xs
xsm
sm
md
lg

จังซี่มันต้องถอน “ใบเตย” เมาอ้วกแตก ! คากองถ่าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มาแล้วหนังสือพิมพ์ Super บันเทิง ฉบับวันที่ 1 - 15 กุมภาพันธ์ 2556 เปิดประเด็นด้วยเรื่องคาวๆ ของ “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของฉายาสั้นเสมอหู ที่ไปก่อวีรกรรมป่วนกองถ่ายละคร “น้องเมีย” เพราะนอกจากฝีมือการแสดงจะยังอ่อนหัดไม่สู้ฝีมือการเต้นส่ายไปส่ายในชุดนุ่งสั้นแล้ว ชีก็ยังเมาหมดสภาพไปกองถ่ายถึงขั้นอ้วกแตกคากอง จนต้องสั่งยกเลิกการถ่ายเสียหายเป็นแสนเลยทีเดียว

ซี๊ดๆ กับ “หมอแมน การิน” หมอดูดารา เขาคนนี้แหละที่เป็นคนแก้ดวงความรักให้ “อั้ม พัชราภา” และเสริมชะตาชีวิตให้อั้มดังเป็นดาวค้างฟ้า ผู้สนใจศาตร์ดูลายตูด และสามารถกำหนดจุดเสียวสุดยอดได้

ตลกแด๊ก ! “ดีเจต้นหอม” ชีผู้มากับความฮา ที่อาศัยความขำงาบหัวใจ “ป้อง ณวัตร” จนทำให้ป้องกับ “แก้ว จริญญา” สั่นคลอนกันเลยทีเดียว ด้าน “ฮัท เดอะสตาร์” หนุ่มคว้าฝันที่เอ็กแซกท์ไม่ให้ความสนใจยังไม่ป้อนงานให้เป็นชิ้นเป็นอันซักที ล่าสุดมีค่ายเกาหลีมาทาบเตรียมโกเกาหลีตามก้น “นิชคุณ” เรียบร้อยแล้วจ้า

X-size ไปกับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย มีรถซูเปอร์คาร์ครอบครองมากกว่า “โอ๊ค พานทองแท้” รวมมูลค่าเป็น 100 ล้าน เป็นเจ้าของรีสอร์ททั่วประเทศ และรายการในช่องดาวเทียม 30 ช่อง เสียภาษีปีหนึ่ง 60 ล้าน งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า ที่รวยมหาศาลได้แบบนี้เพราะใช้ดวงและจิตสัมผัส คุยกับผีเจ้าที่ก่อนเข้าไปทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ !

ซ้อ 7 ฉบับนี้ไปเม้า “เจ๊หื่น” ผู้บริหารสถานียักษ์ที่ฟาดพระเอกในช่องมาแล้วมากมาย โดยมี “นางเอกเน่าปากมอม” เป็นแม่เล้าทาบทามพระเอกไปแก้คันให้

ติดตามความแซ่บของ หนังสือพิมพ์ Super บันเทิง ในราคาถูกเหลือเชื่อ 5 บาทได้แล้วที่ เซเว่นอีเลเว่น ,บีทูเอส , นายอินทร์ ฯลฯ
ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน
ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน
หายหน้าจากพื้นที่สื่อไปนานหลายปีทีเดียว สำหรับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หลังเจ้าตัวประกาศล้างมือเลิกเป็นหมอดู แต่ถึงกฤษณ์จะทิ้งเม็ดเงินจำนวนมหาศาลจากการดูดวง ก็ใช่ว่าจะกระเป๋าแห้งตามไปด้วย ตรงกันข้ามกลับอู่ฟู่อ้าฝ่า มีรถซูเปอร์คาร์เกือบ 10 คัน มูลค่ากว่า 100 ล้าน สะสมทองคำแท่ง สะสมพระอีกหลาย 10 ล้าน มีตำราหมอดูที่เก่าแก่และแพงโคตรอีกเป็นร้อยเล่ม กว้านซื้อรีสอร์ตทั่วประเทศกว่า 30 แห่ง แถมเป็นเจ้าของทีวีดาวเทียมนับ 30 ช่อง และต้องจ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน สรุปสั้นๆ เขาคือหมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย ทั้งที่อายุเพิ่ง 27 ปี อะไรที่ทำให้เขามาถึงจุดนี้ วันนี้ “หมอกฤษณ์” ยินดีเปิดบ้านให้เราไปล้วงให้ลึกแบบ Exclusive สุดๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...