xs
xsm
sm
md
lg

“กฤษณ์” อีกแล้ว คอนเฟิร์มทอง 3 หมื่นบาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แซวขำๆ...ชาวไซเบอร์โพสต์คลิป “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ทำนายผ่านรายการ “เปิดบ้านมดดำ” ยืนยันย้ำราคาทองคำสิ้นปี พ.ศ. 2555 ราคาพุ่งถึง 3 หมื่นบาทแน่นอน ขณะที่ราคาความจริงสวนทางปัจจุบันตกลงไปเหลือบาทละไม่ถึง 2 หมื่นแล้วหลังเคยตกเป็นกระแสกรณีมีคนเอาคลิปที่เคยทำนายทายทักไว้ว่าประธานาธิบดี “บารัค โอบามา” จะแพ้การเลือกตั้งสมัยที่ 2 โดยผลออกมาตรงกันข้ามมาแซวผ่านโลกออนไลน์จนกลายเป็นที่พูดถึงไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนของปีที่ผ่านมา ล่าสุดทางด้าน “ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์” เจ้าของฉายา “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ก็ต้องถูกแซวเกี่ยวกับการทำนายของตนเองอีกครั้ง

ทั้งนี้เรื่องที่เจ้าตัวได้ถูกแซวผ่านโลกออนไลน์ในขณะนี้ก็คือคลิปที่เจ้าตัวเคยทำนายทายทักผ่านในรายการ “เปิดบ้านมดดำ” เทปช่วงเดือนเมษายนของปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับราคาทองคำ ซึ่งหมอดูหนุ่มคอนเฟิร์มกับทางรายการที่มี “มดดำ คชาภา” รับหน้าที่พิธีกรว่าสิ้นปี 2555 นั้นราคาทองคำจะขึ้นไปสูงแตะที่ 30,000 บาทอย่างแน่นอน

“ไอ้ไหว้อะไรไม่เท่ากับลงทุนอะไร ผมพูดให้ฟังนะ นี่พูดให้ผู้ชมทั้งประเทศฟัง ผมเคยพูดกับคนหลายคนตั้งแต่ทองยังบาทละหมื่นว่า พี่ สามปีนี่ถึงสามหมื่น ไม่ๆๆ สามปีนี่ถึงสองหมื่นกว่า บ้า ตลก หมอกฤษณ์ ไม่จริง ไม่เชื่อ ผมเก็บของผมอยู่คนเดียว ณ วันนี้ครับท่านผู้ชมครับ ทองเคยขึ้นไปสองหมื่นเจ็ด ผมนำทองคำไปขายคนบอกบ้า ทองมันจะขึ้น ขายทำไม? ผมบอกว่าเดี๋ยวมันจะลงแล้วก็ลงจริงๆ”

“แล้ววันนี้ ท่านผู้ชมครับ ฟังผมดีๆ ซื้อเก็บเอาไว้ครับท่านผู้ชมครับ สิ้นปีนี้ถึงสามหมื่นแน่นอน คอนเฟิร์ม...แน่นอน แน่นอน ไม่มีทางพลาด”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำนายเรื่องดังกล่าวออกมาปรากฏว่านอกจากราคาทองคำจะไม่สามารถขึ้นไปถึง 30,000 บาทอย่างที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มเอาไว้แล้วราคาทองคำในปี 2555 ยังกลับมาการปรับลดลงมาอย่างต่อเนื่องอีกต่างหาก นอกจากนี้ นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้เป็นต้นมาทองคำก็มีราคาร่วงลงอย่างน่าตกใจ

โดยราคาทองคำเมื่อวันศุกร์ที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา อยู่ที่บาทละ 21,250 บาท ในราคาที่ร้านทองเสนอซื้อ และเสนอขายบาทละ 21,350 บาท แต่ล่าสุดเช้าวันพุธที่ 17 เมษายนราคาเสนอซื้อเหลือเพียงบาทละ 18,900 บาท ส่วนราคาเสนอขายอยู่ที่บาทละ 19,000 บาท และนั่นเองที่ทำให้คลิปทำนายราคาทองคำของหมอดูหนุ่มคนนี้ต้องถูกคนในโลกไซเบอร์นำกลับมาพูดถึงอีกครั้ง

รวมถึงได้มีบางคนที่เข้าไปแสดงความเห็นในเว็บไซต์ยูทิวบ์ที่มีการโพสต์คลิปที่ http://www.youtube.com/watch?v=c9xh_4xu4vM อาทิ ผู้ที่ใช้ชื่อว่า Becool Inkjet ที่บอกว่า “2 บาท 30000 รึเปล่าเมิง” รวมถึง rosarome77 ที่โพสต์ข้อความว่า “แน่นอน แน่นอน ไม่มีทางพลาด 555555”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttp://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...