xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมสาวเหยื่อข่มขืน (?) คู่กรณี “ปาร์คซีฮู”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มีภาพหญิงสาวสวยในชุดบิกินี ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์หลายแห่งในเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความสนใจไปทั่ว เพราะเชื่อกันว่าหญิงสาวคนนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นคู่กรณีของคดีฉาวแห่งวงการบันเทิง เป็นเหยื่อที่ต้องสงสัยกันว่าโดน “ปาร์คซีฮู” ทำการข่มขืน

สื่อได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาว ที่ในสังคมออนไลน์ของเกาหลีหลายแห่งเชื่อว่าคือเหยื่อในคดีฉาว ที่อ้างว่าตนเองโดน ปาร์คซีฮู ข่มขืน หลังทั้งคู่มีโอกาสไปเที่ยวดื่มกินด้วยกันในคลับแห่งหนึ่ง จนเมื่อเธอหมดสติ จึงได้โดนพระเอกคนดังลงมือล่วงละเมิดทางเพศ และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดอื้อฉาวในวงการบันเทิงเกาลี

อย่างไรก็ตาม ปาร์คซีฮู ได้ยืนยันปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดมาตลอด และกล่าวหากลับไปทางฝั่งของหญิงสาวซึ่งข่าวระบุว่าเป็นเด็กฝึกหัดเตรียมตัวเข้าวงการบันเทิงของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง, เพื่อนสนิทของเธอ รวมไปถึง Iyagi Entertainment อดีตต้นสังกัดของเขาเอง ว่ารวมหัวกันวางแผนจัดฉากให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เพื่อหวังเรียกเงินก้อนโต

ถึงตอนนี้คดีความดังกล่าวกลายเป็นประเด็นใหญ่โตในวงการบันเทิง และสังคมเกาหลี ที่มีคนให้ความสนใจกันมากมาย

นอกจากฝ่ายชายที่เป็นนักแสดงชื่อดังระดับประเทศแล้ว ฝ่ายหญิงซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยเปิดเผยตัวตนออกมาก็ได้รับความสนใจไปด้วย มีความพยายามในการค้นหาว่าเธอคนนี้คือใครกันแน่ จนกระทั่งมีเว็บไซต์หลายแห่งโพสต์ภาพที่เชื่อกันว่าเป็นเธอออกมา แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันใด ๆ ถึงตัวตนของเธอ และทางเจ้าหน้าที่ก็เริ่มแสดงความกังวลว่าฝ่ายหญิงอาจได้รับผลกระทบจากคดีความครั้งนี้

สำหรับความคืบหน้าของคดี ตอนนี้ข้อความที่ฝ่ายหญิง และปาร์คซีฮู รวมถึงบุคคลที่ 3 อีกหลายคน ส่งถึงกัน ได้กลายเป็นหลักฐานสำคัญในคดีไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะข้อความที่หลายฝ่ายเชื่อว่า เป็นการปรึษาหารือระหว่างตัวของฝ่ายหญิง, เพื่อนสนิทคนหนึ่ง และมือที่สาม ในการวางแผนใช้สื่อกดดัน ปาร์คซีฮู เพื่อหวังเรียกค่าเสียหายเป็นเงินมหาศาลจากเขา

ปาร์คซีฮู


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น