xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” ควงหวานใจนักธุรกิจเปิดตัว บอกผ่านด่าน “แม่จิ๋ม” เรียบร้อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผู้จัดคนดัง “จ๋า ยศสินี” ควง “เปิ้ล” หวานใจนักธุรกิจเปิดตัว เผย สัมพันธ์รักราบรื่น บอก “แม่จิ๋ม” ไฟเขียว เพราะโตๆ กันแล้ว และคบกันแบบเปิดเผย ปัดยังไม่มีข่าวดี เพราะแม้แต่ดอกไม้จากเจ้าสาวก็ยังรับไม่ได้สักช่อ คงยังไม่มีแววแต่ง

ไม่ค่อยได้เห็นผู้จัดเลือดใหม่อย่าง “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ทายาทดารารุ่นเก๋า “จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” ควงแฟนหนุ่มอวดแสดงความหวานสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเห็นสาว “จ๋า” วิ่งวุ่นอยู่ในงานแถลงข่าว แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2011 ที่หวานใจอย่างนักธุรกิจหนุ่มตี๋ “เปิ้ล ณัฐบูร ตรีณัฐี” เป็นผู้จัดงานนั่นเอง คราวนี้ทั้งคู่เลยมาเปิดใจพร้อมกันถึงความรักสุดหวานฉ่ำ ซึ่งผู้จัดสาวเผยว่าจริงๆ ตนมาช่วยงานตั้งแต่ปีที่แล้ว และปีนี้ก็มาช่วยคิดคอนเซ็ปท์ของงานที่ดึงเอานางเอกสาว “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” มาโชว์ล้างรถสุดสยิวยั่วน้ำลายหนุ่มๆ กันทั้งงาน

จ๋า “จริงๆ มาช่วยตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ แต่ว่าปีที่แล้วทำกับข้าวมาช่วย ปีนี้ไม่ได้ทำแต่จ้างเขามา เราก็เลยวิ่งไปวิ่งมาได้มากขึ้นเท่านั้นเองค่ะ ส่วนคอนเซ็ปต์ปีนี้ก็ไม่ได้เซ็กซี่มากหรือน้อยลงนะ สลับกันไปจะได้ไม่ซ้ำซาก ไม่น่าเบื่อ ก็มีนางร้ายบ้าง นางเอกบ้าง แต่หาคนยากมาก ปูก็นั่งบ่นว่าปานวาดๆ ไม่น่าทำไปรยาเลย บ่นอยู่ข้างหลัง(หัวเราะ) แต่ด้วยความที่ปีที่แล้วก็แรงไงคะ แต่ปีนี้เราก็อยากได้ภาพน่ารักๆ บ้าง โชว์ให้ซอฟท์บ้าง สลับกัน ปีหน้าก็ลุ้นกันใหม่ อาจจะแรงกว่าเดิม”

เปิ้ล “จริงๆ เราก็คิดกันว่าโชว์จะออกมาเป็นยังไง ก็กลัวเหมือนกัน เพราะปีที่แล้วค่อนข้างแรงมาก กลัวว่าคนจะมองว่างานมอเตอร์ไซด์ต้องเซ็กซี่ตลอดเวลา ปีนี้ก็เลยปรับกันว่าจะให้ดูซอฟท์ลงนิดนึง ดูน่ารักๆ มากขึ้น ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่”

จ๋า “ปีหน้ามาเบิ้ลเอาอย่างนี้ดีกว่า(หัวเราะ) อาจจะไม่ได้มาคนเดียว แต่จ๋าไม่ได้เป็นแม่งานเต็มตัวหรอกค่ะ มาช่วยมากกว่า เพราะว่าพี่เปิ้ลกับพี่ลี่อย่างที่เห็นว่าเขาวิ่งทำงานกันเองสองคน แล้วจะให้เขามานั่งคิดโชว์ก็คงไม่เหมาะนะ เราถนัดตรงนี้เราก็ช่วยตรงที่เราถนัด”

เปิ้ล “ค่าจ้างเหรอครับ ค่าจ้างก็ให้เป็นความรักไปครับ(หัวเราะ)”

จ๋า “เปลี่ยนเป็นกระเป๋า Hermes ได้มั้ย(หัวเราะ) พูดเล่นๆ”

เผยความรักไม่มีปัญหา สุดราบรื่น แถม “แม่จิ๋ม” ยังน่ารัก ไฟเขียวให้คบกันได้ด้วยดี เพราะโตๆ กันแล้ว และคบกันอย่างเปิดเผย ไม่เคยปิดบัง แต่ยังไม่มีแววแต่งงานในตอนนี้

เปิ้ล “ความรักตอนนี้ทุกอย่างก็ไปด้วยดี รักกันดี ก็เข้ากันได้ดีในเรื่องของการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์”

จ๋า “แต่งงานเหรอ จ๋าเป็นคนที่ไม่ได้ดอกไม้อยู่คนเดียว อย่ามาถามเรื่องนี้นะ งานแต่งงานแบงค์กับนิหน่าพี่แมร์(กาละแมร์ พัชระศรี) ก็ได้ ใครๆ ก็ได้ มีจ๋าไม่ได้อยู่คนเดียว งอนไม่ตอบ แต่คุณแม่ไฟเขียวไหม คุณแม่ก็ดีนะคะ เพราะเปิ้ลเขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดี เราโตๆ กันแล้ว คือ ณ วันนี้มันดี เราคบกันเราก็ให้ผู้ใหญ่รับรู้ ไม่ได้ทำตัวไม่ดี ก็เข้ามาทำให้เห็น เข้ามาหา ช่วยกันทำงาน วันนี้คุณแม่ก็มาค่ะ”

เปิ้ล “คุณแม่น่ารักครับ แม่น่ารักมากๆ ก็เอ็นดูเหมือนลูกคนนึงน่ะครับ ดีใจมากๆ ที่แม่รัก(หัวเราะ)”

จ๋า “เหมือนเขามาเป็นพี่ชายคนโตให้พวกเรา”

กำลังโหลดความคิดเห็น