xs
xsm
sm
md
lg

“แอชตัน คุชเชอร์”, “มิลา คูนิส” แค่เพื่อนเท่านั้น?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตัวแทนของนักแสดงสาวคนสวย ออกมาแก้ข่าวยืนยันว่า “มิลา คูนิส” กับ “แอชตัน คุชเชอร์” ไม่ได้สานสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันแต่อย่างใด ระบุมื้ออาหารเย็นเมื่อวันที่ 15 เม.ย. เป็นเพียงมื้ออาหารระหว่างเพื่อนที่คบหากันมานานเท่านั้น

กลายเป็นข่าวขึ้นมาว่า แอชตัน คุชเชอร์ ที่เพิ่งจะกลับมาเป็นโสดหมาดๆ เริ่มสานสัมพันธ์กับสาวคนใหม่แล้ว เธอยังเป็นเพื่อนเก่าที่เคยร่วมงานกับเขาในซีรีส์ That '70s Show ที่สร้างชื่อให้ทั้งสองโด่งดังในวงการบันเทิงขึ้นมาพร้อมๆ กันด้วย โดยข่าวครั้งนี้มีที่มาจากมื้ออาหารเย็นที่ร้านซูชิแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 15 เม.ย.

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดตัวแทนของฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธข่าวดังกล่าวแล้ว โดยอธิบายว่าการร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน เป็นการใช้เวลาด้วยกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น ... “พวกเขาเป็นเพื่อนกันมานาน และไปทานอาหารกันในกลุ่มเพื่อนอีกหลายคน นั่นไม่ใช่การเดตอย่างแน่นอน ” ขณะที่เพื่อนของนักแสดงสาววัย 28 ปี ก็ยืนยันกับทาง Us Weekly ว่าอาหารมื้อนั้นไม่ใช่การใช้เวลาแบบสองต่อสอง แต่ยังมีเพื่อนอีก 3 คนร่วมอยู่ด้วย

เพื่อนสนิทของ มิลา คูนิส ยังยืนยันด้วยว่าแม้จะรู้จักกันมาหลายปี แต่ทั้งสองก็ไม่มีวันจะพัฒนาไปเป็นคู่รักอย่างแน่นอน

ข่าวลือระหว่าง แอชตัน คุชเชอร์ กับ มิลลา คูนิส ถูกรายงานโดย X17 Online เป็นเจ้าแรก ซึ่งสื่อจอมแฉให้ข้อมูลว่าทั้งสองใช้เวลาด้วยกันเกือบทั้งวัน ตั้งแต่ไปชอปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ และจับมือถือแขนอย่างสนิทสนมกันระหว่างการทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Asanebo “แอชตัน จับมือของ มิลา ส่วนเธอดูสวยมาก เธอดูร้อนแรง มันไม่ใช่การทานอาหารธรรมดาระหว่างเพื่อนแน่นอน” ช่างภาพของ X17 Online อ้างว่าสองนักแสดงยังตรงไปที่บ้านของฝ่ายชาย หลังมื้ออาหารจบลงด้วย

แอชตัน คุชเชอร์ กับ มิลลา คูนิส โด่งดังขึ้นมาพร้อมๆ กันในซีรีส์ตลกย้อนยุค That '70s Show ที่ทั้งสองยังสวมบทบาทเป็นคู่รักกันอยู่หลายปีในซีรีส์เรื่องนั้น
That 70s Show


เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาทต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก">http://www.manager.co.th/sms/default.aspx" CLASS="innerlink" TARGET="_blank">คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น