xs
xsm
sm
md
lg

"แอนนา เคย์"เหวี่ยงสื่อฮ่องกงกุข่าวเป็นเด็กใหม่"กัวฟู่เฉิน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากที่มีข่าวว่า"กัวฟู่เฉิน"สลัดรักแฟนสาวที่คบหามานาน 7 ปีไปมีข่าวสัมพันธ์กับสาวๆมากหน้าหลายตา ล่าสุดเขาก็มามีข่าวคั่วอยู่กับ"แอนนา เคย์"นางแบบสาวชาวจีนวัย 26 ปีหลังสื่อฮ่องกงตีพิมพ์บทสัมภาษณ์เรื่องฝ่ายหญิงออกตัวแรงว่าคบกันแค่ครึ่งปีฝ่ายชายก็ขอแต่งงานแล้ว งานนี้"แอนนา เคย์"ทนไม่ไหวออกมาเหวี่ยงสื่อเรียบร้อยบอกเป็นเรื่องแต่งขึ้นทั้งนั้น

โดยก่อนหน้านี้ แอนนา เคย์ ต้องกลายเป็นข่าวดังจากข้อหาออกตัวแรงเป็นฝ่ายเปิดปากสัมพันธ์รักกับกัวฟั่วเฉิน โดยสื่อฮ่องกงรายงานว่านางแบบสาวมักโผล่ที่อพาร์ทเมนต์หรูของกัวฟู่เฉินอยู่บ่อยครั้ง และความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงความสัมพันธ์ทางกายโดยปราศจากความรัก และแอนนา ได้ออกมาเคลียร์ว่าทุกอย่างเป็นความรักล้วนๆและเขาได้ให้แหวนเพชรเป็นของขวัญเพื่อขอเธอแต่งงานแล้ว พร้อมขึ้นบทสัมภาษณ์ว่า

"ฉันรับไม่ได้หรอกค่ะกับความสัมพันธ์ทางกายอย่างเดียว มันไม่เหมือนกับที่ทุกคนพูดกัน ฉันต้องแน่ใจว่าผู้ชายของฉันรักฉันจริงๆ การที่เขาไม่พูดถึงเรื่องที่คบกัน ฉันก็จะเคารพการตัดสินใจของเขาค่ะว่าเขาจะเปิดเผยออกสื่อหรือไม่"

โดยในบทความยังระบุด้วยว่านางแบบสาวเผยว่าที่ตนไปโผล่ที่อพาร์ทเมนต์ของฝ่ายชายบ่อยครั้ง เป็นเพราะเธอมี"เพื่อนที่ดีต่อกัน"พักอยู่ในตึกนั้น แม้ว่าเธอจะปฏิเสธว่าเพื่อนที่ดีที่เธอกล่าวถึงไม่ใช่ กัวฟู่เฉิน แต่แอนนา ก็ยอมรับว่าความสัมพันธ์ของเธอกับคนรักเป็นไปด้วยดีคบกันจริงจังมาได้6เดือนแล้ว พร้อมยืนยันว่าตอนที่คบหากันฝ่ายชายโสดสนิท แม้จะมีข่าวกับสาวๆมากมายทั้ง คริสติน กัว และ ลินน์ หวง

โดยยังเผยเป็นนัยด้วยว่าคริสตินแค่อาศัยเป็นข่าวกับกัวฟู่เฉินนักร้อง-นักแสดงดังวัย 47 ปีเพื่อสร้างกระแสให้ตนเองดังเท่านั้น "ฉันรู้จักเขาผ่านทางเพื่อนๆค่ะ เราสองคนต่างก็ชอบรถและเขาก็อยู่ที่นั่นตอนที่ฉันออกไปเจอเพื่อน เรียกได้ว่าเป็นรักแรกพบค่ะ ฉันมั่นใจว่าตอนนั้นเขาเป็นโสดแล้ว มันยากที่จะควบคุมนะคะเมื่อใครบางคนต้องการแค่หลอกใช้คุณ"

นอกจากนั้นสื่อฮ่องกงยังรายงานบทสัมภาษณ์ที่เธอพูดถึงเรื่องแต่งงานและช่องว่างระหว่างวัยที่ห่างถึงยี่สิบกว่าปีว่าไม่มีปัญหาด้วย "ไม่เร็วขนาดนั้นค่ะฉันแค่หวังว่างานของฉันจะไปได้ด้วยดีในสองปีนี้ ส่วนเรื่องแต่งงาน ฉันจะเคารพการตัดสินใจของฝ่ายชาย เมื่อเขาชอบอยู่เงียบๆ มันอาจจะเป็นการแต่งงานตอนไปเที่ยวพักร้อนแทนก็ได้"

ซึ่งหลังจากที่มีรายงานข่าวดังกล่าวออกไปแอนนา เคย์ ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการออกมาเป็นฝ่ายเปิดเผยความสัมพันธ์ก่อนจนกลายเป็นออกตัวแรง ส่งให้แอนนา เคย์ รีบออกมาแก้ข่าวทันทีพร้อมเหวี่ยงสื่อฮ่องกงว่าบิดเบือนแต่งเรื่องขึ้นเองทั้งนั้น

"ได้โปรดหยุดสร้างเรื่องเสียที! ฉันยืนยันด้วยเกียรติของฉันว่าฉันไม่เคยพูดอะไรแบบนั้นอย่างที่พวกเขาเขียนเลย พวกคุณอยากให้ฉันเป็นบ้าจริงๆหรือไง?"

จากนั้นเจ้าตัวมาเปิดใจต่อใน Weibo ของเธอเอง โดยขึ้นข้อความว่า "ใช่ค่ะ ฉันเคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันได้ตอบคำถามพวกเขาไปเลย พอพวกเขาถามฉันว่าฉันได้ของขวัญบ้างไหม ฉันก็ตอบว่า'ได้ค่ะ' แต่ฉันก็ไม่เคยพูดเลยว่าของขวัญนั้นมันคืออะไร ฉันรักฮ่องกงนะคะ แต่ทำไมสื่อฮ่องกงถึงได้แต่งเรื่องแบบนี้ขึ้น? ทั้งหมดที่ฉันขอตอนนี้เลยคืออย่าได้มายุ่งกับเพื่อนๆฉันเด็ดขาด!"

ทางด้านกัวฟู่เฉิน ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเช่นกัน โดยระบุว่า "มันเป็นเรื่องที่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดๆอีกที ผมไม่อยากตอบอะไรตอนนี้เพราะว่าผมไม่ต้องการให้รายงานข่าวที่ผิดๆนี้กลายเป็นนิยายเรื่องยาว ผมรู้ครับว่ามันมีกฏเกณฑ์ในเกมของวงการบันเทิง แต่ทุกอย่างมันมีลิมิตนะครับ ตอนนี้ผมโฟกัสแค่เรื่องงานดังนั้นผมไม่อยากมาเสียเวลานั่งเชื่อกับข่าวพวกนี้"ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น