xs
xsm
sm
md
lg

“อ๊อฟ” เสียเหลี่ยมโดนผู้ชายหลอกเป็นล้าน บอกคิดว่าทำบุญให้หมาแดก! (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“อ๊อฟ” เสียท่าโดนผู้ชายหลอก เอาชื่อไปแอบอ้างใช้บัตรเครดิตตน เซ็งไม่ได้เงินคืน คิดว่าทำบุญให้หมาแดก เจ็บใจไม่เผาผี โวมีรักใหม่แล้ว แต่ตอบไม่ชัดแฟนหรือเปล่าก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับผ่านสื่อว่า เป็นเกย์ไปแล้วสำหรับนักร้องเสียงดี “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” แถมกำลังแฮปปี้มีความรักกับหนุ่มนอกวงการ โชว์แหวนที่อีกฝ่ายให้เป็นของขวัญวันเกิดอีกด้วย แต่ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ “อ๊อฟ” จะสอบถามอัปเดตเรื่องความรัก เจ้าตัวถึงกับอารมณ์ขึ้น เผยว่า

“เรื่องของเจ้าของแหวนไม่อยากพูดถึงแล้ว มันจบไปแล้ว ขอบคุณที่ถามเรื่องของตายครับ มันคงถึงจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามันจบแล้ว หลังจากที่เราคบกันมาปีหนึ่งครับ ไม่เกี่ยวว่าเราเปิดตัวเลยเลิกคบครับ บางทีมันมีเรื่องบางเรื่องที่เรารู้สึกว่าเราถูกหลอกครับ ถูกหลอกเรื่องชื่อเสียงเราครับ เอาเราไปแอบอ้างครับ เอาบัตรเครดิตเราไปใช้ครับ รวมมูลค่าความเสียหายทั้งหมด ทั้งที่เอาบัตรเครดิตเราไปใช้ก็หนึ่งล้าน เราโง่เองแหละ เราไว้ใจไง มันเกิดจากความไว้ใจ เราสมัครบัตรของโรงแรมที่เป็นส่วนลดไว้ แล้วเค้ามีหลักฐานของเราก็เอาไปยื่นใช้แทนเรา”

“ถามว่าเจ็บไหมไม่เท่าไหร่ครับแค้นมากกว่า ก็มีหลายเรื่องครับ มันมีเรื่องอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย มันก็เสียหายเรื่องเงินครับ ไม่อยากพูดครับ เราอยู่ตรงนี้ของอยู่เงียบๆ ดีกว่า แต่ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรที่เสียหายมากไปกว่านี้ อ๊อฟคิดว่าต้องจัดการ เพิ่งความแตกสดๆ ร้อนๆ เมื่ออาทิตย์กว่าๆ นี่เอง แต่เราไม่เสียใจนะครับ แต่แค้น ไม่เผาผีเลยครับ ถ้าเจอก็....แต่ยังไม่ได้เอาเรื่องนะครับ และปัจจุบันนี้เขายังไม่หยุดนะครับ ยังพูดถึงเราอยู่ แต่ถ้ายังไม่หยุดนะ เราจะแจ้งความ ก็แอบอ้างเอาบัตรเครดิตเราไปใช้ครับ ซึ่งพอเขารู้ว่าเรารู้แล้ว เขาก็ไม่ได้บอกจะชดใช้อะไรเลยนะ นิ่งเลย แต่เขาก็ยังไม่หยุดเห่าไปเรื่อยๆ”

“แต่คิดว่าถ้ายังไม่หยุดแบบนี้ คิดว่าจะเอาเรื่องครับ จะแจ้งตำรวจให้จับ และเข้าคุกติดตะรางแน่ๆ ตอนแรกปรึกษาผู้ใหญ่อยู่ว่าจะทำยังไงดี แต่พอมาถึงจุดนี้มันหนักเกินไปสำหรับเราแล้ว แต่คิดว่าถ้าจะเรียกเอาเงินคืน เราคิดว่าเขาคงไม่มีเงินคืนเราหรอก เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเราเจออะไร และมีหลักฐานด้วย คือยอมไม่ได้จริงๆ เหมือนโดนหักหน้าเลย พูดจริงๆ เลยนะ แล้ววันนั้นที่ออกสื่อว่าเขาซื้อแหวนให้นะจริงๆ เขาเอาแหวนปลอมมาให้เรา มันแบบหงุดหงิดมาก แต่ไม่อยากพูดถึงแล้ว เพราะว่าถ้ามันจะมีอะไรคงปล่อยเป็นเรื่องของกฎหมายแล้วละครับ”

