xs
xsm
sm
md
lg

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ยอมรับเป็นเกย์ เผยแฟนคลับรับได้เรียกเจ๊กันใหญ่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ยอมรับเป็นเกย์ เชื่อที่ผ่านมาทุกคนรู้แต่อยากให้เกียรติตน บอกครอบครัวไม่ว่าอะไร ส่วนแฟนคลับก็รับได้เรียกเจ๊กันใหญ่ แย้มมีคนคุยแล้ว พร้อมโชว์แหวนที่หวานใจซื้อให้ แต่ไม่ใช่แหวนหมั้น

มีข่าวว่าไม่แมน แต่ที่ผ่านมานักร้องเสียงดี “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ก็แบ่งรับแบ่งสู้มาตลอด แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับออกมายอมรับเต็มปากแล้วว่าตนเองนั้นเป็นเกย์ ทำเอาฮือฮากันไม่น้อย สบโอกาสได้เจอตัวอ๊อฟในงาน Guy Laroche ที่ชั้น 3 สยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้เผยถึงชีวิตหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่า…

“ไม่ได้เปิดตัวเลยครับ อ๊อฟก็ทำตัวปกติ จริงๆ เราไม่ได้เปิดตัวอะไร เราก็ใช้ชีวิตปกติของเราไป พูดตรงๆ เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้ว่าเราอะไร…ถูกมั้ย มันไม่ใช่ที่เราจะต้องมาอย่างนั้นอย่างนี้ อ๊อฟว่าหลายๆ คนให้เกียรติ รวมถึงแฟนๆ เพลงเราก็คงไม่มีใครไม่รู้ครับ ก็มีผลตอบกลับที่ดี แล้วก็ผลตอบกลับที่ดีเกินคาดครับ เกินคำว่าดีก็คือบางทีเขาก็ให้ความสนิทสนมกับเราเกินไป เรียกเราว่าเจ๊อะไรทำนองนี้ แต่จริงๆ แล้วเราไม่ได้ขนาดนั้นรึเปล่าวะ (หัวเราะ) เอาเหมือนเดิมดีกว่าครับ มันเป็นแค่บางกลุ่มคนที่เข้ามาทักเราว่าวันนี้พี่สวยจังเลย คือเราไม่ถึงขนาดนั้นมั้ย”

“ก็อย่างที่อ๊อฟบอก อ๊อฟไม่ได้เปิดตัวอะไร ถ้ามีคนถามอ๊อฟก็ตอบ แต่ถ้าไม่มีคนถามอ๊อฟก็ไม่รู้ว่าจะตอบทำไม ไม่ใช่อยู่ดีๆ จะให้เดินไปบอกว่าพี่ผมเป็นแบบนี้เหรอ มันก็ไม่จำเป็นที่เราต้องออกมาพูด แต่เราก็ต้องพูดตรงๆ ว่ามันมีคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ในเมื่อเราเป็นไปแล้วเราก็ต้องยอมรับตรงนี้ด้วย แต่พูดตรงๆ ว่าพอเปิดตัวแล้วใครจะว่ายังไงก็ไม่เป็นไร คนอื่นก็คือคนอื่นครับ เพราะคนรอบข้างเขาก็โอเคในสิ่งที่เราเป็น เราเลยไม่ได้เครียดอะไร เราอย่ามัวมานั่งคิดว่าคนนี้จะว่ายังไง เพราะเราทำงานมอบความสุข ถ้าเกิดมานั่งคิดมาก คนอาจจะไม่ได้รักอ๊อฟขนาดนี้ครับ”

