xs
xsm
sm
md
lg

“ปู” ตามรอย “เป้ย” โชว์ล้างรถสุดเสียว ออกตัวไม่ชอบงานแบบนี้เพราะแรงเกินไป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปู” หอบความกล้าขึ้นเวที โชว์ล้างรถสุดเอ็กซ์ตามรอย “เป้ย” ยอมรับ ตื่นเต้นจนแทบหายใจไม่ออก เจ้าตัวลั่น ไม่ชอบงานแบบนี้เพราะเซ็กซี่เกินไป ก่อนแย้ม กลับไทย 2 อาทิตย์มีงานรอเพียบ พร้อมเผย ความรักยังเหมือนเดิมกับคนเดิม แต่ไม่บอกว่ายังใช่ “ขุนพล” หรือเปล่า

เคยสร้างปรากฏความฮือฮาแบบสุดๆ เมื่อครั้งที่ดาราสาว “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ลงทุนนุ่งสั้นจนลิงแล่บสร้างวีรกรรมแบบไม่รู้ตัวไปแล้ว เล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งงานครางฮือไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดปีนี้ในงานแถลงข่าว แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2011 ก็ไม่น้อยหน้า เพราะจับเอานางเอกสาว “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” มาโชว์ลีลาล้างรถแบบเซ็กซี่ไม่น้อยหน้ากัน แต่งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า เพิ่งกลับมาเมืองไทยไม่กี่วัน ก็เจองานที่ต้องโชว์ขนาดนี้ ทำเอาตื่นเต้นจนหายใจไม่ออกเหมือนกัน

“เพิ่งมาถึงเมืองไทยค่ะ(10 ม.ค.) ก็เจองานแรกงานนี้เลย อยู่หลังเวทีหายใจไม่ออก เกือบอาเจียนด้วย ทำใจไม่ได้ มันไม่ถนัด(หัวเราะ) คือมันค่อนข้างเซ็กซี่ และเวลาปูถ่ายแบบมันก็คนละแบบ แต่ก็เซฟสุดๆ แล้ว เป็นงานแรกด้วย ตอนอยู่บนเวทีก็หน้ามืด มองหน้าใครไม่เห็นเลย(ยิ้ม) ไม่รู้เรื่อง รอเพลงจบอย่างเดียว(หัวเราะ) แต่ก็เซฟนะคะ ไม่ถ่ายขา นั่งท่าโป๊อะไร พยายามหุบและก้าวเล็กๆ ไว้ก่อน แต่ก็ยากนะถ้าเกิดมันมีมุมเสยก็ยากแหละ”

“ที่รับก็คือปูจะให้คิวกับผู้จัดการไว้ และเขาก็จะมองว่าอะไรเหมาะสม ณ เวลานี้ ซึ่งปูนานๆ ทีจะมา แล้วมันก็อยู่ที่นางแบบด้วยนะ ถ้าเกิดปูทำท่าเซ็กซี่มันก็ออกมาเซ็กซี่ แต่พี่ๆ เขาก็เซฟสุดๆ แล้วนะ ปูก็ใส่เกาะอกข้างใน กางเกงขาสั้นก็มีกางเกงขาสั้นข้างในอีก แต่ก็บอกที่ช่องไว้ แต่งานแบบนี้มันก็อยู่ที่ปูด้วย ปูก็ไม่ได้ทำอะไรนี่ ผมก็พยายามไม่ให้เปียกนะ”

บอกไม่อยากเทียบกับครั้งที่ “เป้ย” เคยทำไว้ และไม่รู้ว่าแค่ช่วง 2 อาทิตย์ที่กลับมารับงานเมืองไทย ตนได้ค่าจ้างรวมกี่ล้าน เพราะพ่อแม่เป็นคนเก็บเงินทั้งหมด

“แต่ก็เซ็กซี่เกินไปนะ ไม่ชอบ คอนเซ็ปต์มันเซ็กซี่มาก แต่ของปีที่แล้วปูเห็นรูปแล้วล่ะ แต่ไม่ได้เอามาเปรียบเทียบหรอก ปูมาทำหน้าที่ของตัวเอง เขาบอกให้ทำยังไงหนูก็ทำอย่างนั้น แต่ก็ให้อยู่ในขอบเขต ก็ถือว่าโอเคนะ แล้วก็จะมีอีก 3-4 งาน เพราะปูจะอยู่วันที่ 11-25 นี้ เขาก็จะวางคิวถ่ายแบบอะไรไว้ งานก็พอสมควรดีค่ะ ช่วยพ่อแม่ ก็ได้พักช่วงปีใหม่ไปแล้ว พ่อแม่ไปเยี่ยม”

“ได้กี่ล้านเหรอ ไม่รู้ พ่อแม่รับเงินหมดเลย หนูไม่ได้รับ เขาก็ไม่บอก ปูมีหน้าที่เรียนหนังสือกับทำงานอย่างเดียว มาคราวนี้ 2 อาทิตย์ก็ทำงานแล้วก็พักผ่อน เสร็จก็กลับไปยาวเลย มาอีกทีก็ถ่ายละคร แต่เดี๋ยวเขาจะวางคิวแล้วส่งบทมาให้อ่านอีกที คงกลับมาถ่าย 3 เดือนแล้วก็กลับไปเรียนอีก 1 ปี แต่ไปๆ กลับๆ ก็ยังไม่ชินหรอก เครียด อยากจบสักที อยากกลับมาอยู่เมืองไทยไหมก็ไม่รู้นะ แต่เวลาที่เราต้องเป็นนักเรียนด้วย ทำงานด้วยมันกดดัน ทำงานก็กดดัน เรียนหนังสือก็กดดันมาก รู้สึกกดดันอยู่ตลอดเวลา”

ปัดไม่ตอบยังคบกับไฮโซหนุ่ม “ขุนพล อิสสระ” อยู่หรือไม่ บอกตอนนี้สมองยังไม่อยากคิดเรื่องอื่น แต่บอกกับคนเดิมก็ยังดีเหมือนเดิม

“เรื่องหัวใจก็เหมือนเดิมค่ะ กับคนเดิม(ยิ้ม) เดี๋ยวไว้รออาทิตย์หน้าก่อน เพิ่งมาถึงเอง สมองเรื่องงานกับเรื่องเรียนก็เต็มแล้ว เรื่องอื่นยังไม่ได้คิดเลย ตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศด้วย ก็ได้คุยกันตามปกติค่ะ”
เป้ยกับลีลาล้างรถปีที่แล้ว
เป้ยกับลีลาล้างรถปีที่แล้ว
เป้ยกับลีลาล้างรถปีที่แล้ว
เป้ยกับลีลาล้างรถปีที่แล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น