xs
sm
md
lg

ภาพหลุด “จัสติน บีเบอร์” สูบกัญชา

เผยแพร่:

ศิลปินหนุ่มวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ ต้องเจอปัญหาเรื่องอื้อฉาวอีกแล้ว กับประเด็นยาเสพติดประเภทกัญชา หลังมีภาพถ่ายของเขากับเพื่อนสูบมวนยาชนิดหนึ่ง ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเป็นกัญชา - TMZ.com

ในช่วงนี้ที่มีข่าวเรื่อง รักๆ เลิกๆ กันของ จัสติน บีเบอร์ กับแฟนสาว เซลีนา โกเมซ ออกมาเป็นระยะๆ ล่าสุด ไอดอลของเด็กวัยรุ่นทั่วโลกต้องเผชิญหน้ากับเรื่องอื้อฉาวครั้งใหม่อีก เมื่อมีภาพถ่ายของเขา กับกลุ่มเพื่อนปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานในโรงแรม นิวพอร์ต บีช ออกมา และต้องสงสัยว่าเขากับเพื่อนๆ จะสูบกัญชากันด้วย

ตามข่าวภาพทั้งหมดถ่ายจากเมื่อวันที่ 2 ม.ค.โดยในการพบปะสังสรรค์ครั้งนี้ยังมีแร็ปเปอร์หนุ่ม ลิล ทวิสต์ ร่วมอยู่ในงานด้วย ซึ่งเป็นแร็ปเปอร์วัย 19 ปี คนนี้นี่เองซึ่งข่าวระบุว่า เป็นคนมวนกัญชาและแจกจ่ายให้กับเพื่อนๆ รวมถึงศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง โดยในปาร์ตี้ยังมีสาวคนหนึ่งที่ดู บีเบอร์ จะสนิทสนมด้วยเป็นพิเศษ แต่ก็ยังไม่มีคำยืนยันว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์เกินเลยคำว่าเพื่อนหรือไม่

โดยภาพการเล่นกัญชาของ จัสติน บีเบอร์ ปรากฏออกมาหลังมีข่าวการเสียชีวิตของช่างภาพ ปาปารัสซี นาม คริส กัวรา ที่โดนรถชนระหว่างติดตามถ่ายภาพรถยนต์เฟอร์รารีของ จัสติน บีเบอร์ ที่แคลิฟอร์เนีย หวังจะได้ข่าวใหญ่ หรือภาพเด็ด ที่เขาเคยกล่าวกับเพื่อนว่า ตนได้ข้อมูลมาว่าศิลปินหนุ่มชาวแคนาดามีพฤติกรรมสูบกัญชาระหว่างขับรถ และสุดท้ายภาพการใช้ยาเสพติดของหนุ่มน้อยชาวแคนาดาก็หลุดออกมาจริงๆ

หลังมีภาพฉาวหลุดออกมา ล่าสุด จัสติน บีเบอร์ ได้เขียนข้อความทาง Twitter เพื่อขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และยืนยันจะพยายามแก้ไข ทำตัวให้ดีขึ้นในอนาคต “ได้เติบโต และเรียนรู้มากขึ้นในทุกวัน ผมจะพยายามทำให้ดีขึ้นครับ คุณอาจโดนน็อค แต่ก็ต้องลุกขึ้นใหม่ ... ได้มองเห็น และได้ยินเสียงของทุกๆ คน ผมไม่เคยอยากทำให้ทุกคนต้องผิดหวังเลย รักทุกคน”

“พร้อมแล้วครับ เราพร้อมกันแล้ว เจอกันพรุ่งนี้ และทุกๆ วันหลังจากนี้ต่อไป ได้กลับไปทัวร์อีกครั้ง พร้อมที่จะได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน ถึงเวลาทำหน้าที่แล้ว” บีเบอร์ กล่าวโดยไม่ได้เอ่ยถึงภาพถ่ายระหว่างใช้ยาเสพติดโดยตรง

แม้การสูบกัญชาจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงถึงขั้นคอขาดบาดตาย โดยเฉพาะในสังคมตะวันตก แต่ภาพดังกล่าวก็อาจมีผลกระทบกับชื่อเสียงของ จัสติน บีเบอร์ ที่ถือว่าเป็นขวัญใจวัยรุ่นอยู่ไม่น้อย

ก่อนหน้านี้ ผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินหนุ่มวัย 18 ปี สกู๊ตเตอร์ เบราน์ ก็ยอมรับว่านอกจากเรื่องผลงานโดยตรง ภาพพจน์ที่ค่อนข้างดี ไม่มีเรื่องเสียหายก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้ บีเบอร์ ประสบความสำเร็จ และเป็นที่นิยมมาตลอด “เขารู้ว่าผมวางมาตรฐานตัวเขาสูงมาก และเขาก็คงไม่อยากจะทำลายมันลง”
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...