xs
xsm
sm
md
lg

สาวตัวเล็ก “เฮย์เดน แพทนิเทียร์” ย่องเสริมอึ๋มอวดทรงใหม่ในชุดบิกินี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากทีเดียวสำหรับทรวดทรงใหม่ของสาวร่างเล็ก “เฮย์เดน แพทนิเทียร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวปรากฏโฉมในชุดบิกินีเดินเล่นริมชายหาด เผยให้เห็นหุ่นใหม่ที่ดูอึ๋มขึ้นอย่างผิดหูผิดตา

ในช่วงวันหยุดอีสเตอร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เฮย์เดน แพทนิเทียร์ นักแสดงสาวสวยวัย 23 ปี ได้ก่อให้เกิดข่าวลือไปทั่วว่าเธอไปย่องอัปไซส์มาใหม่ หลังปรากฏตัวที่ชายหาดในฟลอริดา ซึ่งบริเวณหน้าอกของเธอเผยให้เห็นรอยคลื่นเล็กน้อยซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามักเป็นผลจากการทำศัลยกรรมหน้าอกยัดถุงน้ำเกลือ

การปรากฏตัวในชุดบิกินีสุดเซ็กซีพร้อมไซส์ใหม่ของเธอไม่ใช่ข่าวเดียวที่สร้างความสนใจให้กับแฟนๆ แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับ วลาดิเมอร์ คลิทชโก แฟนร่างยักษ์ต่างไซส์กำปั้นหนุ่มแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตก็สร้างความสนใจให้ผู้คนมากเช่นกัน โดยมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาขยับขึ้นมาอยู้ในฐานะคู่หมั้นคู่หมายแล้ว หลังมีคนเห็นแหวนเพชรเม็ดโตปรากฏอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอ

โดยข่าวลือเรื่องการหมั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนที่แล้ว แม้จะยังไม่ออกมายืนยันข่าวการหมั้นแต่เธอก็ยืนยันเรื่องความสัมพันธ์ว่ากลับมาคบหากันอีกครั้งแล้วหลังเคยเลิกรากันไป “ฉันว่ามันค่อนข้างชัดเจนอยู่นะ ฉันไม่ปฏิเสธเรื่องนี้เลย” นักแสดงสาวกล่าวกับนิตยสาร Glamour ฉบับเดือนนี้

ซึ่งเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา นักแสดงสาวก็เคยปฏิเสธข่าวการกลับมาคบหากันอีกครั้งหลังมีคนเห็นวลาดิเมอร์ไปส่งเธอที่สนามบิน โดยเจ้าตัวระบุว่าเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน “เรารู้จักเป็นเพื่อนกันมา 5 ปีแล้ว ดังนั้นเราเป็นเหมือนคู่บัดดี้ที่รู้ใจกัน”

การกลับมาคบหากันอีกครั้งของเฮย์เดน และ วลาดิเมอร์ เกิดขึ้นหลังจากที่นักแสดงสาวเลิกรากับสก็อตตี แมคไนท์ ดาวดังจาก New York Jets เมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว โดยเธอและนักฟุตบอลหนุ่มเริ่มเดตกันตั้งแต่เดือน มิ.ย.ปี 2011 เพียงหนึ่งเดือนหลังเธอเลิกรากับวลาดิเมอร์ที่คบหากันเมื่อปี 2009 แต่ต้องเลิกรากันไปเพราะแพ้ระยะทางข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น