บอกตอนนี้อายัดบัตรไว้แล้ว

“ตอนนี้เขาไมได้เอาบัตรเราไปใช้แล้วครับ เพราะอายัดไปแล้ว แต่ถ้าไม่หยุดให้ความเสื่อมเสียของเรา เพราะเขาพูดให้เราเสียหาย (กลัวมั้ยว่าหลังจากนี้อาจจะมีภาพหลุดออกมา?) ไม่มีอะไรเลย เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่มีแบบนั้นอยู่แล้ว ไม่ได้ทำอะไรที่น่าเกลียด เพราะปกติอ๊อฟคิดอยู่ตลอดว่าเราไม่ใช่คนโง่ แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงเจอเรื่องนี้กับตัวเอง เรามั่นใจมาก แต่ปัจจุบันนี้เขายังพูดไม่หยุดว่าเราไปเอาของเขามา พูดตรงๆ ไม่อยากจะอวดอ้างว่าทำงานอยู่ตรงนี้ แล้วจะไปขอทำไม ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงมากในชีวิต เจ็บแต่จบนะ ตอนนี้ทำเรื่องกับทางธนาคารอยู่ เก็บข้อมูลทุกอย่างถ้าหากไม่หยุดโดนแน่”

ลั่นไม่เข็ดความรัก โวมีคนใหม่คุยแล้ว

“ก็ไม่กลัวครับ ไม่เข็ด คือเราเป็นคนที่ไว้ใจคน เจอใครก็เชื่อใจ พูดตรงนี้หลายๆ คนที่ฟังอยู่คงคิดว่ามันแอ๊บหรือเปล่า แต่ขอบอกเลยว่าไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอกว่ารู้สึกยังไง คือมันเป็นอาชีพนะ เพราะเขาเคยทำกับคนอื่นมาก่อนแล้ว (หลังจากนี้จะเลือกคบผู้ชายคนใหม่ต้องคิดไหม?) ไม่ต้องระบุเพศดีกว่า ถ้าเราจะคบกับใครคนใหม่เรากลัวนะ เพราะต้องไว้ใจ แต่ว่าการไว้ใจไม่ใช่เรื่อง แต่ต้องฉลาด ดูแลตัวเองมากๆ ด้วย ตอนนี้ก็คุยคนใหม่แล้ว”

“ซึ่งถ้าถามว่าจะมีสแกนประวัติย้อนหลังหรือเปล่า จริงๆ มันก็ควรครับ คือคนที่ผ่านมาคือจุดพลาดที่สุดในชีวิตแล้ว หลอกโกหกทุกอย่าง เราอยากพาไปเจอที่บ้านก็โกหก พาไปโน่นนี่ก็โกหกบอกว่าติดธุระ แต่เรายังเชื่อใจอยู่ไง แต่ไม่ใช่ว่ามีคนใหม่รอแล้วจะไม่แคร์ แต่ว่าใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ เป็นใครก็ไม่แคร์ แต่จริงๆ ผมไม่ใช่เป็นคนเปย์นะ หลายคนอาจจะคิดว่าซื้อแน่เลย แต่ว่าเปล่าเลย ถ้าเรารู้สึกว่าคนที่เราไว้ใจและเชื่อใจ เดือดร้อนในบางเรื่องเราสามารถช่วย แต่บางทีมันมากเกินไป แต่ถ้าเราหยิบยื่นโอกาสให้เขาแล้วแต่ยังไม่หยุดอีก เพราะครั้งนี้ถือว่ามหาศาลมาก คิดว่าเงินก็คงไม่ได้คืน ถือว่าทำบุญให้หมาแดกไปเถอะ แต่คิดแล้วมันเจ็บใจนะ”

เผยคุยคนใหม่ แต่ยังไม่มีอะไรพิเศษ ขอเรื่อยๆ ก่อน

“ตอนนี้ก็มีคนใหม่แล้วครับ ก็เรื่อยๆ ครับ ไม่มีอะไรพิเศษมากครับ เราก็ทำตัวปกติครับ (มีโชว์ภาพคุยกันทางเฟซไทม์?) คุยกันก็ต้องเป็นแฟนเหรอ เพื่อนก็ได้นะ แต่ว่าเราไม่ได้เปิดตัวนะ เราแค่อยากแชร์อะไรก็แชร์ครับ มันเหมือนส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว อินสตาแกรม คนที่แชร์นี้ก็คือเพื่อนที่คุยกัน (แฟนไหม?) ไม่รู้ครับ ต้องดูกันต่อไป”ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttp://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

แหวนที่หนุ่มซื้อให้แต่เป็นของปลอม
กำลังโหลดความคิดเห็น