ยันแม้เปิดตัวแล้วแต่การใช้ชีวิตก็ปกติ ไม่ได้กดดัน มั่นใจไม่กระทบงาน
“ไม่เลยครับ เราใช้ชีวิตปกติมากครับ เราไม่ได้ทำอะไรที่น่าเกลียด ที่บ้านเราก็โอเคเพราะเขารู้ลิมิตเราว่าขนาดไหน กับงานอ๊อฟว่าไม่มีผลกระทบครับ เพราะปัจจุบันเขามองที่งานที่ตัวมากกว่า เพราะว่าบางทีมองที่ตัวไปก็ไม่ใช่ว่าจะดีเราเลยอยากให้โฟกัสที่งานมากกว่าครับ แล้วถ้าตัวเราดีเรื่องงานของอ๊อฟก็ 9-10 ปีแล้ว ใช่ว่าจะไม่มีใครรู้ แค่ที่ผ่านมาได้ทำงานดีๆ มันก็เป็นอะไรที่ประสบความสำเร็จสำหรับอ๊อฟนะครับ”

รับมีคนคุยแล้ว พร้อมเผยโกรธที่โดนเขียนกระแหนะกระแหนเรื่องแหวนที่หวานใจให้
“ก็มีคุยบ้าง แต่อ๊อฟไม่ค่อยมีเวลา เวลาดูแลตัวเองยังไม่มีเลย เรื่องที่มีหนังสือฉบับหนึ่งเอารูปแหวนไปเขียนว่าเป็นแหวนหมั้น คือเราปรี๊ด เราไม่ได้ปรี๊ดว่าไปเขียนว่าเป็นแหวนหมั้น แต่อ๊อฟโมโหตรงที่เขาเอารูปเราไป แล้วเขียนเหมือนกระแนะกระแหนเรา คือเราเข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์เขียนได้ แต่นึกหน่อยว่าคุณเป็นสื่อกลางในการให้ข่าว เพราะฉะนั้นบางทีคำหรือประโยคไหนที่มันไม่บั่นทอนกัน อ๊อฟว่าเราใช้ให้มันมากขึ้นกว่านี้ไหม ไม่ใช่จะเขียนอะไรก็เขียน เขาโพสต์ได้แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้ ก็แค่แนะว่าทำไมไม่เขียนข่าวโปรโมทเพลงของอ๊อฟบ้าง วันรุ่งขึ้นก็ตลกมาอีก คือทุกคนควรจะมีจรรยาบรรณในการทำงานของตัวเอง ไม่ใช่ว่าสักจะว่าทำๆๆ”

โต้ไม่ใช่แหวนหมั้น
“เปล่าครับ เป็นแหวนที่เขาให้ในวันเกิด เป็นแหวนให้กันธรรมดาครับ ใส่นิ้วนางข้างซ้ายเพราะนิ้วอื่นใส่ไม่ได้ เขาวัดจากนิ้วเขาเอง นิ้วอื่นใส่ไม่ได้แน่น (พรหมลิขิตหรือเปล่า?) ไม่รู้สิ ไม่รู้ (หัวเราะ) เรื่องรูปหลุดก็ไม่หรอกครับ เพราะบางทีรูปหลุดออกมามันก็มีทั้งจริงและไม่จริง บางทีก็เป็นเพื่อนเราบ้าง แต่ว่าคนที่ใกล้ชิดเราเจาก็รู้ว่าเราเป็นยังไง”

ทางฟากของนักร้อง “เบน ชลาทิศ” เปิดตัวแฟนอย่างไม่กั๊ก จึงอดถามไม่ได้ว่า “อ๊อฟ” จะเปิดตัวบ้างหรือไม่? เจ้าตัวก็แจงว่า…
“อ๊อฟว่าอ๊อฟมีความสุขในแบบของอ๊อฟ พี่เบนเขาก็มีความสุขในแบบของเขา อ๊อฟก็รู้สึกว่าดี แต่ลิมิตของเรามันไม่เท่ากันไง เราก็เคยคุยกัน แต่เราอยู่ตรงนี้กระแสสังคมมันก็ต้องมีอยู่แล้วที่จะเปิดรับได้ เพราะสุดท้ายแล้วมันก็รับไม่ได้อยู่ดีครับ”


โชว์แหวนที่หวานใจซื้อให้วันเกิดข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น