที่ 2 อีก 1 คนเป็นผู้หญิง 5 ขวบ แต่ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ แต่จบกันด้วยดีนะครับ ต้องย้ำ”

พร้อมประกาศมีแฟนใหม่แล้ว เจอกันในเฟซบุ๊ก และกำลังจะแต่งงานกันปีหน้า
“กับคนที่ 3 จริงๆ เราคุยเป็นเพื่อนมาสักพัก คุยในเฟซบุ๊ก แล้วมีวันนึงเขาถามใช่ อาทิตย์ ริว เหรอ ผมก็บอกเราคุยมาตั้งนานไม่เชื่อหรอ เขาก็บอกไม่รู้ เพราะมันมีเฟซปลอม ถ้าถามว่าไปตกหลุมรักเขาใด้ไง เพราะเขาน่ารัก เขาดีตรง 1 น่ารัก 2 ยึดมั่นในความดี 3 รักพ่อแม่ 4 ไม่เบียดเบียนคนอื่น 5 สันโดษไม่ค่อยยุ่งกับใคร”

“ตอนนี้ก็ขอแต่งงานแล้ว บางทีเวลาไปงานแต่งงานคนอื่นผมก็มานึกๆ ดูทำไมเราไม่มีบ้าง อยากมีบ้าง ประมาณนี้ แต่คือคนที่ 1 ที่ 2 ไม่ได้แต่งงาน แต่จะบอกว่าเขาไม่ชอบเป็นข่าว คือถ้ากลับบ้านไปแล้วมีข่าวก็ทะเลาะกันทุกทีเพราะเขามีชีวิตแบบส่วนตัวจริงๆ ผมเองก็ผิดที่เป็นคนสาธารณะ ผมไม่รู้ว่าชื่อเสียงผมขนาดไหน แต่ที่ผมรู้คือมันก็กลับมาทำร้ายตัวเอง แต่คนนี้รักผมก็บอกว่ารักไปขอเลยกับพ่อแม่เขา ทางนั้นเขาก็แล้วแต่ลูกสาว เขาก็บอกพ่อแม่มีแต่ทุ่งนานะ ผมก็บอกผมมี ผมหาได้ไม่เป็นไร ผมก็โทร.ไปหาแม่ว่าผมเจอแล้วนะคนที่จะอยู่ร่วมกันอย่างเปิดเผย ผมบอกหมดไม่ว่าจะคนแรกคนสอง ทุกคนก็โอเค ริวจะได้อยู่กับคนที่ริวรัก (แหวนเพชร?) ก็ซื้อให้ตัวเอง 1 วง ซื้อให้เขา 1 วง ผมมองไว้ว่าจะแต่งปีหน้า”

เผยเคยแต่งเพลงรอคนที่ใช่ แต่ตอนนี้เจอคนๆ นั้นแล้ว
“จริงๆ ผมแต่งมานานแล้วนะ แต่งไว้รอคนๆ นี้ ผมรอคนแบบนี้อยู่ตอนขอแต่งงานผมก็เปิดให้เขาฟัง ถ้าไม่เปิดผมว่ามันจะไม่เซอร์ไพรส์ เขาก็ถามพี่แต่งเองเหรอ เขาไม่เชื่อไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ ที่เปิดให้ฟังเพราะผมคิดว่าอยู่คนเดียวมันเหงานะตอนนี้เจอคนที่ใช่แล้ว อยู่คนเดียวโดยที่เขาหาว่าเราบ้ามันเหงามาก แต่ตอนนี้ก็มีความสุขแล้วตั้งแต่เจอคนนี้ คนที่รอคอยมานาน”
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น